Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 tận tâm, chuyên nghiệp

Mục lục

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog xin chia sẻ với Quý khách một số kinh nghiệm quý báu về cách sử dụng, vận hành và tự sửa chữa một số hư hỏng liên quan tới máy lọc không khí tại nhà. Qua đây, chúng tôi cũng giới thiệu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc không khí chuyên nghiệp, tận tâm tại quận 5 của Airdog. Mời Quý khách cùng tham khảo trong bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog sửa những hư hỏng gì?

  • Bộ lọc bị hỏng do các tác động vật lý.
  • Quạt hút không hoạt động hoặc gây tiếng ồn lớn.
  • Hỏng các bộ phận điện tử như bảng điều khiển, mạch điện tử.
  • Máy không hoạt động sau khi cắm nguồn.
  • Thiết bị không nhận lệnh điều khiển từ các nút trên máy hoặc remote điều khiển.
  • Máy lọc không khí có mùi lạ sau khi hoạt động.
  • Hiển thị không hoạt động hoặc hiển thị báo lỗi không chính xác.
  • Cơ cấu kỹ thuật như cánh quạt, và các linh phụ kiện khác bị hư hỏng.
  • Các vấn đề hư hỏng liên quan đến dây điện, ổ cắm hoặc nguồn cấp.
dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-quan-5-sua-nhung-gi
Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 sửa những gì

Đây chỉ là danh sách tham khảo một số lỗi thường gắp mà dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog liệt kế. Vì thế, máy lọc không khí của bạn cũng có thể gặp phải các vấn đề trục trặc khác ngoài các lỗi đã kể trên, tùy thuộc vào tình trạng máy lọc không khí mà bạn đang sử dụng. Khi máy của bạn gặp phải bất cứ lỗi phức tạp nào mà bạn không thể tự khắc phục, tốt nhất, bạn nên gọi đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

2. Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog được thành lập để hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm máy lọc không khí của hãng. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng sửa chữa, bảo trì máy lọc không khí bất cứ lúc nào khi có nhu cầu cần sự trợ giúp. Airdog đặt trách nhiệm, sự tận tâm và uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng của mình. Vì thế mà khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi rất nhiều lợi ích và quyền được bảo đảm như sau:

dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-quan-5
Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5

2.1. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Khi tiếp nhận được yêu cầu sửa chữa máy lọc không khí của Quý khách, nhân viên viên sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog sẽ ngay lập tức có mặt tại nhà Quý khách theo đúng hẹn. Nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao sẽ kiểm tra phát hiện vấn đề hư hỏng của máy và tiến hành sửa chữa mà không mất nhiều thời gian của Quý khách. Trong những hư hỏng thông thường, thời gian tiến hành sửa chữa chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ để máy của Quý khách hoạt động trở lại như khi mới mua. 

2.2. Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Đội kỹ thuật viên sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog được đào tạo chuyên môn sâu và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn luôn tận tâm trong công việc của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên của Airdog với phong cách phục vụ chuyên nghiêm, luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để hành động.

2.3.  Linh kiện hiện đại, chính hãng

Airdog là thương hiệu chính hãng duy nhất ở Việt Nam. Vì thế, mọi linh kiện, phụ kiện cũng được phân phối chính hàng nên được đảm bảo về chất lượng. Nhờ đó mà khi bảo trì hoặc sửa chữa máy lọc không khí từ dịch vụ của Airdog, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện khi phải thay thế cho máy. Các linh kiện sử dụng để thay thế này đều được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Đây là, một lợi thế mà quý khách hoàn toàn được thụ hưởng nhờ sử dụng dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog.

linh-kien-thay-the-chinh-hang-va-hien-dai
Linh kiện thay thế chính hãng và hiện đại

2.4. Các cam kết đảm bảo chất lượng

Airdog luôn tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, tinh thần phục phụ tận tâm và chu đáo. Chúng tôi cam kết sử dụng những linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. 

Ví thế, sau khi sửa chữa, nếu máy có bất cứ sai sót nào không đảm bảo kỹ thuật, liên quan tới dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog, Quý khách sẽ được Airdog bảo hảnh, hỗ trợ khắc phục miễn phí 100%. Đây là, cam kết hướng tới đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm, và các dịch vụ hỗ trợ của Airdog.

2.5.Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog dựa trên tinh thần tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua nên không thu lợi nhuận từ các dịch vụ hậu mãi của hãng. Trong trường hợp hy hữu máy lọc không khí của Quý khách bị hư hỏng cần sử dụng dịch vụ sửa chữa, Airdog chỉ lấy giá gốc linh phụ kiện và thù lao tượng trưng, hoàn toàn trên tinh thần phục vụ hướng tới tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy lọc không khí của hãng. Vì thế mà Airdog không có chính sách thu lợi từ dịch vụ này. Chính vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của chúng tôi, khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn tối ưu được chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa.

Tiet-kiem-chi-phi-sua-sua-may-loc-khong-khi-tai-Airdog
Tiết kiệm chi phí khi sửa máy lọc không khí tại Airdog

2.6. Báo giá sửa máy lọc không khí Quận 5 tại Airdog

-Trong trường hợp máy lọc không khí Airdog của Quý khách còn trong thời gian bảo hành, Airdog sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí và khách hàng khi đó không cần phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào liên quan.

– Trường hợp hết thời gian bảo hành, Airdog chỉ thu phí tượng trưng và có báo giá sửa máy lọc không khí minh bạch cho Quý khách liên quan tới từng lỗi hư hỏng cụ thể như sau:

Vấn đề hư hỏng

Đơn giá
Máy lọc bị hư bộ nguồn Liên hệ
Sửa máy lọc không khí cắm nhầm điện Liên hệ
Đèn hiển thị bị cháy Liên hệ
Không điều khiển được bằng remote hoặc app điện thoại Liên hệ
Cảm biến cấp độ ô nhiễm bị loạn Liên hệ
Hệ thống điện tử hư hỏng Liên hệ
Tiếng ồn to khi hoạt động Liên hệ
Màng lọc thu gom bị va đập cong vênh Liên hệ
Cảm biến liên tục báo lỗi Liên hệ
Quạt không hút được không khí vào Liên hệ

3. Mẹo sử dụng máy lọc không khí bền

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog chia sẻ mẹo sử dụng máy lọc không khí đúng cách giúp máy hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ máy như sau:

Meo-hay-su-dung-may-loc-khong-khi-ben-khong-hu-hong
Mẹo hay sử dụng máy lọc không khí bền không hư hỏng

3.1. Chọn vị trí đặt máy lọc không khí phù hợp

Trong quá trình sử dụng máy lọc không khí, bạn không nên đặt máy sát tường hoặc trước các vật cản, hạn chế lưu thông gió sẽ làm giảm hiệu quả lọc của máy. Đặc biệt, bạn không nên đặt máy gần cửa đang mở hay trong không gian phòng quá rộng, vượt quá với khuyến cáo của nhà sản xuất, dễ gây tình trạng quá tải. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất lọc và tuổi thọ của máy.

3.2. Tránh cho máy tiếp xúc với nước và nơi có nguồn nhiệt lớn

Một lưu ý quan trọng, những môi trường có liên quan tới nước hoặc nhiệt độ cao dễ gây ra các hư hỏng cho các chi tiết và mạch điện tử bên trong máy.. Nguy hiểm hơn, Khi máy tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao có thể đãn đến chập điện gây hư hỏng toàn bộ máy hoặc gây cháy nổ nguy hiểm tới tính mạng người dùng và những người lân cân.

3.3. Bảo trì máy định kỳ

Để máy được hoạt động ổn định có hiệu suất cao, chúng ta nên thường xuyên tiến hành vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng máy định kỳ, nhằm làm sạch máy, phát hiện sớm các nguy cơ gây hư hỏng linh kiện để khắc phục trước, giúp tăng tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất làm việc hiệu quả cho cho máy.

3.4. Chọn chế độ phù hợp với tình hình môi trường thực tế

Việc chú ý đến cơ chế hoạt động và các điều kiện của môi trường làm việc cụ thể của mày sẽ giúp người dùng có thể chọn được chế độ phù hợp mang lại hiệu quả tôi ứu cho máy. Điều này giúp chất lượng không khí luôn được đảm bảo, có lợi cho sức khoẻ.

Đồng thời, bạn không nên để máy làm việc quá tải, vượt mức cần thiết. Với dòng máy lọc không khí thông minh như của Airdog, bạn chỉ cần chọn chế độ tự động. Bởi vì, máy có sẵn cơ chế cảm biến tự điều chỉnh thông minh, chính xác sẽ tự chọn chế độ làm việc phù hợp cho máy mà người dùng không cần phải quá bận tâm về nó.

chon-che-do-phu-hop-voi-moi-truong-thuc-te
Chọn chế độ phù hợp với môi trường thực tế

3.5.Sử dụng các thiết bị khác để hỗ trợ

Trong một số môi trường nghiệt như quá nóng, quá lạnh hoặc quá bụi, thậm chí phòng bí bách thiếu oxy thì việc sử dụng kết hợp giữa máy lọc và các thiết bị khác sẽ mang lại hiệu quả lọc sạch không khí nhanh chóng và đảm bảo chất lượng không khí tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng máy lọc không khí kèm với các thiết bị như quạt, máy điều hòa. Việc này sẽ giúp môi trương không khí trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Trong điều kiện máy lọc được hỗ trợ như vậy, nó sẽ giúp môi trường không khí được làm sạch cách nhanh chóng và đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn ổn định. Trong điều kiện các loại máy móc hỗ trợ nhau làm việc sẽ làm giảm các tác động bụi bẩn, giảm tải cho các máy, giúp chúng nâng cao tuổi thọ được lâu dài hơn.

Bằng cách áp dụng những mẹo nhỏ trên theo cách phù hợp sẽ giúp mày lọc không khí của bạn hoạt động bền bỉ hơn, tránh được các hư hỏng vặt và kéo dài tuổi cho máy. Bạn sẽ không chỉ giữ được môi trường sống sạch sẽ, trong lành mà còn không cần phải lo lắng bận tâm nhiều tới các vấn đề trục trặc của máy.

4. Hướng dẫn cách tự sửa bộ lọc thu gom bị cong vênh

Bộ lọc thu gom trong máy lọc không khí được làm bằng kim loại rất bền. Trong trường hợp sơ ý như làm bộ lọc bị va đập mạnh, rơi rớt dẫn đến bị cong vênh. Các bạn không nên quá lo lắng vì bộ lọc này cho phép bạn có thể tự uốn nắn, sửa chữa được. Bạn có thể nắn lại bằng một chiếc kìm có bọc vải hoặc cao su, sao cho các khe rãnh thẳng lại là được. Sau đó, bạn có thể gắn vào bộ lọc như ban đầu và tiếp tục sử dụng mà không gây ảnh hưởng gì về chất lượng thu gom bụi của bộ lọc.

huong-dan-tu-sua-bo-thu-gom-bi-cong-venh
Chọn chế độ phù hợp với môi trường thực tế

5. Nhận sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog trên mọi tuyến đường

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog không e ngại bất cứ tuyến đượng nào tại khu quận 5, nếu nhận được yêu cầu hỗ trợ là sẽ có nhân viên của Airdog có mặt hỗ trợ. Dù cho Quý khác ở trong các con hẻm nhỏ đến mấy đi chăng nữa đội ngũ kỹ thuật viên của Airdog vẫn luông sẵn lòng có mặt nếu được yêu cầu dịch vụ. Vì thế, Quý khách hoàn toàn yên tâm về khả năng cơ động và nhiệt tâm của dịch vụ mà Airdog đang cung cấp.

6.Quy trình sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog

Để đảm bảo các quyền lợi chính đáng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog, chúng tôi xin đưa ra quy trình cụ thể, chuyên nghiệp và mình bạch như sau:

quy-trinh-sua-may-loc-khong-khi-quan-5-tai-Airdog-Viet-Nam
Quy trình sửa máy lọc không khí quận 5 tại Airdog Việt Nam

6.1. Nhận thông tin và chốt lịch hẹn

Khi khách hàng liên hệ tới dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog thông qua số điện thoại hotline, website, facebook sẽ có nhân viên tư vấn trao đổi lại chi tiết với Quý khách. Nhân viên tiếp nhận thông tin như địa chỉ liên hệ, nhận mô tả vấn đề của máy và xác định lịch hẹn cụ thể với khách hàng.

6.2.Tới kiểm tra và đưa báo giá

Kỹ thuật viên sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog sẽ tới theo đúng lịch đã hẹn và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy. Dựa trên kết quả kiểm tra, kỹ thuật viên đưa ra báo giá dự kiến về việc sửa chữa và cung cấp phương án xử lý vấn đề hư hỏng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và phương án sửa chữa mà nhân viên đưa ra thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành theo đúng thỏa thuận.

toi-kiem-tra-va-bao-gia
Tới kiểm tra và báo gía

6.3.Tiến hành sửa chữa và bàn giao máy

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và phương án sửa chữa kỹ thuật viên tiến hành thực hiện công việc sửa chữa theo đúng quy trình kỹ thuật.

Khi công việc sửa chữa hoàn thành, máy lọc không khí sẽ được kiểm tra và thử lại lần cuối để đảm bảo máy đã hoạt động hiệu quả, sau đó, máy sẽ được bàn giao lại cho Quý khách.

6.4.Tư vấn thắc mắc và nhận phí dịch vụ

Trong khi ban giao, kỹ thuật viên sẽ tư vấn thêm về cách sử dụng và bảo quản máy lọc không khí để đảm bảo Quý khách sẽ biết cách sử dụng và bảo quản máy đúng cách, tránh các sai lầm trong sử dụng gây hư hỏng máy có thể xảy ra. Quý khách có thể đặt các câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với nhân viên kỹ thuật, về các vấn đề liên quan tới máy lọc để được nhân viên hỗ trợ giải đáp thêm. Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ được nhận phiếu thu từ nhân viên và thanh toán phí dịch vụ. tu-van-thac-mac-va-thu-phi-dich-vu

Tư vấn thắc mắc và thu phí dịch vụ

7. Các câu hỏi thường gặp khi sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog.

Dưới đây là một số câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của Airdog, mời Quý khách xem để biết rõ hơn về dịch vụ mà Airdog cung cấp.

Thời gian bảo hành sau khi sửa máy lọc không khí quận 5 tại Airdog ?

Thời gian bảo hành linh kiện thay thế là 12 tháng, 7 ngày sau  khi sửa máy nếu có các hư hỏng liên quan tới kỹ thuật sửa chữa thì được Airdog hỗ trợ sửa lại miễn phí 100% cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khí sử dụng dịch vụ của Airdog.

Tôi cần kỹ thuật có mặt ngay sau khi đặt lịch sửa máy lọc không khí quận 5 thì có được không?

Nhân viên tư vấn khi nhận lịch hẹn với Quý khách là đã đảm bảo tới đúng hẹn. Họ căn cứ vào thời gian chuẩn bị dụng cụ, thời gian di chuyển trên đường và các khả năng phát sinh khác để chốt lịch hẹn. Vì vậy, chỉ trường hợp bất khả kháng nhân viên mới tới sai hẹn.

Nếu có bất cứ thay đổi nào về lịch hẹn nhân viên sẽ điện thoải thông báo và trao đổi thiết lập lại một cuộc hẹn mới phù hợp với Quý khách để không làm mất thời gian và ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt đúng theo đúng thời gian đã hẹn.

Thời gian sửa chữa máy lọc không khí có nhanh không?

Thời gian sửa máy lọc không khí quận 5 phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy, sau khi kỹ thuật viên kiểm tra vấn để của máy xong sẽ thông báo cụ thể cho Quý khách. Nhân viên kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm về lịch hẹn trức tiếp với quý khách, nên có bất cử vấn đề gì phát sinh Quý khách có thể trao đổi trực tiệp với nhân viên chịu trạch nhiệm sửa chữa. Trong trường hợp khác, Quý khách có thể liên hệ với số hotline để được hỗ trợ giải quyết triệt để.

Bảng giá trên đã chính xác chưa?

Bảng giá trên mới chỉ là các lỗi cụ thể giúp quý khách tham khảo. Để chính xác hơn, khi kiểm tra máy xong, nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp báo giá minh bạch và cụ thể cho quý khách trước khi tiến hành dịch vụ, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch về giá dịch vụ mà Airdog cung cấp.

Cau-hoi-thuong-gap-khi-sua-may-loc-khong-khi
Câu hỏi thường gặp khi sửa máy lọc không khí

Phí dịch vụ là phí như thế nào, khi nào thì thu phí dịch vụ?

Phí dịch vụ là tiền thu lao cho kỹ thuật viên và các chi trả liên quan tới mua linh phụ kiện thay thế cho máy. Chi phí này sẽ được thông báo minh bạch ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa và giải đáp mọi khúc mắc xong thì nhân viên gửi phiếu thu và nhận tiền phí dịch vụ này.

Dịch bảo hành những gì và có cam kết không phát sinh chi phí thêm hay không?

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog, bảo hành 12 tháng với tất cả những linh kiện chính hãng mà đã được dùng để thay thế cho máy như các màng lọc, quạt gió, remote, cảm biển,…

Đồng thời bảo đảm các lỗi cần sửa chữa mà kỹ thuật viên đã xác nhận với Quý khách sẽ được khắc phục triệt để. Nêu sau thời gian 7 ngày mà các lỗi sửa chữa này vẫn chưa được khắc phục thì dịch vụ sửa chữa của Airdog sẽ bào hành khắc phục lại và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ sửa máy lọc không khí Airdog có làm ngoài giờ không?

Dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5 của Airdog rất muốn phục vụ Quý khách ngoài giờ nhưng vì để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên nên Airdog chỉ cho những nhân viên đủ sức khoẻ và tình nguyên giúp khách hàng ngoài giờ.  Airdog không có chủ chương bắt buộc nhân viên tăng ca ngoài giờ. Những trong tình huống khẩn cấp, Airdog sẽ sắp xếp nhân viên tình nguyện làm thêm để tiếp nhận nhu cầu dịch vụ và hỗ trợ Quý khách.

Cau-hoi-thuong-gap-khi-sua-may-loc-khong-khi-2
Câu hỏi thắc mắc khi sửa máy lọc không khí 2

Trung tâm có xuất hóa đơn đỏ được không?

Airdog là một thương hiệu lớn, nên mọi dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 5, luôn làm việc dựa trên quyền lợi của khách hàng và quy định của pháp luật. Airdog có trách nhiệm xuất hoá đơn và các giấy tờ liên quan cần thiết cho Quý khách hàng, vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về tính trung thực và trách nhiệm của dịch vụ Airdog.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách sử dụng và tự sửa chữa mố số lỗi máy lọc không khí cơ bản. Đồng thời, giới thiệu tới Quý khách dịch vụ sửa máy lọc không khí Quận 5 của Airdog chuyên nghiệp, tân tâm giúp quý khách sửa chữa, duy trì tình trạng hoạt động ổn định cho máy, tạo ra bầu không gian sống trong lành, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc không khí có thể vệ sinh bộ lọc, tái sử dụng mà không cần thay thế định kỳ, đừng quên liên hệ Airdog qua số hotline quen thuộc ở trên hoặc ấn vào đường link máy lọc không khí để tham khảo thêm.

Đọc thêm bài viết trước dịch vụ sửa máy lọc không khí quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *