Bí quyết không cần thay màng lọc máy lọc không khí

Các sản phẩm máy lọc không khí thông thường hiện nay đều cần thay thế bộ lọc định kỳ để có thể duy trì khả năng lọc. Điều này khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy khó chịu vì vừa phải mất tiền thay mới, vừa tạo thêm gánh nặng cho môi trường. Tuy nhiên, vẫn còn đó một bí quyết không cần thay màng lọc máy lọc không khí, bạn đã biết bí quyết này là gì chưa? 

1.Vì sao máy lọc thông thường cần thay màng lọc định kỳ

Sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm sẽ bám vào màng lọc máy lọc không khí. Từ đó không chỉ làm giảm hiệu suất làm sạch không khí của máy, nghiêm trọng hơn còn gây ra tình trạng ô nhiễm ngược, khiến không khi lọc ra không những không sạch hơn mà còn ô nhiễm hơn. 

Vì một số nguyên nhân như chất liệu, công nghệ,.. mà màng lọc của những sản phẩm máy lọc không khí thông thường không thể vệ sinh và tái sử dụng. Người dùng bắt buộc phải thay màng lọc máy lọc không khí có thể tiếp tục sử dụng. Một điều tưởng chừng như nghiễm nhiên như lại để lại những hệ quả nghiêm trọng không ai mong muốn.

Đầu tiên, việc thay mới bộ lọc định kỳ tiêu tốn không ít tiền bạc. Tùy vào từng loại máy lọc không khí mà chi phí được dùng cho mỗi lần thay màng lọc có thể lên giao động hàng trăm, hay thậm chí là hàng triệu đồng. Thời gian sử dụng càng ngày, chi phí thay thế bộ lọc sẽ càng nhiều lên, tạo gánh nặng không nhỏ đối với người tiêu dùng. 

Thứ hai, những bộ lọc này được cấu tạo từ những sợi thủy tinh khó phân hủy. Cần hàng chục năm, hàng trăm năm để môi trường có thể phân hủy những sợi thủy tinh này. Điều này có nghĩa là gánh nặng mà môi trường phải gánh chịu khi chúng ta thải ra môi trường những bộ lọc không còn sử dụng là rất lớn.

Như một điều cấp thiết, phải tìm ra một sản phẩm máy lọc không khí không cần thay màng lọc. Để từ đó giảm thiểu gánh nặng môi trường phải gánh chịu, cũng như hướng lợi ích lâu dài của người tiêu dùng. 

thay màng lọc máy lọc không khí
thay màng lọc máy lọc không khí

2.Airdog – Bí quyết không cần thay màng lọc máy lọc không khí

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, máy lọc không khí Airdog được dày công nghiên cứu và ra mắt thị trường với tư cách là sản phẩm máy lọc không khí không cần thay màng lọc đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm sớm được nhiều người đón nhận và truyền tai nhau đây là bí quyết không cần thay màng lọc máy lọc không khí hiệu quả nhất. 

Khác với những máy lọc không khí thông thường, màng lọc máy lọc không khí Airdog có thể tháo ra vệ sinh và sử dụng lại mà không cần thay mới định kỳ. Chỉ với 5-10 phút vệ sinh màng lọc máy lọc không khí, Airdog đã có thể vận hành tốt như lúc vừa mới mua về. Thời gian vệ sinh định kỳ thường là 1-2 tháng tùy vào mức độ ô nhiễm không khí tại khu vực bạn sinh sống. Và cách vệ sinh màng lọc máy lọc không khí Airdog cũng rất đơn giản, bạn có thể dùng vòi xịt hoặc các chất tẩy rửa thông dụng. 

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để thay thế bộ lọc mới hàng năm. Bạn cũng không cần mất thời gian đi mua bộ lọc mới và mất thời gian vào quá trình lắp đặt phức tạp. Môi trường cũng từ đó mà không phải gánh chịu hậu quả từ quá trình sử dụng máy lọc không khí của chúng ta. Hẳn không còn điều gì tuyệt hơn khi sở hữu một chiếc máy lọc không khí mang tính đột phá như Airdog. 

Dù không cần thay thế bộ lọc định kỳ, tuy nhiên để đảm bảo máy lọc không khí luôn vận hành tốt, không hư hỏng những bộ phận khác. Người dùng cũng nên bảo dưỡng máy lọc không khí theo định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm.

3.Những tính năng nổi trội khác của máy lọc không khí Airdog

Ngoài việc không cần thay màng lọc máy lọc không khí định kỳ, máy lọc không khí còn có những tính năng nổi bật khác mà những sản phẩm máy lọc không khí khác trên thị trường không có. Một số tính năng có thể kể đến như hiệu suất lọc cực cao, quá trình hoạt động êm ái, chế độ vận hành thông minh, và thân  thiện môi trường. 

Công nghệ lọc TPA tân tiến giúp Airdog có thể phát hiện và lọc bụi mịn kích thước nhỏ đến 0.0146 micron. Tiêu diệt các vi khuẩn, virus gây hại với hiệu suất 99,9%. Ngoài lọc bụi, Airdog cũng có khả năng lọc mùi rất hiệu quả.

Với độ ồn <60dB, nếu không ghé sát tai vào, chúng ta dường như không nghe thấy âm thành gì từ quá trình vận hành của máy lọc không khí Airdog. Máy lọc không khí Airdog còn là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường khi lượng phát thải Ozone tạo ra trong quá trình hoạt động rất thấp (0.005ppm).

máy lọc không khí không cần thay màng lọc
máy lọc không khí không cần thay màng lọc

Máy lọc không khí Airdog còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh bên trong giúp người dùng có thể nâng cao trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Chế độ điều khiển từ xa thông qua điện thoại vô cùng tiện lợi. Chế độ ngủ bảo vệ giấc ngủ người dùng. Chế độ cảnh báo mức ô nhiễm chính xác. Chế độ khóa trẻ em an toàn. 

Để trải nghiệm cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm. Khách hàng có thể tham quan showroom tại địa chỉ phía dưới, hoặc để lại số điện thoại và nhận tư vấn miễn phí từ phía chúng tôi

Tham khảo các sản phẩm máy lọc không cần thay màng lọc không khí

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789