Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

Khi quyết định lựa chọn mang về bất cứ món quà sức khoẻ nào cho gia đình, điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là sự an toàn cho người sử dụng. Máy lọc không khí cũng không là một trường hợp ngoại lệ. Vậy, máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi, mời quý đọc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay bây giờ nhé.

Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí an toàn là sản phẩm gia dụng điện thường thấy trong mỗi gia đình. Thiết bị này sở hữu khả năng hút, lọc bụi; được tích hợp những lớp lọc bụi tiêu chuẩn giúp lọc bụi bẩn trong không khí. 

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

Mỗi lớp lọc sẽ sở hữu một chức năng riêng biệt, cụ thể là lọc bụi, lọc mùi, khử mùi, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi. 

Đặc biệt hiện nay trên thị trường còn xuất hiện máy lọc không khí an toàn tích hợp công nghệ TPA (công nghệ lọc hai cực có khả năng lọc hút toàn diện những vi sinh vật gây hại và diệt chúng với trường điện từ Plasma lạnh điện áp cao lên đến hơn 10.000V) chẳng hạn như Máy lọc không khí Airdog.

Liệu Airdog có đủ tiêu chuẩn của một chiếc máy lọc không khí an toàn?

Máy lọc không khí Airdog, là sản phẩm máy lọc phải tích hợp được những khả năng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng, chẳng hạn như:

Lọc virus và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Máy lọc không khí an toàn Airdog trang bị bộ lọc TPA hiện đại với khả năng lọc sạch được các loại bụi nano siêu mịn và virus có kích thước nhỏ đến 0,014 micron (điển hình là đậu mùa khỉ, H3N2) là sản phẩm máy lọc không khí an toàn rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. 

Sản phẩm máy lọc không khí Airdog an toàn không những được trang bị các màng lọc thông thường tương tự Hepa như màn lọc thô, màng lọc xúc tác loại bỏ mùi, mà còn tích hợp bộ lọc TPA (tấm thu gom vật liệu hỗn hợp tinh thể cacbon tăng khả năng dẫn điện + khung dây hợp kim dẫn điện), diệt nhanh toàn bộ virus và vi khuẩn gây hại.

Lọc bụi có kích thước nhỏ 

Với hệ thống điện trường phát ion + bộ thu gom hấp thụ toàn bộ bụi ô nhiễm, máy lọc không khí an toàn chính hãng có khả năng lọc được tất cả các bụi mịn và siêu mịn như: PM10, PM2.5, PM0.3, PM0.1.

Máy lọc không khí không những có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn, virus mà có sở hữu được khả năng lọc bụi và chất TVOC gây hại. Công nghệ này an toàn với sức khỏe người dùng vì không sản sinh ra bất kì hoá chất độc hại nào nhưng vẫn sở hữu khả năng khử bụi, diệt virus tốt.

Loại bỏ nấm mốc, tác nhân gây dị ứng

Phấn hoa, lông thú cưng, phấn hoa,… sẽ được máy lọc không khí USA loại bỏ nhanh chóng mua màn lọc thô.

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

Vì thế, gia đình có thành viên dị ứng với tác nhân này thì hãy sắm một máy lọc không khí vì những màng lọc tiêu chuẩn với công nghệ lọc tiên tiến, giúp loại bỏ 99,97% các tác nhân dị ứng và nấm mốc, máy lọc không khí Airdog luôn cam kết đảm nhiệm việc mang khí lành đến không gian gia đình bạn.

Khử mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại

Mùi đồ ăn, thuốc lá, mùi khói, mùi cơ thể, khói bụi độc hại,… là những mùi gây khó chịu, không an toàn cho sức khỏe và cũng khó khử mùi, đặc biệt là đối với phòng kín sử dụng máy lạnh.

Vì vậy, bạn sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp loại bỏ các mùi này nhanh chóng nhờ màng lọc xúc tác cacbon giúp không khí trong phòng được khử sạch và trong lành.

Đa dạng tiện ích thông minh

Máy lọc không khí an toàn USA không chỉ có chức năng là lọc sạch không khí, diệt khuẩn, loại bỏ tác nhân gây hại và khử mùi mà còn được tích hợp nhiều tiện ích thông minh đi kèm hỗ trợ người dùng sử dụng tiện lợi và an toàn hơn.

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

Một số tiện ích đi kèm trên máy lọc không khí như: Diệt virus bằng dòng điện áp cực cao , điều khiển bằng điện thoại thông minh, điều khiển bằng remote, đặc biệt là chế độ ngủ với độ ồn chỉ 22db – gần như im lặng…

Tích hợp nguồn điện áp cao nhưng thiết kế bảo vệ an toàn

Máy lọc không khí Airdog X3 sử dụng một thiết kế điện tử tiên tiến được xây dựng xung quanh để đảm bảo sự an toàn. 

Công suất tiêu thụ của Máy lọc Airdog chỉ tương đương với một bóng đèn nhỏ! 

Nó có điện áp cao bên trong nhưng dòng điện rất thấp.

Điện áp cao chạy bằng dòng điện một chiều để tránh bất kỳ sự nhiễu loạn điện tử nào có thể xảy ra. 

Vận hành thông minh: chỉ khi đóng nắp máy lọc không khí thì động cơ bên trong mới có thể hoạt động

Hạn chế lượng phát thải Ozone

Không những là một chiếc máy lọc không khí an toàn cho trẻ sơ sinh và mọi người, mà đây còn là chiếc máy lọc không khí an toàn cho hành tinh xanh với bộ lọc xúc tác được cấu tạo từ cacbon hạn chế tối đa lượng phát thải ozone ra ngoài môi trường.

Bộ lọc có thể rửa được + nhựa graphene dễ tái chế và phân hủy nhanh không gây hại cho môi trường bên ngoài. Máy lọc không khí Airdog thực sự là một điểm nhấn trong công nghệ lọc không khí thời đại mới.

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn?

Với những tính năng như trên, không thể phủ nhận rằng máy lọc không khí an toàn Airdog đặc biệt có lợi cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

Máy lọc không khí airdog an toàn cho trẻ sơ sinh

Độ ồn đến mức gần như yên lặng, cùng khả năng tiêu diệt virus hiệu quả với thời gian lọc và diệt chỉ 20 phút trong không gian 26m2 (với Máy lọc không khí Airdog X3). 

Hiệu suất trên kết hợp với trường điện từ áp cao đến từ bộ lọc không khí TPA đã thực sự khiến đây chính là chiếc máy lọc không khí tiên phong, dẫn đầu trong công nghệ lọc và diệt.

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

Chính điều này mà đây hiển nhiên trở thành chiếc máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh an toàn được các nhân viên hộ sinh khuyên dùng cho mẹ sau sinh.

Máy lọc không khí Airdog an toàn cho người cao tuổi

Tạo không gian sống vô khuẩn và trong lành ngay trong nhà

Một không gian sống vô khuẩn, trong lành và tươi mới ngay trong nhà tựa như một vừa cây xum xuê tại chính khu chung cư đô thị, tại sao không? Với máy lọc không khí cho người cao tuổi an toàn Airdog – được sản xuất từ vật liệu Graphene siêu dẫn, siêu hút sẽ hút gọn khí CO2 (thay thế 2 cây xanh trong gia đình) cũng như các hạt nguy hiểm vào bộ lọc xúc tác, đồng thời tiêu diệt và loại bỏ chúng

Bộ lọc xúc tác hỗ trợ khử toàn diện mùi khó chịu

Kết hợp bộ lọc xúc tác với khả năng lọc mùi toàn diện, khiến cho Máy lọc không khí Airdog là chiếc máy lọc không khí gia đình an toàn tuyệt đối, mang đến những cô, chú tuổi hưu một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại nhà cùng con, cháu không khác gì các villa hạng sang.

Máy lọc không khí an toàn cho người cao tuổi thiết kế tinh tế, thẩm mỹ

Thiết kế tinh tế, các góc cạnh bo tròn thẩm mỹ, chống va đập. Chế độ ngủ gần như im lặng tính hợp đèn báo được tắt giúp máy lọc không khí mang đến người có tuổi tận hưởng một giấc ngủ ngon và trọn vẹn hơn. 

Máy lọc không khí Airdog liệu có an toàn cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi?

An toàn cho trẻ sơ sinh, thân thiện với người lớn tuổi và mẹ bầu. Đặc biệt có thể tiêu diệt được các chủng virus nguy hại đang là vấn đề thời sự gây ảnh hưởng và lấy đi tính mạng của nhiều người. 

Máy lọc không khí an toàn Airdog với 4 loại X3, X5, X8(dành cho không gian gia đình), V5 (dành cho ô tô) sẽ là khiên chắn vững chãi giúp bảo vệ gia đình bạn một cách tốt nhất có thể.

Cùng chúng tôi trò chuyện ngay qua thông tin sau, để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm đầy tiềm năng này, bạn nhé:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Showroom: 142 Đường Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929656789

Email: hotro@airdog.vn