Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch

Hiệu quả của máy lọc không khí truyền thống trong quá trình lọc bụi siêu nhỏ như bụi mịn Pm 2.5 có lẽ ai cũng biết rồi. Tuy nhiên với nỗi lo nguy cơ lây nhiễm trước tình hình các biến chủng siêu virus với kích thước siêu nhỏ ngày càng ảnh hưởng đến sức khoẻ và đời sống thì chỉ có máy lọc không khí Airdog mới có khả năng tiêu diệt và lọc sạch toàn diện được. Liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là thiết bị sở hữu những lớp lọc bụi bao gồm từ 3 đến 5 màn lọc khác nhau với chức năng hỗ trợ lọc sạch bụi khuẩn, trả lại nguồn không khí tinh khiết. Các lớp lọc thường bao gồm lớp lọc bụi, lớp lọc ion, lớp lọc mùi, giúp hỗ trợ loại bỏ những tác nhân gây hại phấn hoa, bụi, lông thú cưng gây dị ứng, cũng như những vi trùng, virus gây ảnh hưởng đến hệ hộ hấp và chức năng kháng khuẩn của cơ thể con người. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy lọc không khí chính là màn lọc TPA (một cải tiến mới khá xuất sắc và được các nhà khoa học chứng nhận khả năng tiêu diệt virus Co.ro..na gây hại, mang đến nguồn không khí tinh sạch và vô trùng) .

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

Màn lọc TPA, cải tiến mới được chứng nhận khả năng tiêu diệt virus gây hại

Các loại máy lọc không khí thông minh kỷ nguyên 5.0

Máy lọc không khí AIRDOG tích hợp màng lọc TPA

Airdog là loại máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới tích hợp màng lọc siêu thông minh TPA®, công nghệ này được cấp bằng sáng chế sử dụng công nghệ tích điện nhằm mục đích phá hủy nhanh, gọn, lẹ và thu gom những loại hạt có hại như hoá chất, bụi trên các tấm thu gom dễ vệ sinh, ngăn không cho các hạt tích tụ và thổi ngược lại bên ngoài không gian sinh hoạt.

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

Máy lọc không khí Airdog tích hợp màng lọc Hepa

Màng lọc HEPA được cấu tạo bằng tấm lưới với từng sợi thuỷ tinh siêu nhỏ được sắp xếp ngẫu nhiên sở hữu đường kính từ 0.5 đến 2.0 micromet, có khả năng lọc được các hạt như phấn hoa, bào tử nấm, lông thú và khói. Đây là công nghệ lọc truyền thống kém hiệu quả hơn máy lọc không khí TPA vì không có khả năng lọc hút vi sinh vật siêu nhỏ. Đặc biệt là phải thay bộ lọc thường xuyên gây tốn kém chi phí, bộ lọc thải ra khó phân huỷ là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường.

Máy lọc không khí Airdog có diệt được chủng siêu virus hay không?

Bởi được tích hợp màn lọc thông minh TPA với khả năng loại bỏ nhiều chất ô nhiễm nhất bao gồm cả những siêu virus nhỏ bé có kích thước thông thường là 0,1 μm). Bộ lọc hepa truyền thống chỉ có thể hiệu quả với các vật chất bụi lớn hơn 300 nanomet. Nhưng bộ lọc TPA với lỗ lọc siêu nhỏ có thể loại bỏ hoàn toàn hạt có kích thước nhỏ tới 14,6 nanomet, ưu việt hơn cả mức 300 nanomet mà HEPA truyền thống làm được.

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

Bộ lọc TPA có thể loại bỏ hạt có kích thước nhỏ tới 14,6 nanomet

Lựa chọn máy lọc không khí công nghệ TPA Airdog là bạn đã lựa chọn cho gia đình mình một tương lai tươi sáng hơn, khoẻ mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Đồng thời bảo vệ hành tinh xanh một cách thật trọn vẹn, với lõi lọc có thể giặt rửa, tái sử dụng vĩnh viễn, không loại thải chất có hại ra môi trường.

Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch

Coro.na khiến tất cả mọi người đặc biệt là thế giới phải đối mặt với một cuộc chiến chưa có hồi kết để kiềm chế sự bùng phát. Hiện tại, nó đã lan rộng ra gần 40 quốc gia, với hơn 83.000 người bị ảnh hưởng và hơn 2.800 người chết. Nó lây lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc – bây giờ là ở Iran, Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản, và đã gây ra mối lo ngại về một dịch bệnh trên toàn thế giới.

Làm thế nào để chúng ta bảo vệ bản thân và gia đình mình khỏi sự lây lan ngày càng tăng của vi rút? Máy lọc không khí Airdog đã được chứng minh là một chiến binh mạnh mẽ chống lại Co.ro..na virus và bất kỳ loại vi sinh vật học nào trong không khí. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba đã chỉ ra rằng Airdog X5 tiêu diệt 99,9% vi rút H3N2 trong một phòng thử nghiệm kín 30 mét khối trong suốt một giờ. Virus H3N2 có hình dạng và đặc điểm sinh học. Điện áp cao bên trong Airdog X5, giống như bọ zappers, giết chết và tiêu diệt vi rút và vi khuẩn.

Ngoài ra, Airdog với khả năng lọc các hạt có kích thước xuống 14,6nm trong khi phần lớn các máy lọc không khí dựa trên HEPA chỉ có thể lọc các hạt có kích thước lớn hơn 300 nanomet. Theo các nhà nghiên cứu trong một báo cáo gần đây của Tạp chí Y học New England, Co.ro..navirus có đường kính khoảng 60 đến 140 nanomet. Đây là lý do tại sao máy lọc không khí Airdog hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều trong việc tiêu diệt và lọc bỏ các loại vi rút và hạt nhỏ có hại cho sức khỏe của bạn.

Cấu tạo của máy lọc không khí Airdog

Với 5 lõi lọc ưu việt có khả năng lọc bỏ toàn diện vi khuẩn, vi rút, đặc biệt là các hạt có hại, hoá chất độc nguy hiểm và không an toàn cho lá phổi. Airdog xứng đáng được vinh danh là máy lọc không khí tốt mang xu hướng của thời đại.

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

  • LÕI 1: Màn lọc sơ bộ: Không khí hút từ phía bên dưới sẽ được đưa vào màn lọc sơ bộ, đây sẽ là lõi lọc loại bỏ tất cả vật chất gây dị ứng như lông, tóc thú cưng.
  • LÕI 2 : Khung dây: Đây là vị trí giúp tạo ra nguồn điện trường cao với mục đích ngăn ngừa các hạt nguy hiểm di chuyển gây ảnh hưởng đến lá phổi.
    Trường ion: Tại đây các hạt tích điện sẽ bị phá hủy hoàn toàn, tiêu diệt tất cả cá loại vi khuẩn và vi trùng gây hại.
  • LÕI 3: Tấm thu gom: Các loại vi khuẩn, vi trùng gây hại bị tiêu diệt bởi các hạt tích điện sẽ bám vào các tấm thu nhằm mục đích loại bỏ các chất độc nguy hiểm trong không khí.
  • LÕI 4: Bộ lọc xúc tác: Bước cuối cùng trong quá trình thanh lọc loại bỏ mùi khó chịu, như nấm mốc.. bảo vệ nguồn không khí của bạn luôn trong lành và tinh khiết.

Điểm mặt lý do nên chọn máy lọc không khí Airdog

Khả năng lọc hiệu quả

Đối với một máy lọc không khí HEPA điển hình, các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã xác định rằng đây là loại bộ lọc không thể lọc sạch 45 điếu thuốc lá đang cháy.
Tuy nhiên với bộ lọc tích hợp công nghệ siêu thông minh TPA của Airdog có khả năng làm sạch toàn diện và mạnh hơn gấp 50 lần lượng khí toả ra trong khi đốt cháy 450 điếu thuốc lá với gấp 10 lần lượng khói.

Tiết kiệm ngân sách sinh hoạt

Vì nấm mốc và vi khuẩn rất ưa sinh sôi trên bộ lọc HEPA, nên nếu không có quá trình thay bộ lọc khoảng 6 tháng 1 lần thì vi khuẩn sẽ thổi lại ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng không khí. Việc thay rửa bộ lọc định kỳ dễ dàng tiêu hao 500 đô la mỗi năm, thậm chí đắt hơn với loại bộ lọc chất lượng.

Màn lọc chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước là có thể tái sử dụng

Với máy lọc không khí thông minh Airdog, bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ bằng nước là có thể tái sử dụng, đây dường như là lựa chọn kinh tế nhất nhằm mục đích tạo nên luồng không khí sạch toàn diện với ngân sách tiết kiệm.

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

Hạn chế rác thải ra ngoài môi trường

Đối mặt với cuộc khủng hoảng rác thải trên Trái đất, điều quan trọng là chúng ta phải chung tay tạo ra giải pháp hiệu quả nhất để xây dựng một hành tinh tốt đẹp hơn và một tương lai tốt đẹp hơn.

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

Vì thế, việc giảm thiểu Bộ lọc HEPA được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh nguy hiểm gây hại cho môi trường thay thế bằng bộ lọc TPA dễ rửa sạch và linh hoạt tái sử dụng lại là điều vô cùng cần thiết.

Tính năng điều khiển thông minh

Với nút tự động bạn có thể cho phép Airdog tự chạy 24/7! Tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo mức độ ô nhiễm mà AQI (Chỉ số Chất lượng Không khí) đang đọc. Tính năng này không chỉ giúp bạn dễ dàng theo dõi chất lượng không khí trong phòng mà còn giúp bạn tiết kiệm hoá đơn tiền điện, an tâm tận hưởng cuộc sống tại gia với bầu không khí cực trong lành!

Vận hành chỉ một nút chạm

Không cần tốn thời gian vào việc vận hành một cỗ máy phức tạp. Thay vào đó, Airdog hoạt động hiệu quả chỉ bằng một nút nhấn. Nhanh chóng và dễ dàng luân chuyển qua các cài đặt luồng không khí khác nhau hoặc nhấn Chế độ tự động và để nó quản lý toàn bộ.

Dù bằng cách nào, sự đơn giản và tiện lợi là điều tối quan trọng trong thiết kế Airdog X5 của chúng tôi..

Độ ồn thấp

Độ ồn của Airdog nằm trong khoảng từ 22dB (chế độ ngủ) đến 57dB (chế độ turbo) và trung bình ở mức 34dB, bằng một nửa so với các hệ thống lọc không khí truyền thống.

Chế độ ban đêm yên tĩnh tuyệt đối

[SỰ THẬT] Máy Lọc Không Khí Airdog Giúp Tăng Thêm An Toàn Trong Đại Dịch COVID-19.

Chế độ ban đêm được thiết kế đặc biệt giúp giữ cho không khí của bạn sạch sẽ nhưng không có đèn hiển thị và tiếng ồn của quạt.

ỨNG DỤNG THÔNG MINH & AQI THỜI GIAN THỰC

Dựa trên các tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về chất lượng không khí, Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) của Airdog nằm trong khoảng từ 0-500 và được tích hợp vào màn hình kỹ thuật số! Đèn báo thay đổi từ đỏ sang cam, vàng, sang xanh lá cây và cho phép bạn dễ dàng theo dõi chất lượng không khí trong phòng của mình bất cứ lúc nào trong ngày để đảm bảo bạn đang hít thở chất lượng không khí cao nhất.

Ở đâu cung cấp máy lọc không khí Airdog chính hãng?

Sở hữu màn lọc không khí thông minh mới, một bước tiến vàng của thời đại công nghệ 5.0 ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng cũng như nhận được giá trị thật đến từ sản phẩm?

Trang web Airdog.vn/ Hakawa.vn là nơi cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm Máy lọc không Khí Airdog công nghệ Mỹ, với 3 loại máy lọc Airdog chính là X3, X5, X8 thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, đẹp mắt cùng khả năng lọc bỏ các hoạt gây hại một cách toàn diện.

Top 3 máy lọc không khí tốt nhất 2022

Bảo vệ mầm xanh của tương lai, kiến tạo không gian sinh hoạt với chất lượng không khí được bảo vệ toàn diện cùng máy lọc không khí chính hãng Airdog, tại sao không?
Liên hệ ngay qua số điện thoại sau 0929656789 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và mang chất lượng không khí vô khuẩn về gia đình bạn ngay bây giờ nhé!

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *