Airdog sở hữu Chứng nhận quốc tế FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Là bước đột phá lớn trong công nghệ lọc không khí, máy lọc không khí Airdog ứng dụng Công nghệ TPA® đã đạt được Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, công nhận về chất lượng sản phẩm và được phép lưu hành tại các thị trường khó tính nhất.

Link kiểm chứng Airdog đạt chứng nhận quốc tế FDA: https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfPMN/pmn.cfm?ID=K211507

FDA là gì?

FDA là từ viết tắt của Food and Drug Administration có nghĩa là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là một cơ quan liên bang của Hoa Kỳ, cụ thể là Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh.

airdog-so-huu-chung-nhan-quoc-te-fda

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã có hệ thống 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ

Cục FDA được thành lập vào tháng 6 năm 1906.  Trong khoảng thời gian đó, tổng thống Theodore Roosevelt đã ký vào đạo luật Thực phẩm và Dược phẩm của tiến sĩ Harvey Washington Wiley. 

Chơ tới thời điểm hiện tại FDA đã có hệ thống 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ, Đảo Virgin và Puerto Rico. Từ 2008, FDA mở thêm văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Bỉ, Anh…

Tiêu chuẩn FDA là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định được đưa ra bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, nhằm mục đích giám sát độ an toàn của những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của FDA, đã đang và sẽ lưu hành trong thị trường Hoa Kỳ.

 

airdog-so-huu-chung-nhan-quoc-te-fda

FDA là cơ quan chịu trách nhiệm chính cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Họ ban hành các quy định và giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm và dược phẩm tại Quốc gia của mình. Những sản phẩm được FDA quy định về chất lượng có thể kể đến gồm:

  • Thực phẩm
  • Thuốc lá
  • Thực phẩm chức năng
  • Sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống
  • Dược phẩm theo toa hoặc không theo toa
  • Vắc-xin
  • Truyền máu
  • Thiết bị y tế
  • Thiết bị điện tử
  • Các sản phẩm liên quan đến Thú y

Bất cứ đơn vị sản xuất nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Hoa Kỳ, đều phải có giấy chứng nhận FDA. Đây được xem là một thủ tục pháp lý, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của mặt hàng đã tuân thủ đúng các quy định của cục FDA.

Tiêu chuẩn FDA đối với các thiết bị điện tử 

Để đạt được tiêu chuẩn FDA đối với các thiết bị điện tử. Airdog đã thoả mãn đầy đủ những tiêu chí như:

Xin mã số gia nhập từ FDA, tuân thủ các báo cáo sản phẩm điện tử của FDA một cách đầy đủ nhất.

Báo cáo và cung cấp đầy đủ cho FDA các tiêu chuẩn hiệu quả và các yêu cầu chứng thực.

Máy lọc không khí Airdog Sở hữu Chứng nhận quốc tế FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Sở hữu Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Với sự công nhận này, thương hiệu Airdog chính thức trở thành một trong số ít thương hiệu có chất lượng đạt chuẩn FDA đối với các thiết bị điện tử.

 

Để Airdog tiến sâu và thị trường Hoa Kỳ cũng như được phép lưu hành và xuất hiện trên hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Mexico… chứng nhận FDA (quy định giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ) là điều kiện tiên quyết để Airdog có thể xuất khẩu vào các thị trường này.

airdog-so-huu-chung-nhan-quoc-te-fda

Máy lọc không khí Airdog sở hữu chứng nhận Quốc Tế FDA

Theo đánh giá từ các chuyên gia, nếu đạt được chứng nhận FDA – đồng nghĩa với việc sản phẩm đó sở hữu “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” công nhận về chất lượng sản phẩm và được phép lưu hành tại các thị trường khó tính nhất, với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe.

Đạt được chứng nhận FDA, nghĩa là Airdog đã và đang đánh dấu một tầm cao mới, minh chứng cho chất lượng cũng như tính năng vượt trội của máy lọc không khí Airdog, trở thành thương hiệu Máy lọc không khí công nghệ TPA đến từ thung lung silicon Hoa Kỳ, không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam, mà còn được bạn bè Quốc Tế tin dùng, vươn xa ra tầm Thế Giới.

Để lựa chọn các sản phẩm máy lọc không khí Airdog đạt chứng nhận quốc tế FDA hàng chính hãng tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin phía dưới, hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.

Mến chúc quý khách có những khoảnh khắc cuối năm vui vẻ và an lành!

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789