Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 tốt nhất và  biết cách để nhận biết một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc không khí tại nhà. Airdog xin gửi tới Quý khách hàng một số kinh nghiệm hữu ích liên quan tới việc sử dụng máy lọc không khí tại nhà. Đồng thời, giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của Airdog tại quận 1, mời Quý khách cùng tham khảo.

1.Tiêu chí chọn dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1

Hiện nay, đang có rất nhiều dịch vụ sửa máy lọc không khí tại quận 1 của nhiều cơ sở dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng tốt, cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng, thậm chí có một số dịch vụ còn làm cho khách hàng gặp nhiều phiền phức liên quan tới thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ không đảm bảo, giá cả quá đắt đỏ.  Bởi vậy, để chọn một dịch vụ sửa máy lọc không khí uy tín tại quận 1, bạn nên xem xét các tiêu chuẩn sau đây:

tieu-chi-chon-dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-quan-1
Tiêu chí chọn dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1

1.1. Uy tín và sự tin cậy

 Đánh giá về uy tín của một dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn nên tìm hiểu về lịch sử chăm sóc khách hàng liên quan tới tinh thần phục phụ, trách nhiệm và phương châm chăm sóc khách hàng của dịch vụ để có thể nhận định về đồ tín nhiệm của dịch vụ đó. 

Thông qua ý kiến của khách hàng sử dụng trước đánh giá, bình luận phản ảnh trên các nền tảng mạng xã hội. Hoặc bạn tham khảo từ người thân, bạn bè đã có trải nghiệm thực tế các dịch vụ có uy tin để lựa chọn. Nếu họ có đánh giá tích cực và hài lòng về dịch vụ họ đã sử dụng thì đó là dấu hiệu của một dịch vụ uy tín, đáng tin, bạn có thể lựa chọn dịch vụ này.

1.2.Kỹ năng và chuyên môn

Bạn nên tìm hiểu kỹ năng và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lọc không khí quận 1. Các chuyên gia cần phải có kiến thức sâu về máy lọc không khí và khả năng xử lý các vấn đề phức tạp. Họ cần có đủ kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo việc sửa chữa sẽ thực hiện đúng kỹ thuật. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa ra các câu hỏi liên quan tới dịch vụ và chuyên môn để nhận định về khả năng của họ.

lua-chon-don-vi-sua-may-loc-khong-khi-co-chuyen-mon-cao
Lựa chọn đơn vị sửa máy lọc không khí có chuyên môn cao

1.3. Dịch vụ tư vấn tận tâm và giải đáp thắc mắc chu đáo

Một dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 tận tâm phải thể hiện được tính chuyên nghiệp trong tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Ngoài thái độ biết lắng nghe tận tình và tư vấn giải pháp phù hợp, chu đáo thì dịch vụ ấy cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới dịch vụ như địa chỉ cơ sở, tên doanh nghiệp, tên nhân viên trước khi đặt lịch hẹn tới nhà để sửa chữa.

1.4. Báo giá minh bạch

 Bạn nên yêu cầu dịch vụ cung cấp báo giá rõ ràng và minh bạch trước khi tiến hành sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ chi phí dự kiến và tránh được các phụ phí phát sinh về sau. Những dịch vụ minh bạch được vấn đề giá cả này thường là những cơ sợ làm ăn uy tín, đàng hoàng có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ của họ.

1.5. Có đảm bảo về chất lượng dịch vụ

Một dịch vụ uy tín thường cung cấp các bảo đảm giúp tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các bảo đảm này thường là các đảm bảo về chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành và các thỏa thuận về chính sách bảo hành kèm theo. Một chính sách bảo hành uy tin cần đảm bảo được quyền lời tối đa cho khách hàng.

lua-chon-don-vi-sua-may-loc-khong-khi-co-dam-bao-ve-dich-vu
Lựa chọn đơn vị sửa máy lọc không khí có đảm bảo dịch vụ

1.6.Thời gian hoàn thành

Trong thực tế, có nhiều dịch vụ vì một lý do nào đó thường keo dài thời hạn kiểm tra, sửa chữa quá mức cần thiết. Điều này làm khách hàng không có máy sử dụng trong thời gian chờ đợi. Việc này phản ánh năng lực xử lý của dịch vụ yếu và không đáng tin cây. Một dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 uy tín nên có cam kết về thời gian hoàn thành công việc cụ thể. Đồng thời, dịch vụ ấy cần phải tuân thủ chính xác lịch hẹn. Điều này giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian vô ích liên quan tới việc sửa chữa.

2.Một số hư hỏng máy lọc không khí thường gặp phải

Nếu bạn sử dụng dòng máy lọc không khí thông thường thì máy hay gặp phải một số vấn đề hư hỏng như tắc nghẽn bộ lọc, hỏng mạch điện tử hoặc phần cơ, bạn cần biết một số lỗi này để tự xử lý hoặc gọi dịch vụ nếu cần. Dưới đây là một số vấn đề hư hỏng phổ biến:

mot-so-loi-hu-hong-may-loc-khong-khi-thuong-gap
Một số lỗi hư hỏng máy lọc không khí thường gặp

2.1. Bộ lọc tắc nghẽn

Máy lọc không khí sử dụng bộ lọc Hepa để làm sạch không khí, thời gian sử dụng quá lâu mà không bảo dưỡng, thay mới định kỳ có thể dẫn đến bộ lọc bị bẩn, bị tắc nghẽn. Điều này làm giảm hiệu suất lọc và khả năng làm sạch không khí của máy. Lúc này, việc cần thiết là liên hệ dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 đến bảo trì hoặc thay thế mới, giúp đảm bảo cho máy tiếp tục hoạt động bình thường trở lại.

2.2.Quạt không hoạt động

Quạt là bộ phận quan trọng của máy lọc không khí, nó giúp đẩy không khí qua bộ lọc và đưa không khí sạch ra ngoài môi trường. Nếu quạt hoạt động yếu hoặc ngưng hoạt động thì lượng không khí đi vào bộ lọc sẽ giảm, thậm chí máy mất khả năng lọc khí vì thế cần được sửa chữa thay thế.

2.3. Hệ thống điện tử hỏng

Máy lọc không khí thường đi kèm với các linh kiện điện tử để điều khiển và giám sát hoạt động của máy. Nếu các linh kiện này bị hỏng thì máy có thể hoạt động không ổn định hoặc không hoạt động. Nếu mạch điện tử liên quan tới thiết bị hiển thị, đo lường thì nó sẽ đưa thông báo không chính xác hoặc mất khả năng hiển thị thông tin và điều chỉnh trên sản phẩm. Trục trặc này thường xuất hiện khi người dùng cắm nhầm dòng điện. Xem bài viết sửa máy lọc không khí cắm nhầm điện để biết cách tự khắc phục tại nhà.

may-loc-khong-khi-hong-he-thong-dien
Máy lọc không khí hỏng hệ thống điện

2.4. Thiết bị cơ học bị hỏng hóc

 Ngoài các vấn đề điện tử, máy lọc không khí cũng có thể gặp các vấn đề về phần cơ như moter quạt hỏng, các khớp nối chi tiết bị gãy, các công tắc ngầm bị hư,…cũng cần được khắc phục sửa chữa sớm, hạn chế ảnh hưởng tới các bộ phận và chi tiết khác của máy.

2.5.Thiết bị cảm biến không hoạt động

Một số máy lọc không khí có kèm cảm biến giám sát chất lượng không khí hoặc điều chỉnh hoạt động. Nếu các cảm biến này bị hỏng, không hoạt động thì máy không nhận được chỉ số thông báo chính xác về tình trạng ô nhiễm môi trường không khí xung quanh dẫn đến hoạt động sai và không ổn định.

Để tránh các vấn đề hư học vặt từ các dòng máy thông thường, kém chất lượng, bạn nên tìm tới những dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp, chất lượng như của Airdog. Bên cạch đó, bạn nên bảo dưỡng định kỳ và làm sạch máy lọc không khí của mình theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu gặp sự cố thì bạn nên gọi dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 uy tín để hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa.

3. Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog

Dịch vụ sửa máy lọc không khí của Airdog tại quận 1 tự hào vị là đơn vị được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, họ không chỉ có chuyên môn cao mà còn là những người có tinh thần phục vụ khách hàng tân tình và chu đáo.

Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc không khí toàn quốc

sua-may-loc-khong-khi-quan-6
Sửa máy lọc không khí quận 1

3.1.Uy tín và sự đáng tin cậy

 Dịch vụ sửa mày lọc không khí của Airdog đã gây dựng được uy tín của mình trong nhiều năm qua. Khách hàng biết tới chúng tôi bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.  Bên cạch đó, chúng tôi luôn đưa ra các cam kết đảm bảo đem đến dịch vụ sửa máy lọc không khí uy tín và đáng tin cậy.

Chúng tôi có những chính sách bảo hành về dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với linh kiện thay thế sễ được bảo hành lên tới 12 tháng và bảo hành máy 30 ngày sau khi sửa, nếu lỗi hư hỏng chưa được khắc phục triệt để chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa lại và hoàn toàn miễn phí.

3.2. Kỹ năng và chuyên môn

 Đội ngũ kỹ thuật viên của Airdog được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lọc không khí và có kinh nghiệm trong việc xử lý nhiều vấn đề phức tạp khác nhau. Họ sẽ tận tâm kiểm tra và xác định nguyên nhân của sự cố, đồng thời áp dụng các giải pháp sửa chữa nhằm tối ưu tình trạng hoạt động cho máy lọc không khí.

dam-bao-ky-nang-chuyen-mon-cua-tho-sua-may-loc-khong-khi
Đảm bảo kỹ năng chuyên môn của thợ sửa máy lọc không khí

3.3. Dịch vụ tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc chu đáo

Chúng tôi lưu ý tới từng thắc mắc của khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Airdog luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn một cách tận tâm mọi thắc mắc mà khách hàng quan tâm. Bất cứ vấn đề thắc mắc nào của Quý khách cũng được nhân viên tư vấn hỗ trợ xử lý triệt để, cho tới khi Quý khách cảm thấy hài lòng.

Nhờ tinh thần làm việc tận tình, nghiêm túc và trách nhiệm mà Airdog đã có được lượng khách hàng lơn tại quận 1 tin tưởng sử dụng sản phẩm và thường xuyên sử dụng các dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì của chúng tôi. Điều này là một sự khích lệ, động viên to lớn, tiếp thêm động lực giúp chúng tôi ngày một cố gắng, phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

3.4. Bảng báo giá sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog

Trong rường hợp sản phẩm còn thời gian bảo hành thì sẽ được Airdog sửa chữa miễn phí 100% phí dịch vụ. bang-gia-sua-may-loc-khong-khi-quan-1

Sửa máy lọc không khí quận 1

Trường hợp sản phẩm hết thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ thu phí sửa chữa liên quan tới tiền công và linh kiện thay thế và sẽ có báo giá rõ ràng, minh bạch cho Quý khách trước khi tiến hành sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo không có phụ phí và chi phí gì phát sinh thêm. Bạn chỉ cần liên hệ để được tư vấn về giá cả liên quan tới các Vấn đề hư hỏng của máy.

Vấn đề hư hỏng Đơn giá
Sửa board mạch máy lọc không khí ( không nguồn ) Liên hệ
Sửa board mạch máy lọc không khí nhật ( cắm nhầm điện ) Liên hệ
Máy lọc báo lỗi Liên hệ
Sửa phím máy lọc không khí bấm không được ( không cảm ứng ) Liên hệ
Vệ sinh máy lọc không khí ( rửa từng chi tiết ) Liên hệ
Chuyển nguồn máy lọc không khí nội địa ( 110v sang 220v ) Liên hệ
Sửa máy lọc không khí nội địa nhật Liên hệ
Máy lọc không khí báo lỗi C1, C3, C4, E2, E7,… Liên hệ
Thay màn lọc không khí, lõi lọc bụi Liên hệ

 

3.5. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ

Để giúp Quý khách yên tâm hơn khí sử dụng dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog, chúng tôi đưa ra chích sách bảo hành bao sử dụng. Trong thời gian 30 ngày nếu lỗi hư hỏng chưa được khắc phục triệt để về bất cứ lý do nào, chúng tôi sẽ sửa chữa lại miễn phí 100% cho khách hàng.

Đối với những linh kiện thay thế, chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Vì vậy, khi Quý khách sử dụng dịch vụ của Airdog sẽ luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng mà không cần phải lo lằng gì.

3.6.Thời gian hoàn thành

 Chúng tôi hiểu rằng thời gian của Quý khách là  vô cùng quan trọng, vì vậy mà đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cam kết hoàn thành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi sẽ đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm sau sửa chữa đạt hiệu suất sử dụng như mới. 

dam-bao-thoi-gian-sua-may-loc-khong-khi
Đảm bảo thời gian sửa máy lọc không khí

4. Quy trình sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog

Dưới đây là quy trình chuẩn hoá chuyên nghiệp của dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog USA:

4.1.Bước 1 tiếp nhận thông tin

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của Khách hàng và tình trạng vấn đề mà đang máy gặp phải. Các thông tin này được ghi chép chi tiết. Đồng thời, Nhân viên sẽ xác nhận thời gian kiêm cho máy với khách hàng.

4.2.Bước 2 kiểm tra và đánh giá tổng quan

 Kỹ thuật viên sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog sẽ đến đúng theo hẹn, để kiểm tra và đánh giá tổng quan tình trạng máy. Nếu vấn đề là nhẹ, họ sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Trong trường hợp gặp vấn đề hư hỏng quá nặng, không thể sữa liền, nhân viên sẽ đề xuất đưa máy về hãng để xử lý triệt để.

4.3.Bước 3 báo giá dịch vụ dựa trên kết quả kiểm tra

Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ có báo giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng. Chi phí dự kiến cho việc sửa chữa gồm thù lai nhân công, linh kiện thay thế (nếu có). Giá dịch vụ được báo cáo minh bạch, rõ ràng đảm bảo không có thêm phát sinh về sau.

4.4.Bước 4 tiến hành sửa chữa và kiểm tra bàn giao máy

Sau khi khách hàng đồng ý giá cả và phương an sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa máy lọc không khí. Họ sử dụng kỹ năng và chuyên môn để xử lý vấn đề một cách chính xác và hiệu quả. Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại máy lần cuối để đảm bảo máy hoạt động bình thường trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

4.5.Bước 5 trả lời tư vấn các câu hỏi thắc mắc

 Kỹ thuật viên sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog sẽ lắng nghe mọi câu hỏi thắc mắc của Quý khách và nhiệt tình giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến máy lọc không khí và liên quan tới dịch vụ sửa chữa nếu được yêu cầu. Những vấn đề này sẽ được giải đáp và xử lý một cách triệt để, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, nhân viên có trách nhiệm hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng và bảo quản máy cho khách hàng, giúp hạn chế các hư hỏng về sau.

4.6.Bước 6 thu phí dịch vụ

 Sau khi hoàn tất dịch vụ, khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ theo báo giá đã được thống nhất. Kỹ Thuật viên Airdog sẽ cung cấp hóa đơn thanh toán chi tiết cho khách hàng, đảm bảo tính minh bạch và chính xác.

Trên đây là quy trình sửa máy lọc không khí quận 1 của Airdog, được thực hiện một cách rõ ràng giúp đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Điều này mang lại sự an tâm và sự hài lòng cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của Airdog tại quận 1.

quy-trinh-sua-may-loc-khong-khi-quan-6-tai-airdog
Quy trình sửa máy lọc không khí quận 1 tại Airdog

5. Lời kết

Ngoài những chia sẻ kỹ thuật liên quan đến sử dụng và sửa chữa máy lọc không khí nói chúng ở trên; Airdog còn gửi riếng tới Quý khách gói dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí quận 1 chuyên nghiệp. Qua đây, chúng tôi cũng xin trân trọng gửi tới Quý khách một cơ hội trải nghiệm, dùng thử máy lọc không khí 30 ngày, nếu Quý khách không hài lòng thì Airdog sẽ thu hồi máy và hoàn lại tiền 100%.

Airdog cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm máy lọc không khí chất lượng hàng đầu thế giới. Với bộ lọc không cần thay mới định kỳ, loại máy này cho phép người dùng chỉ cần vệ sinh bộ lọc và tái sử dụng mà khả năng lọc sạch luôn như mới.

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 1 luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của Quý khách liên quan tới tư vấn sản phẩm, dịch vụ sửa chữa và dịch vụ bảo trì, hay liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Airdog!

Đọc thêm bài viết sửa máy lọc không khí quận 6 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *