Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11

Mục lục

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực về việc kiểm tra, phát hiện và tự xử lý một số lỗi thường gặp với máy lọc không khí tại nhà. Đồng thời, Airdog cũng giới thiệu tới Quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lọc không khí uy tín, chuyên nghiệp tại quận 11, mời Quý khách cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

1.Cách theo dõi hiệu suất máy lọc không khí tại nhà

Theo chuyên gia kỹ thuật của đơn vị sửa máy lọc không khí chia sẻ thì việc theo dõi hiệu suất lọc của máy lọc không khí tại nhà là điều vô cùng quan trọng. Điều này nó giúp phát hiện sớm các vấn đề trục trặc để tìm cách khắc phục nhằm đảm bảo máy đang lọc không khí luôn hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số bước kiểm tra mà bạn có thể tự thực hiện để theo dõi hiệu suất của máy lọc không khí tại nhà mình.

cach-tu-kiem-tra-may-loc-khong-khi-tai-nha
Cách theo dõi hiệu suất lọc không khí tại nhà

1.1 . Kiểm tra mức bụi bám trong bộ lọc

Bộ lọc là nơi thu gom các vi khuẩn và bụi mịn nên thường dễ bị dơ bẩn hoặc tắc nghẽn, làm giảm hiệu suất làm sạch của máy. Kiểm tra bộ lọc giúp phát hiện vấn đề của máy đang gặp phải để quyết định cách khắc phục. Ví dụ như đã lến lúc vệ sinh bộ lọc hoặc phải thay mới bộ lọc hay chưa? Điều này giúp bộ lọc luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng lọc sạch không khí tốt nhất, giúp máy lọc không khí của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

1.2. Sử dụng thiết bị đo chất lượng không khí

Bạn có thể sử dụng các thiết bị đo chất lượng không khí tích hợp trên máy hoặc các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra chỉ số mức độ ô nhiễm trong không khí tại các thời điểm khác nhau khi máy đang hoạt động trong một khoảng thời gian cụ thể. Bằng cách so sánh chỉ số báo mức độ ô nhiễm ban đầu với các chỉ số đo được ở các lần sau, bạn có thể đánh giá hiệu suất lọc của máy có đảm bảo hay không?

su-dung-thiet-bi-do-chat-luong-khong-khi
Sử dụng thiết bị đo chất lượng không khí

1.3. Kiểm tra lưu lượng gió

Đây là phương pháp thủ công dễ làm, bạn đặt tay gần lỗ thoát không khí của máy và kiểm tra lưu lượng gió ra. Nếu sức gió yếu hơn hoặc không đều, có thể máy đang gặp vấn đề về hiệu suất làm việc.

1.4. Theo dõi hiệu suất với các giai đoạn thời gian khác nhau

Theo dõi thường xuyên hiệu suất của máy theo giai đoạn thời gian các ngày, các tuần khác nhau và so sánh với hiệu suất ban đầu để nắm bắt bất kỳ thay đổi nào liên quan tới khả năng làm việc máy. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về hiệu suất lọc không khí của máy thì nên tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Trên hết, bạn nên chọn mua những sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo luôn duy trì được hiệu suất làm việc của máy. Một trong những sản phẩm chất lượng tốt nhật thị trường hiện này phải kể đến là máy lọc không khí Airdog đến từ Mỹ. Đây là một sản phẩm không xảy ra những lỗi hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bộ lọc cho phép vệ sinh thường xuyên và không cần phải thay mới định kỳ, việc này giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy lúc nào cũng đảm bảo như mới.

2. Cách tự khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc không khí

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tự phát hiện và khắc phục một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy lọc không khí bị ngưng hoạt động.

cach-tu-khac-phuc-mot-so-loi-thuong-gap
Cách tự khắc phục một số lỗi thường gặp

2.1. Điều khiển từ xa không hoạt động

 •  Khởi động lại máy có thể khắc phục được những lỗi phần mềm cách tạm thời hoặc giúp máy lấy lại tình trạng cài đặt ban đầu trước khi bị lỗi.
 • Nếu máy lọc không khí có tích hợp chức năng kết nối mạng hoặc ứng dụng điều khiển từ xa, bạn nên cập nhật phần mềm mới. Việc cập nhật này có thể giải quyết các lỗi và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy.
 • Thiết lập lại cài đặt gốc nếu máy lọc không khí có chế độ thiết lập lại cài đặt gốc, bạn có thể thiết lập lại máy về cài đặt gốc của nhà sản xuất cài đặt từ ban đầu. Điều này có thể giúp loại bỏ các cài đặt sai, cài đặt lỗi.

2.2. Hư hỏng liên quan tới các phần cơ

 • Kiểm tra kết nối dây dẫn, đảm bảo rằng tất cả các dây dẫn và kết nối nội bộ của máy lọc không khí đều được cắm chặt và không bị hỏng hóc.
 • Kiểm tra bộ lọc xem có bị tắc nghẽn do bị bám quá nhiều bụi bẩn hay không? Thay bộ lọc mới nếu cần hoặc vệ sinh làm sạch bộ lọc.
 • Kiểm tra độ ồn và độ rung động nếu máy lọc không khí phát ra tiếng ồn lớn hoặc rung động mạnh bất thường là do các bộ phận bên trong bị lỏng hoặc bị hư hỏng. Khi đó, cần thử siết chặt các bộ phận hoặc tháo ra kiểm tra thay thế nếu cần thiết.
hu-hong-lien-quan-toi-cac-phan-co
Hư hỏng liên quan tới các phần cơ

2.3. Máy lọc không khí không vào điện

Để khắc phục vấn đề với máy lọc không khí, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra nguồn điện: Đảm bảo rằng máy lọc không khí đang nhận đủ nguồn điện. Kiểm tra ổ cắm và dây cáp nguồn xem có lỏng hoặc hư hỏng không.
 • Thử nguồn điện khác: Nếu có thể, thử cắm máy lọc không khí vào một ổ cắm nguồn khác để xác định xem vấn đề có phải do ổ cắm nguồn gây ra hay không.
 • Kiểm tra bộ biến áp: Nếu máy lọc không khí sử dụng bộ biến áp riêng, kiểm tra xem bộ biến áp có hoạt động đúng cơ chế hay không.

Nếu sau khi thử các bước trên mà máy lọc không khí vẫn không hoạt động, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa một cách chuyên nghiệp hơn.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí quận 11 của Airdog cung cấp?

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog mang đến nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng. Dưới đây là những lý do nổi bật mà Quý khách nên chọn dịch vụ của Airdog.

Tham khảo sản phẩm máy lọc không khí không cần thay lõi lọc Airdog

tai-sao-nen-con-dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-quan-11-cua-Airdog
Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog

3.1.Kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn cao

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng máy lọc không khí Airdog, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Airdog sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hư hỏng phức tạp nhất liên quan đến sản phẩm này. Họ đã được đào tạo chuyên sâu về máy lọc không khí Airdog, đảm bảo khả năng xử lý mọi vấn đề hư hỏng phức tạp nhất liên quan đến máy lọc không khí của bạn.

3.2. Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 chất lượng cao với sự tận tâm hết mình của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Airdog. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi chính đáng của Quý khách hàng lên đầu trong mọi quy trình phục vụ chăm sóc khách hàng của mình. Mọi nhân viên được đào tạo chuyên sâu về máy lọc không khí Airdog, đảm bảo máy lọc không khí của Quý khách hoạt động một cách hiệu quả và an toàn.

3.3. Sử dụng linh kiện chính hãng

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog sử dụng các linh kiện, phụ kiện chính hãng để đảm bảo máy lọc không khí hoạt động ổn định và an toàn. Các linh kiện của Airdog sử dụng để thay thế sửa chữa máy lọc không khí cho Quý khách, đều được Airdog bảo hành lâu dài về chất lượng. Vì thế, mà đã có rất nhiều Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Airdog trong suốt thời gian qua.

3.4. Hiệu suất tối ưu

Kỹ thuật viên của Airdog không chỉ sửa chữa các vấn đề hư hỏng cụ thể mà còn luôn tìm cách để tối ưu hóa hiệu suất của toàn bộ máy lọc không khí, giúp Quý khách có được chất lượng không khí tốt nhất trong không gian sống và làm việc của mình. Từ đó, Quý khách có thể tận hưởng một không gian sống và làm việc thoải mái hơn, được bảo vệ khỏi các tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn có hại một cách tốt hơn.

Toi-uu-hieu-suat-sua-may-loc-khong-khi
Tối ưu hiệu suất sửa máy lọc không khí

3.5.Tiện lợi và nhanh chóng

 Dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại quận 11 của Airdog phục vụ theo cách giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi nhất cho Quý khách. Kỹ thuật viên của Airdog có trách nhiệm làm đúng cam kết, đáp ứng nhanh chóng và thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả, đúng như hạn thời gian đã hẹn trước.

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog không chỉ giúp Quý khách khắc phục các vấn đề hư hỏng mà còn đảm bảo tối ưu máy lọc không khí của Quý khách luôn hoạt động tốt nhất có thể. Điều này giúp tạo được bầu không khí trong lành cho Quý khách sau khi máy được sửa chữa và đưa vào sử dụng.

4.Quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog:

Quy-trinh-sua-may-loc-khong-khi-quan-11
Quy trình sửa máy lọc không khí quận 11

4.1.Bước 1 tiếp nhận thông tin và nhận lịch hẹn 

Quý khách liên hệ với dịch vụ sửa chữa qua số hotline, Website Airdog Việt Nam, Facebook để trao đổi thông tin và đặt lịch hẹn. Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận thông tin khách hàng, thông tin về vấn đề máy đang gặp phải và chốt lịch hẹn cụ thể với khách hàng.

4.2.Bước 2 kiểm tra ban đầu và báo giá

Kỹ thuật viên sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog sẽ thực hiện kiểm tra máy để xác định tình trạng chung và nguyên nhân gây ra vấn đề hư hỏng.

Dựa trên thông tin kiểm tra được, Kỹ thuật viên sẽ biết được những hỏng hóc cụ thể và đề xuất phương án sửa chữa. Các lỗi hư hỏng sẽ được liệt kê kèm với những linh kiện thay thế tương ứng nếu có. Dựa trên phân tích cụ thể này, kỹ thuật viên sẽ cung cấp báo giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng.

4.3.Bước 3 sửa chữa và thay linh kiện (nếu cần)

Sau khi Quý khách tiếp nhận báo lỗi và thông báo giá đi kèm nếu quý khách đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng quy trình. Đồng thời, tiến hành thay thế các linh kiện hỏng bằng các linh kiện mới chính hãng, có bảo hành lầu dài, lên tới 12 tháng.

4.4.Bước 4 kiểm tra lần cuối và bàn giao

Khi hoàn thành việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra kỹ thuật và thử nghiệm lại lần cuối, cùng với khách hàng để đảm bảo máy lọc không khí hoạt động bình thường. Nếu máy không gặp thêm vấn đề gì thì sẽ được bàn giao lại cho Quý khách sử dụng.

kiem-tra-va-ban-giao-may-loc-khong-khi
Kiểm tra và bàn giao máy lọc không khí

4.5.Bước 5 hỗ trợ tư vấn giải đáp và nhận thanh toán

Sau khi hoàn tất sửa chữa và bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết để Quý khách biết cách vận hành và duy trì máy lọc không khí một cách hiệu quả về sau. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý khách nếu có. Sau khi hoàn thành giải đáp mọi thắc mắc, Quý khách sẽ nhận phiếu thu và trả phí dịch vụ cho kỹ thuật viên.

Quy trình sửa chữa máy lọc không khí tại quận 11 của Airdog đảm bảo kỹ thuật, chất lượng đạt hiệu quả cho máy lọc không khí của Quý khách. Kỹ thuật viên đảm bảo, mọi sự cố máy được khắc phục hoàn toàn và máy sẽ được tối ưu để tiếp tục hoạt động trong tình trạng tốt nhất có thể và lọc sạch được không khí trong lành, tinh khiết cho không gian sống của Quý khách.

5.Bảng giá sửa máy lọc không khí Quận 11 của Airdog

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog sẽ sửa chữa miễn phí cho các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

Các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, nhân viên tư vấn Airdog sẽ thông báo giá minh bạch theo các lỗi cụ thể dưới đây, trong các lỗi hư hỏng khác sẽ có kỹ thuật viên tới kiểm tra và báo giá cụ thể cho Quý khách tại nhà.

 

Vấn đề bị hư hỏng Đơn giá
Máy không hoạt động sau khi bật nguồn Liên hệ
Sửa chữa, thay thế bo mạch điện tử Liên hệ
Cảm biến đo lường bị hư Liên hệ
Công tắc ngầm bị hư Liên hệ
Thay thế màng lưới điện trường bị đứt Liên hệ
Luồng không khí yếu hoặc không hoạt động Liên hệ
Sửa máy lọc không khí cắm nhầm điện Liên hệ

 

dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-quan-11
Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11

6. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog

Trong tình huống gặp phải các vấn đề hư hỏng của máy lọc không khí, người dùng thường không biết cách xử lý sao cho ổn thoả mà không gặp phải các vấn đề phiền toái và vấn đề chi phí quá tốn kém về sau. Vì vậy, người ta sẽ đặt ra rất nhiều băn khoăn cần được giải đáp, dưới đây là một số tình huống cụ thể mà nhiều khách hàng quan tâm, mời bạn cùng tham khảo.

6.1. Khi sử dụng máy lọc không khí cần làm gì để máy sử dụng được bền hơn?

Để máy lọc không khí của bạn hoạt động tốt và kéo dài thời gian sử dụng. Hãy chú ý thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để máy ở nơi có nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với nước, tránh để máy hoạt động quá tải do không gian quá rộng, để gần cửa mở trong thời gian quá dài và không nên để trẻ em sử dụng. Những lưu ý này sẽ giúp bảo vệ máy tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng máy lọc không khí của bạn.

6.2. Có những hư hỏng thường gặp nào khi dùng máy lọc không khí?

Dưới đây là một số vấn đề máy lọc không khí thường gặp phải:

 • Luồng không khí yếu hoặc không hoạt động.
 • Tiếng ồn lớn hoặc rung động không bình thường.
 • Máy không hoạt động sau khi bật nguồn.
 • Cảm biến đo lường bị hư.
 • Bộ lọc bị kẹt hoặc không hoạt động ổn định.
 • Đèn báo màn hình bị hư.
 • Không thể thay đổi chế độ hoạt động.
 • Mất khả năng lọc mùi
 • Mất khả năng cân bằng độ ẩm(nếu có)
 • Máy hoạt động không đều hoặc tự tắt bật không nguyên nhân rõ ràng.
may-loc-khong-khi-thuong-gap-phai-nhung-loi-gi
Máy lọc không khí thường gặp phải những lỗi gì

6.3. Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 tại nhà trên các đường nào?

Dịch vụ sửa máy lọc không khí của Airdog tại quận 11 rất tiện lợi, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa tại nhà cho Quý khách trong phạm vi quận 11, chỉ cần vị trí của Quý khách đáp ứng được việc di chuyển tới bằng xe gắn máy hoặc xe ô tô. Quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình nhất có thể, nên hoàn toàn yên tâm.

6.3. Tôi cần kỹ thuật có mặt ngay sau khi đặt lịch sửa máy lọc không khí quận 11 thì có được không?

Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ và lên lịch hẹn với Quý khách, nhân viên tư vấn của chúng tôi đã xem xét các khả năng mà dịch vụ có thể hỗ trợ Quý khách. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng nhân viên kỹ thuật sẽ đến đúng giờ hẹn mà Quý khách đã yêu cầu trước đó.

6.4. Làm thế nào để có thể đặt dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 11 của Airdog? 

Quý khách chỉ cần liên hệ tới số điện thoại hotline, hoặc để lại thông tin trên website hay Facebook của Airdog sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ hướng dẫn và nhận lịch hẹn dịch vụ của Quý khách.

Qua bài viết sửa máy lọc không khí quận 11, Airdog đã chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng, hữu ích liên quan tới việc sử dụng dịch vụ và tự sửa chữa máy lọc không khí tại nhà. Hy vọng, qua bài viết trên Quý khách có thể nắm bắt được những kinh nghiệm phụ hợp để ứng dụng vào trong vấn đề mà mình gặp phải.

Airdog xin kính chúc Quý khách luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống! Chúng tôi xin được cám ơn Quý khách vì đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Airdog trong thời gian vừa qua!

Xem bài viết trước sửa máy lọc không khí quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *