CÂU CHUYỆN VỀ AIRDOG

Airdog USA Inc. là công ty được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ và doanh nhân đến từ Thung lũng Silicon vào năm 2007. Người sáng lập Dr.Ran của chúng tôi được truyền cảm hứng từ Steve Jobs với việc theo đuổi sự hoàn hảo và câu chuyện đầy cảm hứng của kỹ sư huyền thoại Nikola Tesla. Vốn là một kỹ sư nhạy bén, cùng với niềm đam mê bên trong đã thôi thúc anh tạo ra một loại máy lọc không khí “khác biệt” khi xét đến tình trạng ô nhiễm không khí toàn cầu ngày càng gia tăng và những hạn chế của bộ lọc HEPA. Với ý nghĩ này, chúng tôi đã tạo ra máy lọc không khí thương hiệu Airdog của mình

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi không gì khác hơn, đó chính là giúp mọi người trên khắp địa cầu này có thể hít thở một bầu không khí trong lành ở ngay không gian sống của mình mỗi ngày. Và chính các sản phẩm máy lọc không khí của Airdog sẽ là phương tiện giúp chúng tôi thực hiện được kế hoạch này.

Về phía chúng tôi, sẽ có trách nhiệm không ngừng cải tiến sản phẩm cả về công nghệ lẫn tính năng, sự tiện ích…; để mỗi một chiếc máy lọc không khí được trao đến tay khách hàng đều là một sản phẩm có hiệu suất làm sạch không khí cao, mang đến chất lượng không khí thuần khiết và trong lành nhất cho không gian sống của mọi người, ở mọi quốc gia trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, để chúng tôi đem được nhiều không gian sống với không khí trong lành đến được với nhiều người hơn trên khắp thế giới. Chúng tôi nhiệt liệt chào đón tất cả khách hàng và các đối tác trên khắp toàn cầu, có cùng tầm nhìn hợp tác với chúng tôi. 

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

SẢN PHẨM ĐEM ĐẾN

Airdog tự hào giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí được sử dụng công nghệ TPA tiên tiến nhất thế giới. Công nghệ tiện tiến này giúp Airdog có thể phát hiện và tiêu diệt, lọc sạch các chất ô nhiễm trong không khí với kích thước nhỏ đến 0.0146 micron. Những chất ô nhiễm này chính là khói, bụi mịn, là vi khuẩn, vi rút mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Nhưng những chất này lại là tác nhân gây ra ảnh hưởng rất nghiêm trọng khi tiến vào các cơ quan trong cơ thể chúng ta.

Điều đặc biệt nhất khiến máy lọc không khí Airdog khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm máy lọc không khí truyền thống khác trên thị trường thời điểm hiện tại. Đó chính là, Airdog sử dụng một bộ lọc có thể vệ sinh, thậm chí có thể sử dụng vĩnh viễn, trọn đời mà chất lượng lọc sạch không hề thay đổi. Điểm này, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi vận hành máy trong một khoảng thời gian dài.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành hơn so với các loại máy lọc không khí sử dụng công nghệ truyền thống như Hepa, phải thải bỏ bộ lọc cũ và thay bộ lọc mới định kỳ, mà còn bảo vệ môi trường.

AIRDOG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TIÊU DIỆT COVID 19 VÀ NHIỀU GIẤY CHỨNG NHẬN LIÊN QUAN 

Chứng nhận tiêu diệt covid 19

Vào năm 2021, thời điểm đại dịch Covid 19 trở thành một thảm họa nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến toàn cầu. Thiết bị lọc không khí Airdog X5 đã được chứng nhận tiêu diệt COVID-19 bởi Đại học Democritus danh tiếng của Thrace, Hoa Kỳ. 

Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, những người thử nghiệm sản phẩm đã rất ấn tượng với khả năng đột phá của Ardog trong việc loại bỏ mầm bệnh trong không khi.Trên thực tế khả năng lọc không khí của sản phẩm rất hiệu quả, chúng có khả năng tiêu diệt COVID-19 đến 99,02% trong tất cả các tình huống thử nghiệm.

Kết quả của sản phẩm này trong dữ liệu thử nghiệm được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm an toàn sinh học, tuân thủ chính phủ độc lập tại Đại học Democritus Of Thrace, được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu ở Hy Lạp, Liên minh Châu Âu.

Máy lọc không khí Airdog diệt covid 19
may-loc-khong-khi-airdog-diet-covid-19

Tự hào hơn cả, Airdog cũng là một trong số ít những nhãn hàng sở hữu chứng nhận quốc tế FDA, một chứng nhận do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ trực tiếp kiểm nghiệm và chứng nhận, đảm bảo rằng Airdog đã được kiểm tra và đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và chất lượng. 

Chứng nhận FDA thường được yêu cầu để chứng minh rằng, đây là sản phẩm đủ điều kiện xuất khẩu vào các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore… và các quốc gia tiên tiến khác.

Các chứng nhận toàn cầu của Airdog

– Chứng nhận TÜV (Technischer Überwachungsverein trong tiếng Đức, có nghĩa là Hiệp hội kiểm tra kỹ thuật)
+ Tiêu huỷ PM 2.5 đến 185,4 Feet3/phút.
+ Mức phát thải ozone < 0,01 PPM/phút – Không thể phát hiện.

– Chứng nhận CVC: Đo lường 219,5 Feet3/phút (CFM)

– Chứng nhận SGS
+ Loại bỏ Formaldehyde Lên đến 99,1%.
+ Loại bỏ Chất dễ bay hơi Lên đến 99,1%.
+ Loại bỏ PM 2.5 Lên đến 99,9%.
+ Loại bỏ vi khuẩn Lên đến 99,9%.

– Chứng nhận ETL Intertek: Mức phát thải ozone 0,028 PPM.

– Chứng nhận SQEP: Loại bỏ Formaldehyde 72,9 Feet3/phút.

– Chứng nhận CNAT: Hiệu suất lọc các hạt có kích thước ≥0.0146micron;

– Chứng nhận GT: Hiệu suất loại bỏ virus H2N2 lên đến 99,87% trong vòng 1 giờ.

cac-chung-nhan-toan-cau-cua-may-loc-airdog
cac-chung-nhan-toan-cau-cua-may-loc-airdog

Là dòng sản phẩm làm sạch không khí ng nghệ mới đến từ Thung Lũng Silicon. Máy lọc không khí Airdog sở hữu khá nhiều chứng nhận toàn cầu như SGS, TUV, Intertek, SQEP, Đại học Democritus of Thrace Hoa Kỳ… chứng nhận cho khả năng lọc không khí hiệu quả, an toàn và cần thiết để sử dụng trong các không gian sinh hoạt, bảo vệ người tiêu dùng trước những nguồn không khí không lành mạnh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Với những thành tựu mà Airdog đã và đang đạt được, chúng tôi vô cùng cảm ơn và trân trọng sự lựa chọn và tin yêu mà quý khách hàng, đối tác dành trọn cho chúng tôi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến Hãng và các sản phẩm đến từ Hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

-10%
45 đánh giá
28.200.000
-11%

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X5

51 đánh giá
15.200.000
-8%

Máy Lọc Không Khí

Máy lọc không khí Airdog X5D

11 đánh giá
20.200.000
10 đánh giá
5.100.000

Liên hệ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu*

  Điạ chỉ

  142 Đường Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

  Điện thoại

  0569.999.699

  Email

  hotro@airdog.vn

  0/5 (0 Reviews)