Vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân Miễn Phí, Tận Tâm

Người dùng máy lọc không khí ngày càng phổ biến, nhưng để vệ sinh đúng cách và an toàn vẫn là vấn đề khó đối với nhiều khách hàng. Bài viết này hướng dẫn quy trình tự vệ sinh máy lọc không khí và giới thiệu gói dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân miễn phí, tận tâm, đáng tin cậy từ Airdog Việt Nam.

1.Các dấu hiệu cần vệ sinh máy lọc không khí

Các chuyên viên vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân khuyên rằng, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho không khí trong nhà, bạn nên chú ý đến các dấu hiệu quan trọng sau đây:

  • Máy lọc không khí phát ra tiếng ồn lớn trong khi hoạt động.
  • Phần không khí được lọc ra có mùi và không được trong lành.
  • Hiệu suất làm việc của máy lọc bị suy giảm.
  • Có nhiều cặn bẩn ở bộ lọc của máy.
  • Trên bề mặt của máy lọc có nhiều bụi, bẩn.
dau-hieu-can-ve-sinh-may-loc-khong-khi
Dấu hiệu cần vệ sinh máy lọc không khí

Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào như trên hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân để được tư vấn và hỗ trợ vệ sinh máy lọc không khí của bạn.

2.Quy trình vệ sinh máy và thay mới bộ lọc không khí truyền thống HEPA

Dưới đây là quy trình vệ sinh máy lọc sử dụng bộ lọc truyền thống HEPA:

Tham khảo thêm quy trình vệ sinh máy lọc không khí Airdog

2.1. Vệ sinh vỏ thân máy

Để đảm bảo an toàn, hãy tắt máy lọc không khí và rút phích cắm khỏi nguồn điện. Sau đó, sử dụng khăn mềm hoặc bông mềm để lau sạch bề mặt bên ngoài và các bộ phận của máy lọc không khí. Tránh sử dụng nước hoặc chất tẩy rửa để không làm hỏng hiệu suất của máy. Cuối cùng, vệ sinh các cổng hút khí và các khe thông gió trên máy để đảm bảo gió lưu thông bình thường.

2.2. Vệ sinh bộ lọc thô

Để vệ sinh máy lọc không khí, bạn cần gỡ rời màng lọc thô khỏi máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau đó, sử dụng bàn chải mềm và nước để làm sạch bộ lọc thô. Hãy loại bỏ bụi bẩn, lông thú, phấn hoặc các hạt bẩn khác. Nếu bộ lọc thô bị hư hỏng hoặc không thể làm sạch, bạn nên thay thế bằng bộ lọc mới.

quy-trinh-ve-sinh-may-loc-khong-khi-hepa
Quy trình vệ sinh máy lọc không khí Hepa

2.3. Kiểm tra bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác than hoạt tính 

Để kiểm tra mức độ bẩn và cặn bẩn của bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu bộ lọc quá bẩn hoặc đã sử dụng quá lâu, bạn nên thay thế bằng bộ lọc mới thay vì vệ sinh. Sau khi kiểm tra, hãy lắp lại bộ lọc thô và bộ lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính vào máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

2.4.  Kiểm tra hoạt động máy

Sau khi hoàn thành việc vệ sinh và thay mới bộ lọc HEPA, hãy bật máy lọc không khí để kiểm tra xem máy hoạt động có bình thường không. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy lọc không khí luôn trong tình trạng tốt, hãy luôn tuân thủ quy trình vệ sinh hoặc thay mới bộ lọc HEPA đúng cách và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

3.Quy trình vệ sinh máy lọc không khí công nghệ mới TPA

Airdog

Công nghệ lọc TPA của máy lọc không khí Airdog cho phép vệ sinh và tái sử dụng mà chất lượng lọc sạch vẫn như mới. Airdog cam kết với khách hàng sử dụng máy lọc không khí Airdog hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau vệ sinh của máy. Dưới đây là quy trình vệ sinh máy lọc không khí.

  • Bước 1 kiểm tra tổng quát máy: Nhân viên kiểm tra công suất lọc, hiệu suất lọc không khí và tính năng bổ sung của máy.
  • Bước 2 vệ sinh bề mặt bên ngoài máy: Sử dụng khăn mềm và ẩm để lau chùi bề mặt, tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Lau chùi màn hình hiển thị và bảng điều khiển bằng khăn mềm, tránh dùng nước quá nhiều.
  • Bước 3 vệ sinh bộ lọc theo quy trình an toàn của hãng:

B3.1:Màng lọc thô: Vệ sinh bằng nước và bàn trải mềm.
B3.2:Màng lọc lưới điện trường: Vệ sinh cẩn thận bằng miếng mút hoặc khăn nhỏ mềm mại.
B3.3:Bộ lọc thu gom bằng kim loại: Sử dụng nước và bàn chải mềm để vệ sinh, tránh chất tẩy rửa gây hỏng bộ lọc, sau đó sấy khô trước khi lắp vào máy.
B3.4:Màng lọc than hoạt tính: Không vệ sinh bằng nước, chỉ sử dụng vòi gió hoặc khăn khô, sau đó để dưới ánh nắng hoặc sấy lại cho khô.

  • Bước 4 lắp ráp lại và kiểm tra hoạt động máy: Nhân viên lắp máy lại và kiểm tra hoạt động trước, sau đó bàn giao lại cho quý khách hàng.
quy-trinh-ve-sinh-may-loc-khong-khi-cong-nghe-tpa
Quy trình vệ sinh máy lọc không khí công nghệ TPA

Quy trình vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân của Airdog được thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho máy lọc không khí của gia đình bạn.

Tham khảo máy lọc không khí không cần thay lõi

4.Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân miễn phí của Airdog

Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân MIỄN PHÍ của Airdog mang đến một mô hình chăm sóc khách hàng văn minh góp phần bảo vệ người tiêu dùng cách toàn diện nhất.

dich-vu-ve-sinh-may-loc-khong-khi-quan-binh-tan
Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân

4.1. Cam kết đúng chính sách hậu mãi chất lượng

Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn quan tâm đến chính sách hậu mãi của Airdog. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách hậu mãi của mình để đảm bảo máy lọc không khí của quý khách hoạt động hiệu quả và an toàn suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra, để tri ân quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí tại quận Bình Tân hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

4.2. Xây dựng mô hình chăm sóc khách hàng văn minh

Chúng tôi rất tôn trọng quan điểm của bạn về việc xây dựng mô hình chăm sóc khách hàng mới văn minh. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm và cam kết mang đến sự thoải mái và hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng, giúp bạn tự tin về sự an toàn và hiệu quả của máy lọc không khí.

ve-sinh-may-loc-khong-khi-quan-binh-tan
Vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân

4.3.Dịch vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tinh thần nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ hàng đầu trên thị trường. Hãy để dịch vụ Vệ sinh máy lọc không khí quận Bình Tân của Airdog Việt Nam chăm sóc máy lọc không khí của bạn bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm, để bạn và gia đình luôn hưởng thụ không khí trong lành và trong lành mỗi ngày!

Chúng tôi rất trân trọng những lời khen ngợi của bạn về đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tinh thần nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách chăm sóc máy lọc không khí, hãy tham khảo bài viết vệ sinh máy lọc không khí. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí tại quận Bình Tân hoàn toàn miễn phí để đảm bảo máy lọc không khí của Quý khách hoạt động hiệu quả và an toàn suốt thời gian sử dụng.

Quý Khách có nhu cầu mua máy lọc không khí thì ấn vào link này để tham khảo sản phẩm máy lọc không khí Airdog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *