Vệ sinh máy lọc không khí quận 7, miễn phí từ Airdog

Vệ sinh máy lọc không khí là một nhu cầu rất cần thiết, tuy nhiên không phải bộ lọc không khí nào cũng cho phép người dùng vệ sinh và tái sử dụng mà vẫn giữ được hiệu suất lọc như ban đầu và  cách vệ sinh máy lọc không khí nào cũng giống nhau? Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 sẽ hỗ trợ quý khách tìm hiểu cụ thể các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1.Tại sao nên vệ sinh máy lọc không khí thường xuyên

Máy lọc không khí là thiết bị hữu ích để loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí như bụi, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa và tóc…Các hạt bụi lớn, bụi mịn và các chất gây ô nhiễm này bị giữ lại và bám chặt tại màng lọc, khi để lâu sẽ gây ra tắc nghẽn màng lọc làm giảm hiệu quả lọc hoặc gây ô nhiễm ngược trở lại ngoài không khí. Những tác nhân này có thể gây ra các bệnh về hô hấp, dị ứng, hoặc làm giảm chất lượng không khí.

Người dùng nên vệ sinh máy thường xuyên theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo quý trình của dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 hướng dẫn như việc thay thế bộ lọc, vệ sinh của máy. Tuân thủ thời gian vệ sinh định kỳ sẽ giúp máy lọc không khí hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn, giúp bảo vệ bầu không khí trong lành cho môi trường sinh hoạt của bạn.

dich-vu-ve-sinh-may-loc-khong-khi-quan-7
Tại sao nên vệ sinh máy lọc không khí thường xuyên

Ngoài ra, việc vệ sinh máy lọc không khí thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất tích tụ trên bộ lọc làm máy hoạt động ổn định và dễ dàng hơn. Hạn chế được tình trạng máy phải hoạt động lâu hơn bình thường gây lãng phí điện năng và giảm tuổi thọ cho máy.

Tham khảo thêm bài viết dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí toàn quốc của Airdog Việt Nam

2.Khi nào thì cần vệ sinh máy lọc không khí

Theo một chuyên gia tổ chức dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 thì việc lựa chọn thời điểm vệ sinh máy lọc không khí phù hợp, đúng thời điểm cũng là một việc đòi hỏi một số quan sát cụ thể, thông thường có một số yếu tố cần để ý như sau.

2.1. Thời gian vệ sinh định kỳ

Để giữ cho máy lọc không khí luôn hoạt động tốt và đảm bảo sức khỏe cho bạn, bạn cần chú ý vệ sinh máy định kỳ. Thời gian vệ sinh sẽ khác nhau tùy theo độ bẩn của máy lọc không khí và tình trạng hoạt động thực tế của máy. Nếu bạn sống ở nơi có không khí ô nhiễm và dùng máy nhiều, thì khả năng thời gian vệ sinh mỗi tháng là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Thông thường, nhà sản xuất khuyến cáo vệ sinh máy từ 3 đến 6 tháng một lần, nhưng điều này còn phụ thuộc vào tình trạng máy của bạn. Hoặc bạn có thể gọi cho dịch vụ chuyện nghiệp vệ sinh máy lọc không khí quận 7 để được giúp đỡ.

2.2. Dấu hiệu cho thấy cần thay mới hoặc vệ sinh màng lọc

Theo các chuyên gia vệ sinh máy lọc không khí quận 7 thì bạn cần chú ý đến các dấu hiệu sau để biết khi nào cần thay mới hoặc vệ sinh màng lọc của máy lọc không khí.

dau-hieu-can-ve-sinh-may-loc-khong-khi
Dấu hiệu cho thấy cần vệ sinh máy lọc
 • Luồng không khí yếu: Đây là dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí đang bị suy giảm hiệu quả. Bạn sẽ thấy luồng không khí không còn mạnh như trước, hoặc thậm chí không có không khí thổi ra từ máy.
 • Tiếng ồn lớn: Đây là dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí đang bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn và tạp chất. Bạn sẽ nghe thấy tiếng ồn khó chịu khi máy hoạt động, gây phiền toái cho bạn.
 • Hiệu suất làm sạch giảm: Đây là dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí đang bị ô nhiễm bởi các chất gây hại. Bạn sẽ cảm nhận bầu không khí không còn trong lành, sạch sẽ và các tạp chất vẫn có thể tồn tại trong không gian sống của bạn.
 • Mùi khó chịu: Đây là dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí đang bị nhiễm khuẩn hoặc nấm mốc. Bạn sẽ ngửi thấy mùi hôi khó chịu, đi ngược lại với mục đích làm sạch không khí của máy.
 • Dấu hiệu dị ứng: Đây là dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí đang không loại bỏ được các vi khuẩn và tạp chất có hại cho sức khỏe. Bạn hoặc các thành viên trong gia đình sẽ bị dị ứng, viêm mũi, hoặc các vấn đề về hô hấp khi sử dụng máy.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra và vệ sinh màng lọc kịp thời khi gặp các vấn đề trên, hoặc gọi cho dịch vụ vệ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 để được hỗ trợ vệ sinh. Điều này sẽ giúp máy lọc không khí hoạt động tốt trở lại giữ được bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

3.Không phải máy lọc không khí nào cũng có thể vệ sinh bộ lọc

Theo chuyên viên vệ sinh máy lọc không khí quận 7 chia sẻ thì nhiều người có quan niệm khá sai lầm khi rằng bộ lọc không khí nào cũng có thể vệ sinh được. Thực tế, trên thị trường chỉ có máy lọc không khí Airdog được tích hợp công nghệ lọc TPA, mới cho phép bạn vệ sinh và tái sử dụng bộ lọc mà không làm giảm hiệu quả làm sạch không khí. 

Những máy lọc không khí khác dùng công nghệ lọc như Hepa truyền thống thì bạn không nên vệ sinh bộ lọc, mà phải thay mới để đảm bảo chất lượng không khí.

luu-y-gi-khi-ve-sinh-may-loc
Không phải máy lọc không khí nào cũng có thể vệ sinh

3.1. Bộ lọc không khí Airdog

Máy lọc không khí Airdog được thiết kế với công nghệ lọc TPA tiên tiến nhất thế giới bao gồm màng lọc thô, màng lưới điện trường cao áp, màng lọc thu gom bằng thép không gỉ và màng lọc xúc tác bằng than hoạt tính tổng hợp. Điểm đặc biệt là bộ lọc của máy Airdog có thể vệ sinh và tái sử dụng lại bình thường mà chất lượng không hề bị thay đổi.

Công nghệ lọc TPA này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí không phải thay mới bộ lọc định kỳ mà còn giúp giảm thiểu xả thải bộ lọc ra môi trường, hạn chế được chi phí xử lý rác thải cho chính phủ và người dân.

Nhờ khả năng vệ sinh và tải sử dụng bộ lọc mà Airdog đã thành lập đội dịch vụ vệ sinh máy lọc quận 7 chuyên nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng của mình.

3.2. Bộ lọc không khí HEPA

Trái ngược với  máy lọc Airdog, máy lọc không khí sử dụng bộ lọc truyền thống HEPA là không thể vệ sinh hoặc tái sử dụng được, sau một thời gian sử dụng, bộ lọc HEPA sẽ buộc phải được thay mới.

Bộ lọc HEPA không thể vệ sinh được vì nó có cấu tạo từ các sợi thủy tinh hoặc sợi tổng hợp rất nhỏ, được sắp xếp ngẫu nhiên và chồng lên nhau từng lớp. Nếu vệ sinh bằng nước hoặc chất tẩy rửa, có thể làm hỏng cấu trúc của bộ lọc và làm giảm hiệu quả lọc.

Việc thay mới bộ lọc HEPA thường xuyên không chỉ làm tăng chi phí cho người dùng mà còn xả thải bộ lọc ra môi trường gây ra gây tốn chi phí xử lý rác thải cho chính phù và người dân. Điều này có thể là một bất lợi so với máy lọc không khí không cần thay lõi lọc Airdog với khả năng cho phép người dùng vệ sinh và tái sử dụng bộ lọc mà chất lượng lọc sạch vẫn được đảm bảo như mới.

Các bạn cần lưu ý khi chọn sử dụng máy lọc khi HEPA là không nên vệ sinh và tái sử dụng vì sẽ làm mất khả năng lọc sạch không khí gây ô nhiễm ngược. Một số dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 thường xuyên quảng cáo dịch vụ vệ sinh bộ lọc này là nhằm mục đích thu tiền dịch vụ, chứ không thể đảm bảo chất lượng lọc khí cho người dùng. Vì vậy, khi bộ lọc Hepa bị bám bẩn dày đặc các bạn nên thay thế bộ lọc mới để đảm bảo hiệu quả lọc và giữ được bầu không khí trong lành cho gia đình.

4.Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7, MIỄN PHÍ của Airdog

Có lẽ ít người có thể tin được trên thị trường lại có dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 hoàn toàn miễn như của Airdog. Bởi vì, hầu hết các dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí hiện nay đều thu tiền dịch vụ, thậm chí các dịch vụ này còn thu phí tương đối cao.

Tuy nhiên, Airdog lại có chính sách hậu mãi quan tâm tới khách hàng ngược lại với phương châm làm ăn của đại bộ phận doanh nghiệp ngày nay, Airdog đuổi mô hình kinh doanh theo xu hướng văn mình, cạnh tranh lành mạnh bằng cách bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.  Airdog không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 miễn phí, mà còn áp dụng mô hình này ở tất cả các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

dich-vu-ve-sinh-may-loc-khong-khi-mien-phi
Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí miễn phí tại quận 7

4.1. Mục tiêu hướng tới của Airdog khi áp dụng dịch vụ miễn phí cho khách hàng

Airdog không chỉ bán máy lọc không khí chất lượng cao mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Một trong những dịch vụ đó là dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7, miễn phí cho khách hàng. Đây là một cách Airdog thể hiện sự biết ơn và quan tâm đến những người đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Airdog. Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 của Airdog có hai mục đích sau.

Tạo ra môi trường mua sắm văn minh và chất lượng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng một trải nghiệm mua sắm tốt hơn với môi trường cạnh tranh lành mạnh.

Xây dựng thương hiệu uy tín và đáng tin cậy cho Airdog. Bằng việc cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lọc chất lượng và định kỳ. Airdog tạo tiền đề cho một dịch vụ chăm sóc khách hàng văn minh và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo từ Airdog, từ đó tạo dựng uy tín và lòng tin cậy vào thương hiệu Airdog Việt Nam.

tai-sao-ve-sinh-may-loc-khong-khi-quan-7-mien-phi
Lý do Airdog mang đến khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí miễn phí

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 của Airdog không phải là một dịch vụ miễn phí bình thường mà là một dịch vụ tri ân và quan tâm chân thành đến khách đã tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

4.2. Quy trình vệ sinh máy lọc không khí  quận 7 chuyên nghiệp của Airdog

Các chuyên viên của chúng tôi đã áp dụng một quy trình vệ sinh máy lọc không khí quận 7 chuyên nghiệp, được thực hiện qua bốn bước cụ thể sau:

4.2.1.Bước 1 kiểm tra tổng thể máy

 • Kiểm tra bên ngoài, đảm bảo không có hỏng hóc.
 • Tháo bộ lọc và kiểm tra chúng không bị hư hỏng hay tắc nghẽn.
 • Đánh giá hiệu suất lọc và chức năng hoạt động của máy.
 • Kiểm tra mức độ ồn của máy để đảm bảo hoạt động yên tĩnh.

4.2.2.Bước 2 vệ sinh bên ngoài máy

 • Lau chùi bề mặt bên ngoài máy một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.
 • Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh để không làm hỏng bề mặt.
 • Lau chùi màn hình hiển thị và bảng điều khiển cẩn thận.
 • Kiểm tra các bộ phận như nút bấm, dây nguồn, đảm bảo chúng hoạt động bình thường và không ẩm ướt.

4.2.3.Bước 3 vệ sinh bộ lọc

Tháo bốn bộ lọc và vệ sinh mỗi loại theo cách thức riêng biệt

 • Sử dụng nước và bàn chải mềm để vệ sinh màng lọc thô.
 • Lau chùi màng lọc lưới điện trường cẩn thận bằng xốp hoặc khăn mềm khô.
 • Vệ sinh bộ lọc thu gom bằng kim loại cách cẩn thận bằng nước sau đó sấy khô.
 • Vệ sinh bộ lọc xúc tác than hoạt tính bằng khăn khô hoặc vòi xịt gió nhẹ.

4.2.4.Bước 4 lắp ráp lại và kiểm tra hoạt động

 • Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cho việc lắp ráp máy an toàn.
 • Kiểm tra hoạt động máy sau khi lắp ráp để đảm bảo nó hoạt động tốt.
 • Bàn giao máy trở lại cho khách hàng sử dụng bình thường.
quy-trinh-ve-sinh-may-loc-khong-khi-quan-7-airdog
Quy trình vệ sinh máy lọc không khí tại Airdog Việt Nam

Nhân viên kỹ thuật vệ sinh máy lọc không khí quận 7 của Airdog, luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn chi tiết mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho Quý khách dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí quận 7 Miễn Phí, chất lượng cao và sự tận tâm nhất, mà còn mạng lại cho quý khách sự an tâm khi sử sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với Airdog, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và máy lọc không khí chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần mang lại bầu không khí trong lành và an toàn cho môi trường sống của bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy lọc không khí có thể vệ sinh bộ lọc của Airdog, Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Đọc thêm bài viết vệ sinh máy lọc không khí quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *