Máy lọc không khí Airdog được chứng nhận tiêu diệt vi rút

Airdog được chứng nhận tiêu diệt được vi rút bởi Khoa Y học, Đại học Democritus đến từ Thrace, Hoa Kỳ

Vào năm 2021, thời điểm đại dịch vi rút trở thành một thảm hoạ nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến toàn cầu. Thiết bị lọc không khi Airdog X5 đã được chứng nhận khả năng tiêu diệt vi rút bởi Đại học Democritus danh tiếng của Thrace, Hoa Kỳ.
Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, những người thử nghiệm sản phẩm đã rất ấn tượng với khả năng đột phá của Ardog trong việc loại bỏ mầm bệnh trong không khi. Trên thực tế khả năng lọc không khí của sản phẩm rất hiệu quả, chúng có khả năng tiêu diệt vi rút đến 99,02% trong tất cả các tình huống thử nghiệm.
may-loc-khong-khi-airdog-diet-vi-rut
may-loc-khong-khi-airdog-diet-vi-rut

Kết quả của sản phẩm này chính là dữ liệu thử nghiệm được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm an toàn sinh học, tuân thủ chính phủ độc lập tại Đại học Democritus Of Thrace, được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu ở Hy Lạp, Liên minh Châu Âu.

Đây cũng là minh chứng cho độ hiệu quả vượt trội của thiết bị lọc không khí Airdog. Và phần nào mang đến niềm hy vọng được thắp lên trên toàn cầu, với niềm tin có thể hạn chế được ít nhiều sự lây lan, cũng như làm lá chắn vững chãi để bảo vệ người tiêu dùng trong thời điểm hoành hành của dịch bệnh và giảm thiểu tối đa vấn nạn ô nhiễm không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *