Tận hưởng không khí sạch được sản xuất liên tục chỉ 4.000vnđ/ngày, tại sao không?

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn ở một môi trường có chất lượng không khí sạch được đảm bảo là một trong những nhu cầu quan trọng mà con người cần được đáp ứng. Tuy nhiên với thời đại ngày nay, khi mà khói bụi ô nhiễm, formaldehyde, các hợp chất hoá học gây hại ở dạng bụi siêu nhỏ đang là nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lá phổi của mỗi nhà, khiến sức khoẻ và đời sống của công dân trên hành tinh bị giảm sút, thì Airdog chính là giải pháp có thể giúp bạn tận hưởng không khí sạch được sản xuất liên tục chỉ 4.000vnđ/ngày, bạn tin vào điều này chứ? 

Airdog mang đến bạn nguồn không khí sạch với chi phí tiết kiệm nhất, chỉ 4.000 vnđ/ngày

Tận hưởng không khí trong lành là một nhu cầu rất quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe của mỗi con người. Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hít thở trong không gian ngập tràn không khí sạch. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc không khí trở thành một giải pháp hữu hiệu giúp xử lý chất lượng không khí cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

T2 banner8 02

Trong số các loại hình máy lọc không khí hiện nay, máy lọc không khí Airdog được đánh giá là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất. Với chi phí chỉ từ 4.000đ/ngày, bạn có thể tận hưởng nguồn không khí sạch được sản xuất liên tục. Điều đáng nói là, máy lọc không khí Airdog không chỉ giúp lọc bụi và các tác nhân gây dị ứng, mà còn loại bỏ và vô hiệu hoá triệt để vi khuẩn và vi rút trong không khí. 

Với các tính năng ưu việt này, sử dụng máy lọc không khí Airdog không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Vậy, vì sao lại không lựa chọn chọn máy lọc không khí Airdog để tận hưởng cuộc sống không khí trong lành mỗi ngày ngay hôm nay?

Sử dụng Auto liên tục 24h / 1 ngày

Máy lọc không khí Airdog được thiết kế để hoạt động liên tục trong 24 giờ một ngày, thậm chí khi không có ở nhà, bạn có thể điều chỉnh các công suất lọc phù hợp, cũng như chủ động kiểm tra chất lượng không khí trong nhà từ xa với hệ thống cảm biến siêu nhạy của Airdog chỉ với chiếc điện thoại di động có cài đặt ứng dụng Airdog. Đây dường như là một thiết bị lọc không khí tích hợp khả năng vận hành thông minh và khả năng vô hiệu hoá hiệu quả các chất gây hại, có thể hoạt động tối đa 24/24h, nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong gia đình bạn luôn ở mức an toàn cho sức khỏe.

T2 banner8 03

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng máy lọc không khí Airdog có một số chế độ hoạt động khác nhau, bao gồm chế độ tự động và chế độ thủ công. Trong chế độ tự động, máy sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt và cường độ lọc khí dựa trên chất lượng không khí trong phòng. Trong khi đó, chế độ thủ công cho phép người dùng tự điều chỉnh các chức năng của máy, sao cho phù hợp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tình trạng ô nhiễm ở thời điểm hiện tại.

Sử dụng 5 – 10 năm không cần thay thế

Với các loại máy lọc không khí thông thường khác sử dụng công nghệ lọc Hepa, việc phải thay mới lõi lọc định kỳ từ 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng thực sự là điều gây tốn chi phí vô cùng lớn cho người dùng: từ chi phí tìm thợ thầy, chi phí tìm mua lõi lọc, chi phí trả công cho thợ trong quá trình thay thế, phần lớn lượng chi phí này sẽ ngốn khá nhiều tiền, thậm chí là thời gian quý báu của bạn.

T2 banner8 04

Trong khi đó, với bộ lọc TPA của máy lọc không khí Airdog, bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 5 đến 10 năm mà không cần thay mới.Chỉ cần tháo ra và vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch bất cứ lúc nào bạn muốn, hoặc đến khi đèn cảnh báo cần vệ sinh máy hiển thị trên màn hình.

Trường hợp muốn thay mới sớm hơn để thêm an tâm trong suốt quá trình sử dụng, Airdog cũng có sẵn các phụ kiện bộ lọc mới để bạn có thể mua và thay thế tại nhà với chi phí tiết kiệm, chỉ bằng 40% so với một chiếc máy lọc mới nhất.

Tận hưởng nguồn không khí sạch được sản xuất liên tục với chi phí chỉ 4000đ-8000đ/ 1 ngày 

Máy lọc không khí Airdog là giải pháp tuyệt vời cho những người quan tâm đến sức khỏe của mình. Với chi phí chỉ từ 4000đ-8000đ/1 ngày, người dùng có thể tận hưởng nguồn không khí sạch được sản xuất liên tục và loại bỏ các tác nhân ô nhiễm như bụi, phấn hoa, vi khuẩn và vi rút. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời cho những người quan tâm đến sức khỏe của mình. 

T2 banner8 05

Ngoài ra, đây còn là loại máy lọc không khí mà bạn có thể chủ động vệ sinh bộ lọc và tái sử dụng lại như mới, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả lọc. Không chỉ dành cho các gia đình, máy lọc không khí Airdog còn phù hợp sử dụng cho các công ty, văn phòng và các không gian công cộng khác. Với sự tiện ích và hiệu quả của máy lọc không khí Airdog, người dùng có thể yên tâm tận hưởng không khí trong lành và chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và người thân, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến cuộc sống hàng ngày. 

Đừng chần chừ nữa, lựa chọn ngay một giải pháp lọc hiệu quả với chi phí tiết kiệm chỉ 4000 vnđ/ngày để đảm bảo chất lượng không khí trong gia đình bạn luôn trong lành và thuần khiết nhất cùng Airdog ngay hôm nay, bằng cách liên hệ qua thông tin phía dưới để đặt hàng, hoặc tham khảo thêm về các mẫu thiết bị lọc không khí bán chạy nhất thị trường ngay bên dưới:

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN
 
Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: 092.96.56789