Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Airdog Việt Nam và liên trường ngoại ngữ và các cơ sở giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 18/4/2023, Airdog Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên Trường Ngoại Ngữ và các cơ sở giáo dục tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Airdog Việt Nam đã tài trợ 151 chiếc máy lọc không khí Airdog cho các trường ngoại ngữ thuộc hệ thống liên trường, bao gồm: Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, Trường Ngoại Ngữ Thượng Đỉnh, Trường Ngoại Ngữ Không Gian, Trường Ngoại Ngữ Hồng Hạc, Trường Nhật Ngữ Cố Đô,…Và một số cơ sở giáo dục cấp mầm non, tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố.

Với mục tiêu góp phần mình vào công cuộc nâng cao chất lượng giảng dạy của các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Đồng thời nâng nâng cao sức khoẻ của các em học viên, học sinh đang theo học tại các trường thuộc hệ thống Liên Trường Ngoại Ngữ và các cơ sở giáo dục lân cận. Airdog Việt Nam hy vọng rằng, những chiếc máy lọc không khí Airdog sẽ giúp các em học viên có thể an tâm về chất lượng không khí xung quanh, để từ đó có thể tập trung hơn vào quá trình trau dồi sự học của mình. Giúp các bậc phụ huynh nhận thức được sự ảnh hưởng tiêu cực của một bầu không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng đến không chỉ sức khỏe mà còn đó là quá trình học tập của con cái mình.

Airdog Việt Nam hợp tác cùng liên trường ngoại ngữ HCM
Airdog Việt Nam hợp tác cùng liên trường ngoại ngữ HCM

Airdog Việt Nam cũng hy vọng rằng, thông qua lần hợp tác này, chất lượng giảng dạy của các trường đối tác nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung được nâng cao. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy ánh mắt tự hào của các bậc làm cha, làm mẹ khi dõi theo quá trình học tập của con cái. Cũng như được chứng kiến sự ngưỡng mộ của các nước bạn bè quốc tế khi nói về nền giáo dục của đất nước chúng ta.

Bản thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết hơn nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, đại diện hai bên bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của cả hai. Đồng thời đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan sẽ xúc tiến hành động bản thân đúng theo các điều khoản đã đề ra trong hợp đồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *