AIRDOG – Chuyên gia làm sạch không khí hàng đầu 1 thế giới

Tân tiến hàng đầu thế giới, Airdog tiên phong phát triển công nghệ lọc không khí thế hệ mới. Airdog chính là chuyên gia làm sạch không khí sở hữu hiệu suất cao và loại bỏ sự lãng phí và tốn kém của các bộ lọc dùng một lần. Vậy bằng cách nào mà sản phẩm này có thể ra đời cũng như tích hợp công nghệ lọc không khí vượt trội như vậy?

1.TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LỌC KHÔNG KHÍ TÂN TIẾN CỦA HÀNH TINH 

Silicon Valley Air Expert Inc. được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ và doanh nhân đến từ Thung lũng Silicon (nơi hội tụ những phát minh/sáng kiến công nghệ vượt trội thời đại). Đây cũng là nhà phát minh công nghệ TPA – Công nghệ lọc không khí đứng hàng đầu thế giới với bộ lọc siêu nhỏ có thể rửa và tái sử dụng.

1.1. Mỗi sản phẩm ra đời đều bắt nguồn từ lòng đam mê và tinh thần nhiệt huyết

Với niềm nhiệt huyết và tinh thần đam mê công nghệ mãnh liệt, Airdog đã và đang nghiên cứu, phát triển; đưa đến một giải pháp máy lọc không khí tích hợp công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới với trường điện từ lên đến hàng chục ngàn vôn, có khả năng loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn bụi và vi khuẩn có hại, nhằm mục đích đưa  lại nguồn không khí tinh khiết, lan tỏa tới mọi không gian sinh hoạt trong gia đình bạn.

Máy lọc không khí Airdog sở hữu công nghệ TPA tiên tiến vượt trội trên hành tinh, với thiết kế thông minh và hiện đại, cùng khả năng lọc không khí không bị chất bẩn tích tụ trong bộ lọc, đặc biệt hơn là có thể tái sử dụng bộ lọc chỉ bằng cách rửa mà không cần phải tốn chi phí thay mới bộ lọc, mang đến lợi ích trọn vẹn cũng như công nghệ thực sự tiện nghi cho người tiêu dùng.

1.2. Công nghệ lọc không khí lấy cảm hứng từ APPLE

Năm 2010, Airdog chuyển dây chuyền sản xuất sang Trung Quốc nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về máy lọc không khí. Ngày nay, chúng tôi sở hữu ba nhà máy sản xuất ở khu vực Tô Châu, Lệ Thanh và Vũ Hồ với hơn 300 nhân viên. Hơn thế nữa, máy lọc làm sạch không khí Airdog cũng đang trong quá trình thiết lập cơ sở sản xuất quốc tế của mình ở Bắc Mỹ.

Máy lọc không khí công nghệ TPA đột phá hành tinh với thiết kế nói không với chất thải và có thể tái sử dụng, mang đến lợi ích và sự tiện lợi về công nghệ vô cùng tuyệt vời dành riêng cho mọi người, chính là một trong những phát minh, sáng kiến vượt trội trong thời đại ngày nay, cũng là niềm tự hào mà đội ngũ Airdog mong muốn mang lại cho người dùng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, hiểu rằng một luồng không khí thực sự vô trùng và tinh khiết không những được đánh giá dựa trên chất lượng không khí, mà còn liên quan đến độ ẩm không khí, tính lưu động của không khí, v.v. Từ đó Airdog nỗ lực phát triển một giải pháp sáng tạo cho thế giới, nhằm mang đến nguồn không khí trong gia đình tinh khiết và lành mạnh.

1.3. Niềm đam mê mang đến người tiêu dùng trải nghiệm thông minh và trọn vẹn

Sứ mệnh của Airdog là mang nguồn không khí trong lành đến được với nhiều người hơn trên khắp thế giới.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Sứ mệnh của Airdog là mang nguồn không khí trong lành đến được với nhiều người hơn trên khắp thế giới.

Silicon Valley Air Expert Inc. là công ty được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ và doanh nhân từ Thung lũng Silicon vào năm 2007. Người sáng lập Dr.Ran của chúng tôi được truyền cảm hứng bởi Steve Jobs, theo đuổi một lối sống hoàn hảo; cũng như câu chuyện đầy cảm hứng từ kỹ sư huyền thoại Nikola Tesla. 

Là một kỹ sư nhạy bén, cùng với niềm đam mê mãnh liệt từ bên trong; chính những điều này đã thôi thúc anh sáng tạo nên một chiếc máy lọc không khí “khác biệt” để cứu lấy hành tinh xanh trước tình trạng ô nhiễm không khí toàn cầu ngày càng nghiêm trọng; cũng như khắc phục được toàn diện những hạn chế không đáng có đến từ bộ lọc HEPA. Với khao khát và mục tiêu này này, Airdog đã cho ra đời đứa con tinh thần – máy lọc không khí công nghệ TPA đến toàn thế giới.

Hưởng ứng cuộc cách mạng xanh, chung tay bảo vệ Mẹ trái đất. Đừng quên mang về gia đình mình một sản phẩm làm sạch không khí công nghệ mới, tiết kiệm hơn, bảo vệ môi trường hơn cùng Airdog nhé.

1.4.  Không ngừng kiếm tìm đồng đội cùng chung chí hướng

Airdog thực sự nhiệt liệt chào đón và hoan nghênh người tiêu dùng thông thái trên toàn cầu có cùng tầm nhìn hợp tác với chúng tôi; nhằm mục đích cải thiện chất lượng không khí trong nhà ở cũng như các khu vực sống trong không gian cá nhân, tập thể bằng máy lọc hàng đầu thế giới. Cùng nhau, chúng ta hãy chung sức tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn với nguồn không khí thực sự thuần khiết và trong lành.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Nhiệt liệt hoan nghênh đồng đội cùng tầm nhìn hợp tác phân phối máy lọc không khí TPA Hoa Kỳ

Máy lọc Airdog là phát minh thời đại được ứng dụng công nghệ TPA với bằng sáng chế được công nhận là hiệu quả trong quá trình diệt vi rút và vi khuẩn. Sản phẩm sở hữu những bộ lọc không khí có thể rửa được, không thải ra ngoài môi trường giúp người mua không phải mua và thay thế thường xuyên cho bộ lọc HEPA vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức, đặc biệt hơn, sản phẩm sở hữu hiệu suất làm sạch vượt trội so với các loại máy lọc không khí trước đây..

Trong những ngày bùng phát dịch bệnh tại Trung Quốc, máy lọc không khí Airdog đã thực sự chứng minh được tính hiệu quả cũng như tiềm năng to lớn của nó trong quá trình cải thiện chất lượng không khí trong gia đình, với khả năng tiêu diệt 99.92% siêu vi đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới như: SGS, TÜV Rheinland….

Đến năm 2019 Máy lọc không khí đã chính thức xuất hiện trên toàn cầu, trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu mang đến cho mỗi gia đình không gian sống thuần khiết và tươi mới trọn vẹn

Sau 15 năm phát triển, đến nay, Airdog đã có sự kết nối phong phú trên toàn thế giới trong lĩnh vực này. Nhiều nước phát triển đã cùng nhau hợp tác, đưa máy lọc không khí đến gần hơn với mỗi gia đình, trong đó có Việt Nam.

1.5. Công ty TNHH & TM CAO ĐẠI TÍN đơn vị phân phối các sản phẩm Airdog tại Việt Nam

Hiện tại Công ty TNHH & TM CAO ĐẠI TÍN vinh dự là đơn vị phân phối cho các sản phẩm của Airdog tại Việt Nam 

Trụ sở chính của công ty nằm tại số 142 Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân , Quận 12

Website chính thức của Airdog tại Việt Nam là hakawa.vn và Airdog.vn. Từ đây bất cứ người dân Việt Nam nào cũng có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế tính hiệu quả, tiết kiệm và an toàn mà 1 chiếc máy lọc không khí công nghệ TPA mang lại.

Với vị thế đã được khẳng định, Airdog chính là lá chắn an toàn đánh tan tất cả những băn khoăn trăn trở của người tiêu dùng Việt trong việc chọn lựa cho gia đình một chiếc máy lọc không khí đa năng, tiện ích và có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

2. AIRDOG VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN SỞ HỮU

Thông tin từ WHO: ô nhiễm không khí không những là một vấn đề ảnh hưởng trầm trọng đến môi trường; mà nó còn tước đoạt đi sự sống của ước tính khoảng 7 triệu người trên toàn thế giới mỗi năm.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Ô nhiễm không khí – Vấn nạn lớn của hành tinh

Cứ 8 trường hợp tử vong trên toàn thế giới thì có 1 người liên quan đến ô nhiễm không khí. Cứ 10 người trên thế giới thì có 9 người đang hít thở không khí chứa chất độc, bụi khuẩn gây hại. Theo những nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng việc tiếp xúc với môi trường ô nhiễm cao có thể làm tăng tỷ lệ tử vong do nhiễm cúm siêu vi.

Ngoài ra, các vụ cháy rừng lớn hằng năm ví dụ như: ở Úc, California, không ít người cũng đang phải chịu đựng lượng lớn khói bụi và hóa chất độc hại gây ô nhiễm trong không khí. Đặc biệt hơn, vấn đề lây lan virus trong không khí, bụi mịn hoá học PM 2.5  thực sự là một vấn đề nghiêm trọng trên toàn cầu cần được giải quyết một cách triệt để.

Trước vấn nạn ô nhiễm không khí do hệ thống sản xuất đang ngày một tiến tới nền công nghiệp hóa, dịch bệnh với loạt biến chủng mới không lường trước được, một sản phẩm máy lọc không khí hiệu quả, đáng tin cậy và chất lượng cao ra đời thực sự là nhu cầu cấp thiết đối với bất cứ người tiêu dùng nào.

2. CÁC SẢN PHẨM CHÍNH ĐẾN TỪ AIRDOG

Chúng tôi đã hợp tác với một nhóm kỹ sư chuyên gia ở Thung lũng Silicon và thiết kế máy lọc không khí có thể rửa được đầu tiên trên thế giới, nhằm mục đích bảo vệ bạn khỏi các hạt nguy hiểm gây ô nhiễm không khí trong gia đình của chúng ta hàng ngày và các vi sinh vật gây ra dịch bệnh.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Hiện nay, Airdog đang phân phối máy lọc không khí với 5 dòng sản phẩm chủ đạo, chẳng hạn như:

3.1. Airdog X3

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Airdog X3 sử dụng cùng một công nghệ TPA cho phép bạn rửa sạch một cách đơn giản – thay vì lãng phí – bộ lọc sử dụng vĩnh viễn không cần phải thay mới. Sản phẩm sở hữu trọng lượng và kích thước nhẹ, không lớn hơn một tờ giấy A4. Các tấm thu gom với sáng kiến tuyệt hảo của thời đại công nghệ vũ trụ – Vật liệu nhựa hỗn hợp cabon siêu dẫn. Nó đạt được độ dẫn điện tốt, nhẹ và nhanh khô, đặc biệt là dễ dàng tái chế, vô cùng thân thiện với môi trường.

3.2. Airdog X5

Máy lọc không khí Airdog X5 đặt sức khỏe của bạn và môi trường lên hàng đầu.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Bạn sẽ ngừng hít phải các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà hàng ngày (ví dụ: phấn hoa, lông thú cưng, lông, chất gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút, v.v.) và hít thở không khí sạch hơn bất kỳ máy lọc không khí truyền thống nào trên thị trường. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với thiết kế tiết kiệm năng lượng và KHÔNG TỐN CHI PHÍ.

3.3. Chuyên gia làm sạch không khí Airdog X8

Máy lọc không khí Airdog X8 là người anh em lớn hơn của X5. Với thông số CADR (tỷ lệ phân phối không khí sạch) cao vượt trội trong số tất cả các máy lọc không khí, bao gồm cả HEPA.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

 

* Làm sạch một căn phòng rộng dưới trăm mét vuông trong vài chục phút.

* Đưa thiết kế khí động học lên một cấp độ cao.

* Bạn sẽ không tìm thấy một máy lọc không khí nào khác yên tĩnh hơn X8, với lưu lượng gió gấp đôi so với chiếc X5. Đặc biệt còn tích hợp máy dò Laser chất lượng không khí có thể tháo rời có thể phát hiện chất lượng không khí trong thời gian thực.

3.4. Máy lọc không khí di động Airdog FitAir HEPA

FitAir được thiết kế để giúp bạn thở tốt hơn và sống khỏe mạnh hơn, dù bạn ở đâu và làm gì, giải phóng không khí của bạn khỏi vi rút, khói, vi khuẩn, chất gây dị ứng và các vi khuẩn có hại khác.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Fitair có khả năng làm sạch trong phạm vi 2 với tốc độ 3 lần mỗi giờ, tấm chắn cá nhân này ngăn chặn việc hấp thụ hàng ngày các chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng có hại có thể được gắn vào đồ chơi của bạn, xe đẩy em bé, ghế ô tô, v.v. cả trong nhà và ngoài trời, sản phẩm này siêu nhẹ, tích hợp dây đeo cổ tay độc đáo có thể mang đi mọi nơi.

3.5. Máy lọc không khí dùng cho ô tô – Airdog V5

Máy lọc làm sạch không khí trên ô tô tiên tiến với các bộ lọc có thể rửa được, có thể lọc được phấn hoa, lông thú cưng, chất gây dị ứng và một số vi khuẩn và virus. Loại bỏ mọi nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn đối với tim và hệ hô hấp của bạn, thích hợp cho trẻ em, những người bị hen suyễn và dị ứng.

Đây chính là giải pháp lọc không khí hiệu quả trên thị trường; cho hành trình di chuyển ngoài trời bằng xe hơi được bảo vệ toàn diện. 

 4. AIRDOG SỞ HỮU CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TPA

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Airdog

Thương hiệu: TPA

Mang đến người tiêu dùng khả năng lọc không khí vượt trội với hiệu suất cao và loại bỏ sự lãng phí và tốn kém của các bộ lọc Hepa dùng một lần. Sản phẩm dường như không gây tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, mang đến cho bạn và gia đình một giải pháp làm sạch không khí trong lành.

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

4.1. 5 BƯỚC GIẢI THÍCH CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA LÕI LỌC TPA

 • Lõi lọc thứ 1: Màng lọc sơ bộ (màng lọc thô): Luồng không khí được hút từ dưới lên trên, được đưa vào màn lọc sơ bộ sau đó sẽ thu thập trọn vẹn lượng tóc, lông thú cưng, v.v. có kích thước lớn
 • Lõi lọc thứ 2: Khung dây: tích hợp trường điện từ Plasma lạnh hỗ trợ ngăn ngừa tuyệt đối các hạt nguy hiểm, cũng như tiêu diệt hoàn toàn virus gây hại ảnh hưởng đến lá phổi của chúng ta/ Trường ion: Loại bỏ hết thảy phần còn lại của vi khuẩn và vi trùng. Các hạt tích điện bị phá hủy. 
 • Lõi lọc thứ 3: Tấm thu gom: Hút toàn bộ các hạt tích điện nhằm mục đích loại bỏ triệt để các chất độc nguy hiểm tồn tại trong không khí.
 • Lõi lọc thứ 4: Bộ lọc xúc tác: Đâu là màn lọc mùi, giúp loại bỏ toàn diện mùi hôi khó chịu mang đến cho bạn nguồn không khí trong lành và tinh khiết.

4.2. Bộ lọc TPA®️ được cấp bằng sáng chế của Airdog lọc phạm vi rộng hơn nhiều so với bộ lọc HEPA truyền thống.

HEPA giữ lại các chất ô nhiễm như phấn hoa và bụi, trong khi công nghệ Ionic đến từ công nghệ lọc Ưu Việt TPA giúp phá hủy các chất độc này và loại bỏ chúng khỏi không khí. 

Thông thường, máy lọc không khí HEPA sẽ giảm năng suất và thậm chí ngừng hoạt động khi bộ lọc không được thay đổi thường xuyên. Các chất ô nhiễm đã từng được thu gom có ​​thể thoát trở lại không khí! 

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí tiến tiến trên thế giới
AIRDOG – chuyên gia làm sạch không khí tiến tiến trên thế giới

Hơn nữa, khi nhiệt độ ấm hơn độ ẩm trong không khí, nấm mốc và vi khuẩn phát triển trên bộ lọc HEPA, chúng gây ra mùi hôi và trở thành chất thải nguy hại phát sinh trong quá trình xử lý. 

Bộ lọc có thể rửa được của Airdog giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một hệ thống làm sạch dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Chỉ cần rửa bằng chất tẩy rửa và nước ấm hoặc cho vào máy rửa bát để làm sạch!

4.2.1. HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Đối với một máy lọc không khí sử dụng bộ lọc truyền thống như Hepa và TPA, với loại máy cùng công suất, cùng thể tích phòng, cùng lượng thời gian thực nghiệp. Khi thực hiện thí nghiệm trong phòng thực nghiệm với 10 người hút thuốc định lượng bộ lọc Hepa lọc mùi và kiểm soát khói thuốc lá đang cháy thì chỉ số đo lường của máy hạ khá chậm chạp. Tuy nhiên với bộ lọc tích hợp công nghệ siêu thông minh TPA của Airdog thì có thể làm sạch mạnh mẽ, kiểm soát tốt khói và mùi khói thuốc, chỉ số đo lường tự động của máy hạ xuống nhanh chóng, kiểm soát hạn chế phát tán nhanh lượng khói trong phòng.

4.2.2. TIẾT KIỆM TIỀN

Vì nấm mốc và vi khuẩn thích phát triển trên bộ lọc HEPA, bạn cần thay bộ lọc 6 tháng một lần. Chi tiền cho các bộ lọc HEPA có thể dễ dàng tốn 500 đô la mỗi năm, và các bộ lọc HEPA chất lượng tốt hơn thậm chí còn đắt hơn. 

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Airdog không gặp rắc rối lớn như vậy vì chỉ cần rửa sạch bằng nước là có thể tái sử dụng, đây trở thành lựa chọn kinh tế nhất để tạo nên luồng không khí sạch toàn diện cho gia đình bạn qua thời gian với chi phí vô cùng tiết kiệm..

4.2.3. NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI

Đối mặt với cuộc khủng hoảng rác thải trên Trái đất, điều quan trọng là chúng ta phải chung tay tạo ra giải pháp hiệu quả để xây dựng một hành tinh khỏe mạnh, hạnh phúc và một tương lai tốt đẹp hơn. 

AIRDOG - chuyên gia làm sạch không khí DẪN ĐẦU SỐ 1 THẾ GIỚI

Vì thế, việc giảm thiểu Bộ lọc HEPA được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh nguy hiểm gây hại cho môi trường thay thế bằng bộ lọc TPA dễ rửa sạch và linh hoạt tái sử dụng lại là điều vô cùng ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường sống, kiến tạo tương lai thêm hạnh phúc và khoẻ mạnh hơn. 

5. Mạng lưới toàn cầu được thành lập

Bạn biết đấy, Airdog sở hữu dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ bán hàng trên TOÀN THẾ GIỚI. Hãy GIA NHẬP hệ thống Airdog toàn cầu NGAY BÂY GIỜ.

5.1. Làm thế nào để trở thành nhà phân phối thương hiệu Airdog

 1. Liên hệ ban đầu (Gửi yêu cầu) 
 2. Cung cấp thông tin(Thông tin cơ bản của công ty)
 3. Kiểm tra mẫu có sẵn trước khi đặt hàng chính thức
 4. Thiết lập Kế hoạch Bán hàng & Chiến lược tiếp thị
 5. Ký hợp đồng 
 6. Bắt đầu hợp tác
 7. Quy trình trở thành nhà phân phối của Airdog

5.2. Quy trình đặt hàng OEM & ODM

 1. Liên hệ ban đầu (Gửi yêu cầu) 
 2. Cung cấp thông tin (Thông tin cơ bản của công ty) 
 3. Kiểm tra mẫu có sẵn trước khi đặt hàng chính thức
 4. Thiết kế công việc & xác nhận bởi hai bên
 5. Ký hợp đồng
 6. Bắt đầu hợp tác

5.3. Hỗ trợ trực tiếp từ Airdog

Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, đội ngũ phục vụ của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng quá trình sử dụng sản phẩm của bạn sẽ nhận được chế độ dịch vụ và hậu mãi tốt, mang đến bạn trải nghiệm tiêu dùng an tâm toàn diện.

Liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ tư vấn đến bạn dòng sản phẩm lọc không khí đầy quyền năng này, bạn nhé:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000