Dịch vụ sửa máy lọc không khí toàn quốc

Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc không khí và đang cần tìm kiếm một đơn vị sửa máy lọc không khí toàn quốc uy tín? Đừng lo ngại, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tốt những điều này. Dưới đây chính là những thông tin hữu ích mà Airdog muốn chia sẻ đến bạn.

1. Dịch vụ sửa máy lọc không khí là gì?

Dịch vụ sửa máy lọc không khí là dịch vụ mà các chuyên viên hoặc kỹ thuật viên có chuyên môn về thiết bị máy lọc không khí cung cấp, để bảo dưỡng, bảo trì hay khắc phục các vấn đề lỗi kỹ thuật hoặc sự cố hư hỏng liên quan đến máy lọc không khí. Vì sự thiếu phố biến của các dịch vụ sửa máy lọc không khí nên các sản phẩm máy lọc hư hỏng thường được sửa bởi các đơn vị sửa máy lạnh. Tuy nhiên, không phải đơn vị sửa máy lạnh nào cũng có am hiểu và kinh nghiệm về việc sửa máy lọc không khí. Vậy nên, hãy thật sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc không khí uy tín và chất lượng

2.Khi nào cần sửa máy lọc không khí

Trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta cần sửa máy lọc không khí khi nào? Câu trả lời chính là bất cứ khi nào bạn cảm thấy thấy rằng máy không hoạt động hiệu quả như trước, hoặc không hoạt động hoàn toàn, chẳng hạn như một vài dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết đã đến lúc cần phải sửa chữa, hoặc bảo hành máy lọc không khí.

 • Máy cần được sửa chữa khi đã bật nguồn nhưng không có dấu hiệu hoạt động.
 • Máy không lọc không khí hiệu quả, không loại bỏ được các chất gây ô nhiễm khỏi không khí.
 • Máy lọc không khí của bạn tạo ra tiếng ồn lớn hơn bình thường.
 • Máy lọc không khí xuất hiện những mùi hôi khó chịu.
 • Máy lọc không khí của bạn xuất hiện đèn báo lỗi cảnh báo cho việc máy cần được sửa chữa.
khi-nao-can-sua-may-loc-khong-khi
Khi nào cần sửa máy lọc không khí

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào với máy lọc không khí của mình được liệt kê phía bên trên, hãy nhanh chóng tìm ngay biện pháp khắc phục sự cố tại nhà hoặc trợ giúp từ các chuyên gia sửa chữa hoặc đến trực tiếp hãng để được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, đưa máy về trạng thái hoạt động bình thường.

Tham khảo máy lọc không khí không cần thay màng lọc

3.Các lỗi thường gặp của máy lọc không khí

Là một trong những dòng thiết bị phổ biến được rất nhiều gia đình Việt sử dụng nhằm mục đích thanh lọc không khí, sản xuất không khí tươi sạch, máy lọc không khí là sản phẩm vô cùng cần thiết tại bất cứ đâu, đặc biệt là ở các thành phố lớn hoặc các hộ gia định ở gần sát khu công nghiệp. 

Phổ biến là thế, nhưng trong quá trình sử dụng, máy lọc không khí cũng có thể gặp phải một số sự cố phổ biến như rò rỉ nước, không kết nối điện, không tạo độ ẩm, độ ồn lớn và những vấn đề khác sau một thời gian sử dụng dài ngày, cũng như một số giải pháp có thể được áp dụng để khắc phục tốt những tình trạng trên được liệt kê cụ thể như sau.

cac-loi-may-loc-khong-khi-thuong-gap
Các lỗi máy lọc không khí thường gặp

3.1.Máy lọc không khí không vào điện

Nguyên nhân của hiện tượng máy lọc không khí không thể kết nối với nguồn điện có thể là do: 

 • Sự cố tại hệ thống đường dây điện trong gia đình.
 • Đứt nguồn điện phía bên trong hệ thống máy lọc không khí
 • Phích cắm gặp hiện tượng chập cháy.

Để khắc phục, bạn cần xem xét lại nguồn điện của máy, phích cắm cũng như nguồn điện của gia đình.

3.2.Bộ phận lọc khí hoạt động không hiệu quả

Trường hợp bộ phận lọc khí hoạt động không hiệu quả, đây có lẽ sẽ là vấn đề nghiêm trọng vì đó là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc không khí. 

Khi gặp trường hợp này, bụi bẩn và các chất độc hại sẽ không được loại bỏ và xử lý triệt để. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần kiểm tra và thường xuyên vệ sinh hệ thống bộ lọc để đảm bảo không khí được lọc sạch triệt để.

may-loc-khong-khi-hoat-dong-khong-hieu-qua
Máy lọc không khí hoạt động không hiệu quả

3.3.Bộ phận cảm biến mức độ ô nhiễm không hoạt động

Bộ phận cảm biến mức độ ô nhiễm không khí không hoạt động sẽ dẫn đến những sai số không mong muốn khiến thiết bị không thể đo lường được chỉ số ô nhiễm trong thời gian thực, giúp bạn xử lý ô nhiễm không khí một cách triệt để.

Nếu gặp trường hợp này, bạn cần sửa máy lọc không khí bằng cách tháo rời nắp che cảm biến bụi của máy ra, sau đó sử dụng tăm bông vệ sinh bộ phận cảm biến một cách kỹ lưỡng, sau đó lắp vào máy và tiến hành giúp máy khởi động trở lại.

3.4.Không loại bỏ được mùi hôi trong không gian

Nếu máy lọc không khí không loại bỏ được mùi hôi, có thể đây là dấu hiệu của một số vấn đề như:

 • Bộ lọc không hoạt động hiệu quả
 • Bộ lọc đã quá cũ hoặc bị ô nhiễm
 • Môi trường xung quanh quá tải rác thải, chất độc hại hoặc độ ẩm cao.
 • Điều chỉnh cấp độ lọc không đúng cách

Để giải quyết lỗi này, bạn cần tiến hành kiểm tra và vệ sinh bộ lọc không khí và dùng vải mềm lau qua bên trong thành máy. Sau đó, thử điều chỉnh cấp độ lọc sau cho phù hợp với tình hình ô nhiễm hiện tại.

may-loc-khong-khi-khong-khu-duoc-mui-hoi
Máy lọc không khí không khử được mùi hôi

Nếu hiệu suất lọc không đáp ứng được với diện tích lọc hiện tại, bạn nên lựa chọn thêm cho mình một chiếc máy lọc không khí để có thể xử lý hiệu quả được mùi hôi tại khu vực sinh hoạt, hoặc nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia hoặc nhà sản xuất để giải quyết tình trạng này.

3.5.Máy lọc không khí phát ra tiếng ồn lớn trong lúc hoạt động

Trường hợp gặp vấn đề máy lọc không khí phát ra tiếng ồn lớn trong suốt quá trình hoạt động, nguyên nhân có thể do quạt bị hỏng, bộ lọc bị tắc nghẽn hoặc các bộ phận bên trong máy bị hư hỏng. 

Để khắc phục tình trạng này, hãy tiến hành thay thế quạt, vệ sinh và thay thế bộ lọc thường xuyên hoặc tiến hành kiểm tra các bộ phận bên trong máy. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên tìm sự hỗ trợ đến từ trung tâm bảo hành sản phẩm.

3.6.Sửa chữa máy lọc không khí cắm nhầm điện

Khi sửa máy lọc không khí bị cắm nhầm điện, một số hiện tượng sau đây sẽ xảy ra chẳng hạn như là: Máy không hoạt động, máy chạy nóng bất thường, máy phát ra tiếng ồn lạ, máy có mùi khét, máy bị cháy.

 

 

sua-may-loc-khong-khi-cam-nham-dien
Sửa máy lọc không khí cắm nhầm điện

Nếu gặp bất kỳ lỗi nào trong số này, hãy ngắt nguồn điện ngay lập tức và gọi thợ sửa máy lọc không khí đến, hoặc liên hệ ngay trung tâm bảo hành của hãng, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ kiểm tra bảo trì sản phẩm.

3.7.Sửa máy lọc không khí không tạo được ẩm

Máy lọc không khí không tạo được ẩm thường là kết quả của những nguyên nhân sau:

 • Máy lọc không khí không được cấp đủ nước.
 • Bộ phận tạo ẩm bị hỏng.
 • Màng lọc bị bẩn hoặc tắc nghẽn.
 • Đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn.
 • Chế độ tạo ẩm bị tắt.

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên mà máy lọc không khí vẫn không tạo được ẩm, bạn có thể cần gọi thợ sửa máy lọc không khí đến kiểm tra, hoặc thử khắc phục bằng những hành động sau đây:

 • Sử dụng máy lọc không khí có dung tích chứa nước lớn hơn.
 • Vệ sinh bộ phận tạo ẩm thường xuyên.
 • Thay thế màng lọc theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Đảm bảo rằng đường ống dẫn nước không bị tắc nghẽn.
 • Bật chế độ tạo ẩm khi sử dụng máy lọc không khí.
sua-may-loc-khong-khi-khong-hut-duoc-am
Sửa máy lọc không khí không hút được ẩm

3.8.Thiết bị quá nóng khi hoạt động:

Có một số nguyên nhân khiến máy lọc không khí quá nóng khi hoạt động, bao gồm:

 • Máy lọc không khí quá tải nếu được sử dụng trong một không gian quá nhỏ hoặc nếu có quá nhiều bụi bẩn hoặc chất ô nhiễm trong không khí.
 • Màng lọc bị bẩn hoặc tắc nghẽn khiến máy lọc không khí phải làm việc nhiều hơn và có thể dẫn đến quá nóng.
 • Vị trí đặt máy lọc không khí không phù hợp như bếp, máy sưởi hoặc máy sấy quần áo.
 • Máy lọc không khí không được bảo dưỡng đúng cách theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh quá nóng.

Nếu máy lọc không khí của bạn quá nóng, bạn có thể thử các cách sau để khắc phục:

 • Di chuyển máy lọc không khí đến một vị trí thoáng mát hơn.
 • Vệ sinh màng lọc thường xuyên.
 • Giảm mức độ ô nhiễm trong không khí.
 • Tắt máy lọc không khí khi không sử dụng.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà máy lọc không khí vẫn quá nóng, bạn có thể cần gọi thợ sửa máy lọc không khí đến kiểm tra.

3.9.Máy lọc không khí bị hư quạt 

Nếu máy lọc không khí của bạn bị hư quạt,luồng không khí để lọc sạch không khí trong nhà sẽ không được cung cấp đầy đủ. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí của bạn có thể bị hư quạt:

 • Máy lọc không khí không hoạt động hoặc không hoạt động bình thường.
 • Máy lọc không khí không tạo ra đủ luồng không khí.
 • Máy lọc không khí phát ra tiếng ồn bất thường.
 • Máy lọc không khí bị nóng bất thường.
 • Máy lọc không khí bị cháy.
sua-chua-may-loc-khong-khi-bi-hu-quat
Sửa chữa máy lọc không khí bị hư quạt

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số này, bạn nên gọi thợ sửa máy lọc không khí đến kiểm tra và giúp bạn bảo trì sản phẩm.

4.Sửa máy lọc không khí ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Để sửa chữa chiếc máy lọc không khí trong gia đình bạn, bạn có thể liên hệ và nhờ sự trợ giúp của đội ngũ bảo trì máy lọc không khí tại Hãng mà bạn mua máy, hoặc liên hệ đến đội ngũ thợ sửa chữa máy lọc không khí bên ngoài. 

Nếu có một ít ngón nghề trong tay, bạn cũng có thể tự sửa chữa máy lọc không khí tại nhà (trường hợp sản phẩm gặp những lỗi máy lọc không khí đơn giản) bạn có thể tham khảo cách sửa trên các kênh youtube, hoặc kinh nghiệm từ những người thân xung quanh mình.

4.1.Tự sửa ở nhà 

Trường hợp gặp những lỗi đơn giản như màn lọc bị bẩn, lỗi cảm biến do hệ thống cảm biến bị bẩn, bạn có thể tự sửa chữa máy lọc không khí tại nhà bằng các thay mới lõi lọc hoặc làm vệ sinh hoàn toàn hệ thống bộ lọc, phơi khô và sử dụng lại như mới (với máy lọc không khí Airdog)

4.2.Sử dụng dịch vụ sửa máy lọc không khí của Airdog Việt Nam

Airdog Việt Nam là một nhãn hàng uy tin, ngoài dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa máy lọc không khí hồ chí minh Airdog uy tín tại Việt Nam.

dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-toan-quoc
Dịch vụ sửa máy lọc không khí toàn quốc

Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về cách sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc không khí, sẵn sàng phục vụ bạn. Mỗi một quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Airdog đều đến tận nhà nhận máy, sau đó đưa về xưởng để tiến hành sửa chữa. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ các quận dưới đây:

sửa máy lọc không khí quận 4 sửa máy lọc không khí quận 8
sửa máy lọc không khí quận 6 sửa máy lọc không khí nhà bè
sửa máy lọc không khí quận 1 sửa máy lọc không khí quận 3
sửa máy lọc không khí quận 2 sửa máy lọc không khí gò vấp
sửa máy lọc không khí quận 9 sửa máy lọc không khí hóc môn
sửa máy lọc không khí quận 5 sửa máy lọc không khí quận tân bình
sửa máy lọc không khí quận 11 sửa máy lọc không khí quận bình chánh
sửa máy lọc không khí quận phú nhuận sửa máy lọc không khí quận tân phú
sửa máy lọc không khí quận 10 sửa máy lọc không khí quận bình tân
sửa máy lọc không khí quận 12 sửa máy lọc không khí quận bình thạnh
sửa máy lọc không khí quận 7

Trường hợp quý khách hàng ở xa, hãy gọi đến Hotline bảo hành để được hỗ trợ tự sửa chữa tại nhà. Nếu không thể tự sửa chữa, hãy gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành Airdog chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân của vấn đề và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất. Với dịch vụ sửa máy lọc không khí, bảo hành uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

5.Quy trình sửa máy lọc không khí tại Airdog Việt Nam

Không dừng lại ở đội ngũ nhân viên uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp, Airdog cũng mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí với quy trình sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Cụ thể quy trình sửa chữa của Airdog là như sau:

5.1.Tiếp nhận máy

Airdog sẽ tiếp nhận máy của khách hàng thông qua việc nhân viên sẽ đi lấy hoặc khách hàng gửi qua bưu điện, cụ thể như sau:

 • Nhân viên sẽ đến tận nơi của khách hàng để lấy máy và mang về trung tâm sửa chữa.
 • Khách hàng có thể đem máy đến trực tiếp tại trung tâm sửa chữa của Airdog.
 • Nếu khách hàng không có thời gian hoặc khó khăn để đưa máy đến trung tâm, có thể gửi máy qua bưu điện và Airdog sẽ tiếp nhận máy khi nhận được.

Quy trình tiếp nhận máy của khách hàng tại Airdog luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tiện lợi nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

quy-trinh-sua-may-loc-khong-khi-tai-airdog-viet-nam
Quy trình sửa máy lọc không khí tại Airdog Việt Nam

5.2.Kiểm tra tổng quát tình trạng máy

Để đảm bảo sự hoạt động tốt và hiệu quả của máy lọc không khí, Airdog sẽ thực hiện một quá trình kiểm tra tổng quát tình trạng của máy sau khi tiếp nhận. Đây là một bước quan trọng để xác định nguyên nhân gây ra sự cố của máy và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.

Trong quá trình kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của Airdog sẽ thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra tình trạng phần cứng: kiểm tra các bộ phận của máy lọc không khí như bộ lọc, quạt, motor, cảm biến, điều khiển và các phần khác để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách và không bị hỏng hóc.
 • Kiểm tra tình trạng phần mềm: kiểm tra các chức năng của máy lọc không khí và đảm bảo rằng phần mềm hoạt động đúng cách và không có lỗi.
 • Kiểm tra chất lượng không khí đầu ra: đo chất lượng không khí đầu ra của máy lọc để xác định hiệu suất của nó và đảm bảo rằng máy đang hoạt động hiệu quả.

Dựa trên kết quả kiểm tra, Airdog sẽ xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất để giúp khách hàng có thể sử dụng lại máy lọc không khí một cách hiệu quả.

5.3.Báo giá sửa máy lọc không khí

Để đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc sửa chữa máy lọc không khí, Airdog sẽ báo giá cho khách hàng về bảng giá sửa máy lọc không khí sau khi đã kiểm tra tổng quát tình trạng của máy. Việc báo giá sẽ được thực hiện một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể để khách hàng có thể hiểu rõ về chi phí sửa chữa và quy trình sửa chữa.

Nếu máy lọc không khí của khách hàng còn trong thời gian bảo hành, Airdog sẽ sửa chữa máy miễn phí cho khách hàng. Nếu máy đã hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ phải trả tiền cho quá trình sửa chữa. Tuy nhiên, chi phí sửa chữa sẽ được tính dựa trên mức độ hỏng hóc của máy và sẽ được thảo luận cùng với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Airdog cam kết sẽ đưa ra giá cả hợp lý và công bằng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ sửa máy lọc không khí của mình.

5.4.Sửa chữa máy lọc không khí giá rẻ, tối ưu chi phí cho người tiêu dùng

Sau khi được khách hàng đồng ý, Airdog sẽ tiến hành sửa chữa máy lọc không khí với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Airdog sẽ tiến hành các công việc sửa chữa dựa trên đánh giá của quá trình kiểm tra tổng quát tình trạng máy lọc không khí và các yêu cầu của khách hàng. Các công việc sửa chữa bao gồm:

 • Thay thế các linh kiện hỏng hóc như bộ lọc, quạt, motor, cảm biến, điều khiển và các phần khác nếu cần thiết.
 • Sửa chữa các lỗi phần mềm và cài đặt lại các chức năng của máy.
 • Kiểm tra lại các bộ phận và chức năng của máy sau khi sửa chữa để đảm bảo máy hoạt động ổn định và hiệu quả.

Airdog cam kết sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng sửa chữa để đảm bảo rằng máy lọc không khí của khách hàng được sửa máy lọc không khí giá rẻ đúng cách và sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài.

5.5.Kiểm tra lại sau khi hoàn thành

Để đảm bảo rằng máy lọc không khí sau khi được sửa chữa hoạt động tốt và đạt được hiệu quả như mong đợi, Airdog sẽ tiến hành kiểm tra lại máy lọc không khí trước khi gửi lại cho khách hàng.

Quá trình kiểm tra lại máy lọc không khí sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra chất lượng không khí đầu ra của máy để đảm bảo rằng máy đang hoạt động hiệu quả.
 • Kiểm tra tất cả các chức năng của máy để đảm bảo rằng tất cả chức năng của máy đều hoạt động tốt.
 • Kiểm tra tình trạng cơ học và điện tử của máy để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của máy đều hoạt động đúng cách.
 • Nếu máy lọc không khí sau khi sửa chữa vẫn còn bất kỳ vấn đề gì, Airdog sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp sửa chữa khác cho đến khi máy hoạt động hiệu quả và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Tổng thời gian để sửa chữa và kiểm tra lại máy lọc không khí sẽ tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của máy và các công việc cần thực hiện, tuy nhiên Airdog cam kết sẽ hoàn thành sửa chữa và kiểm tra lại máy một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để đảm bảo sự hài lòng từ quý khách.

5.6.Bàn giao cho khách

Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa và kiểm tra lại máy lọc không khí, Airdog sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng. Trong quá trình này, Airdog sẽ đảm bảo rằng máy đã hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Airdog sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lọc không khí một cách đúng cách và hiệu quả nhất. Airdog cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến bảo trì và bảo dưỡng máy để đảm bảo máy lọc không khí hoạt động tốt trong thời gian dài.

Sau khi bàn giao lại máy, Airdog sẽ tiếp tục giám sát và hỗ trợ khách hàng nếu cần thiết để đảm bảo rằng máy lọc không khí vẫn hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của quý khách. Với quy trình sửa chữa và bàn giao lại máy lọc không khí chuyên nghiệp, Airdog hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng đến quý khách hàng.

6.Bảng giá sửa máy lọc không khí tại Airdog 

Trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng, airdog sẽ tiếp nhận sản phẩm lỗi và tiến hành bảo hành miễn phí cho quy khách. Sau 12 tháng bảo hành miễn phí, Airdog sẽ áp dụng bảng giá sửa máy lọc không khí dưới đây.

HẠNG MỤC CẦN SỬA  BẢNG GIÁ 
Sửa máy lọc không khí cắm nhầm điện 400,000đ – 1000,000đ
Sửa máy lọc không khí hỏng lọc mùi 340,000đ – 500,000đ
Thay nút điều khiển máy lọc không khí 150,000đ
Sửa cảm biến mức độ ô nhiễm 300,000đ – 500,000đ
Vệ sinh máy lọc không khí toàn quốc Miễn phí
Chuyển nguồn từ 110V thành 220V ( máy lọc nội địa) 300,000đ – 450,000đ
Thay màng lọc thô 160,000đ – 320,000đ
Thay khung dây điện trường ion hoá 850,000đ – 1600,000đ
Thay màng lọc than hoạt tính 500,000đ – 2000,000đ
Thay bộ lọc thu gom 2600,000đ – 5000,000đ
Máy lọc không khí báo lỗi E2, E7, C1, C3, C4… 200,000đ – 500,000đ
Sửa máy lọc chạy ồn 350,000đ
Thay cục lọc nước phân tử Ag+ 500,000đ – 600,000đ
Sửa máy lọc hỏng quạt hút 600,000đ – 1000,000đ
Sửa máy lọc báo các lỗi phần mềm khác 600,000đ – 800,000đ

Bảng giá sửa máy lọc không khí tại Airdog sẽ phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của máy và các công việc cần thực hiện. Suốt quá trình sửa chữa, Airdog sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo làm sao cho nhanh chóng, chính xác và đầy đủ.

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về quy trình sửa chữa máy lọc không khí, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng từ Airdog để được giải đáp cụ thể hơn.

7.Lợi ích khi sửa máy lọc không khí tại Airdog

Thay vì gửi máy lọc không khí Airdog đến các trung tâm sửa chữa khác mà không đảm bảo được liệu sản phẩm của mình có được sửa chữa đúng cách hay không. Chọn sửa máy lọc không khí tại Airdog, quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn, đảm bảo rằng quý khách sẽ luôn an tâm.

Sản phẩm sau khi đã sửa, về tay khách hàng sẽ đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

loi-ich-khi-sua-may-loc-khong-khi-tai-Airdog-viet-nam
Lợi ích khi sửa máy lọc không khí tại Airdog Việt Nam

7.1.Đảm bảo chất lượng

Airdog cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng sửa chữa để đảm bảo rằng máy lọc không khí của khách hàng được sửa chữa đúng cách và hoạt động tốt trong thời gian dài.

Nhờ vào cam kết của mình về chất lượng sửa chữa và sử dụng linh kiện chính hãng, Airdog hy vọng sẽ đem đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí của mình.

7.2.Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ kỹ thuật viên của Airdog được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp, mang trong mình đầy đủ kỹ năng và kiến thức để xác định vấn đề và tiến hành sửa chữa máy lọc không khí nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Airdog cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sửa chữa máy lọc không khí. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào của khách hàng và cung cấp các lời khuyên hữu ích để giúp khách hàng duy trì và bảo trì máy lọc không khí của mình.

7.3.Giá sửa máy lọc không khí rẻ nhất thị trường

Airdog cam kết sẽ tiến hành báo giá sửa máy lọc không khí chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa máy lọc không khí. Điều này giúp khách hàng biết được chi phí sửa chữa trước để quý khách có thời gian chuẩn bị chi phí. Hơn hết, Airdog Việt Nam cam kết sửa máy lọc không khí với mức giá rẻ nhất, giúp khách hàng tối ưu chi phí sửa chữa. 

7.4.Cung cấp dịch vụ toàn quốc

Airdog cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy toàn quốc. Nếu khách hàng ở xa hoặc không thể đến trực tiếp để sửa chữa máy, Airdog sẽ hướng dẫn khách hàng gửi máy về trung tâm dịch vụ để được sửa chữa và trả lại máy cho khách hàng sau khi hoàn thành sửa chữa.

Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa và vận chuyển máy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa và giao máy về tận nơi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất mà không làm mất thời gian của quý khách hàng.

dich-vu-sua-may-loc-khong-khi-toan-quoc
Dịch vụ sửa máy lọc không khí toàn quốc

7.5.Bảo hành sau khi sửa

Airdog cam kết bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa để đảm bảo rằng máy lọc không khí hoạt động tốt và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đến với dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp, khách  hàng có thể yên tâm sử dụng máy lọc không khí của mình sau khi được sửa chữa tại Airdog.

Airdog cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể để đảm bảo rằng khách hàng sẽ được sử dụng lại máy lọc không khí của mình trong thời gian ngắn nhất có thể và không bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng. 

8. Lưu ý gì sau khi sửa máy lọc không khí 

Để giảm thiểu tối đa tình trạng máy lọc không khí xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng về sau. Người dùng nên lưu ý những điểm sau:

 • Đặt máy lọc không khí xa tầm tay trẻ em, hoặc sử dụng chức năng khoá trẻ em ( nếu có )
 • Đặt máy lọc không khí cách tường 30 – 40cm, để máy có thể hoạt động với hiệu suất cao nhất
 • Đặt máy tại bề mặt bằng phẳng, tránh tình trạng máy bị đổ, lật
 • Không sử dụng các nguồn điện không ổn định để cắm vào máy
 • Không sử dụng các nguồn điện cao hơn định mức được quy định ở máy
 • Liên hệ đơn vị sửa chữa ngay lập tức sau khi máy có dấu hiệu hư hỏng để được sửa máy lọc không khí kịp thời.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm máy lọc không khí không cần thay lõi Airdog và dịch vụ sửa máy lọc không khí, quý khách hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline: 092.96.56789. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp quý khách hàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *