CHỨNG NHẬN TIÊU huỷ SIÊU VI TỪ Viện Y khoa, Đại học Democritus of Thrace Hoa Kỳ

AIRDOG BÂY GIỜ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN GIÚP TIÊU huỷ siêu vi!

Yêu thương là mang đến cho người thân, người thương của mình nguồn không khí tinh khiết và chất lượng nhất! Bảo vệ những người thân yêu khỏi vi trùng và vi rút bằng máy lọc không khí huỷ vi rút đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.

Máy lọc không khí Airdog X5 gần đây đã được chứng nhận tiêu huỷ siêu vi bởi Viện Y khoa, Đại học Democritus of Thrace uy tín.

Sau quá trình kiểm tra lâm sàng kỹ lưỡng, những người thử nghiệm sản phẩm đã rất ấn tượng với khả năng đột phá của Airdog trong việc loại bỏ các mầm bệnh trong không khí.

Trên thực tế, khả năng lọc không khí của sản phẩm rất hiệu quả, chúng có khả năng tiêu huỷ siêu vi trong 99,02% tất cả các tình huống thử nghiệm!

Kết quả của sản phẩm này trong dữ liệu thử nghiệm được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm an toàn sinh học độc lập, tuân thủ quy định chính phủ tại Đại học Democritus of Thrace, được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu ở Hy Lạp, Liên minh Châu Âu.

Báo cáo đầy đủ từ ngày 29 tháng 1 năm 2021:

Chứng Nhận Tiêu Diệt Covid-19

AIRDOG Được Chứng Nhận Tiêu Diệt Covid-19 AIRDOG Được Chứng Nhận Tiêu Diệt Covid-19

**Căn cứ vào Báo cáo kiểm nghiệm số 100005837 ký ngày 11/05/2021, trong đó tại trang 4 thể hiện kết quả kiểm nghiệm cho thấy hiệu quả trong việc lọc các hạt có kích thước 14,6 nanomet tương đương 0.0146 micron**

0/5 (0 Reviews)