Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí huyện Bình Chánh

Bạn đã biết cách tự làm vệ sinh máy lọc không khí tại nhà chưa?  Hoặc cách chọn dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lọc không khí, hướng dẫn cách tự làm vệ sinh máy lọc không khí tại nhà. Đồng thời, chỉ điểm cho các bạn một số kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh. Đặc biệt, qua đây, Airdog cũng xin gửi tới Quý khách gói dịch vụ vệ sinh máy lọc hoàn toàn miễn phí và một số phản hồi của Quý khách, mời các bạn cùng tham khảo!

dich-vu-ve-sinh-may-loc-khong-khi-binh-chanh
Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh

1.Vì sao nên vệ sinh máy lọc không khí định kỳ?

Mục đích của máy lọc không khí là lọc sạch không khí trong môi trường sống, khi sử dụng máy lọc không khí một thời gian dài sẽ làm cho các màng lọc bị bám dày đặc bụi làm cho hiệu suất làm việc của máy giảm xuống rõ rệt. Nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn, các chất ô nhiễm phát tán trở lại không khí làm cho môi trường bị ô nhiễm ngược gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Vì thế, việc gọi dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh định kỳ là rất quan trọng, Việc này giúp loại bỏ tạp chất, làm sạch máy lọc, cải thiện khả năng làm việc cho máy. Từ đó, duy trì được không khí trong môi trường sống của bạn luôn trong lành.

ve-sinh-may-loc-khong-khi-dinh-ky
Vệ sinh máy lọc không khí định kỳ

2. Cách vệ sinh máy lọc không khí

Nhiều người cẩn thận, tự làm vệ sinh máy lọc không khí của mình và không muốn gọi dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan tới quy trình tự vệ sinh máy lọc không khí chuẩn thao tác kỹ thuật dưới đây.

2.1.  Một số bộ lọc không khí không nên vệ sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, không phải dòng máy lọc nào cũng cho phép vệ sinh và tái sử dụng như máy lọc không khí của Airdog. Thông thường, các dòng máy lọc truyền thống sử dụng bộ lọc Hepa được các nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng phải thay mới định kỳ để đảm bảo chất lượng lọc sạch không khí cho môi trường sống.

Sở dĩ bộ lọc Hepa không được vệ sinh vì: Bộ lọc Hepa được thiết kế từ vô số sợi thủy tinh mảnh, được đan thành cấu trúc mạng phức tạp và chặt chẽ nên dễ bị hư hỏng. Mạng lướii thuỷ tinh này rất khó để có thể loại bỏ các chất dơ bẩn bám trong từng cấu trúc phức tạp của bộ lọc. Nếu cố gắng vệ sinh và tái sử dụng thì chất lượng của bộ lọc không còn được đảm bảo.

mot-so-bo-loc-khong-nen-ve-sinh
Một số bộ lọc không nên vệ sinh

Hiện nay, công nghệ mới TPA của máy lọc không khí Airdog cho phép người sử dụng có thể vệ sinh và tái sử dụng toàn bộ màng lọc mà chất lượng làm sạch vẫn như mới. Nhờ tính năng này mà nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng máy lọc Airdog và dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh miễn phí của Airdog. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm máy lọc không khí của Airdog chia sẻ rằng họ đã tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể vì không phải thay mới bộ lọc định kỳ cho máy.

2.2. Cách vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh

  • Kiểm tra tổng thể máy: Kiểm tra bên ngoài máy để xem có hư hỏng gì hay không, đánh giá lại hiệu suất lọc và mức độ ồn của máy. Sau đó, tháo bộ lọc để kiểm tra xem có bị hư hỏng gì gì không?
  • Vệ sinh bên ngoài máy: Sử dụng khăn mềm nhẹ nhàng lau chùi bề mặt máy, tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Hãy kiểm tra nút bấm và dây nguồn, đảm bảo chúng không bị ẩm ướt.
  • Vệ sinh bộ lọc: Tháo bộ lọc ra và làm sạch từng loại theo kỹ thuật riêng biệt. Nếu là bộ lọc Hepa thì kiểm tra nếu quá cũ hoặc quá dơ bẩn thì tiến hành thay mới. Chúng ta chỉ tiến hành vệ sinh với bộ lọc của máy lọc không khí Airdog.

+Vệ sinh màng lưới điện trường bằng tăm bông hoặc bông gòn nhỏ, thao tác nhẹ nhàng để tránh làm trùng hoặc đứt dây lưới.

+Sử dụng nước và bàn chải mềm để vệ sinh màng lọc thô và màng lọc thu gom.

+ Màng lọc xúc tác tổng hợp ít bám bụi hơn, sau khoảng 1 đến 2 năm mới cần vệ sinh lại.

  • Lắp ráp và kiểm tra hoạt động: Khi lắp ráp máy, hãy tuân thủ kỹ thuật. Sau khi lắp ráp, hãy kiểm tra hoạt động của máy để đảm bảo nó hoạt động bình thường, ổn định và hiệu quả. Chỉ sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn kiểm tra và vệ sinh máy, các bạn mới được khởi động máy để sử dụng.
cach-ve-sinh-may-loc-khong-khi-binh-chanh
Cách vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh

3. Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí chuyên nghiệp

Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy lọc không khí của mình thì việc gọi hỗ trợ từ một dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh chuyên nghiệp và chất lượng tốt là cần thiết với bạn. Để chọn được dịch vụ ưng ý, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  • Kiểm tra đánh giá về kinh nghiệm của các đơn vị dịch vụ khác nhau thông qua nguồn thông tin đa dạng như trang web, Facebook hoặc từ người quen đã sử dụng dịch vụ trước đó. 
  • Xác định phạm vi dịch vụ để đảm bảo rằng đơn vị có thể hỗ trợ và phục vụ bạn cách nhanh chóng. Đồng thời, tìm hiểu xem đơn vị có sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại và đầy đủ để vệ sinh máy lọc không khí một cách chuyên sâu và an toàn không? 
  • Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp có cam kết về chính sách bảo đảm chất lượng dịch vụ. Từ đó giúp bạn yên tâm sau khi sử dụng dịch vụ  và sẽ tránh được các sự cố liên quan tới sự cẩu thả của nhân viên làm tổn hại đến máy và các vấn đề gây phiền lòng không đáng có khác.
  • Nên tham khảo so sánh giá cả giữa các đơn vị tuy nhiên lưu ý không nên chọn dịch vụ rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch làm ảnh hưởng tới máy lọc của mình.
dich-vu-ve-sinh-may-loc-khong-khi-chuyen-nghiep
DỊch vụ vệ sinh máy lọc không khí chuyên nghiệp

Với những tiêu chí này, bạn sẽ tìm được đơn vị có dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình chuyên nghiệp, uy tín giúp bạn an tâm lựa chọn.

4. Dịch vụ vệ sinh miễn phí của Airdog

Airdog hiện đang cung cấp gói dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh miễn phí cho khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng. Đây là một trong những cách để giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Gói dịch vụ này được thiết kế với mục đích, giúp đảm bảo máy lọc không khí hoạt động ổn định và hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của máy và giảm nguy cơ hỏng hóc.

4.1. Hỗ Trợ Làm vệ sinh máy lọc không khí Airdog

Airdog cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí với quy trình kỹ thuật chuyên sâu, giúp máy lọc không khí của Quý khách đảm bảo các điều kiện làm việc như mới, đảm bảo chất lượng lọc sạch cho môi trường sống. Ngoài ra, Airdog còn cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ vệ sinh máy chi tiết để nếu bạn muốn tự mình làm vệ sinh cho máy thì có thể chủ động làm một cách hiệu quả.

lam-ve-sinh-mien-phi-may-loc-khong-khi-airdog
Làm vệ sinh miễn phí máy lọc không khí Airdog

4.2.Đảm bảo cam kết hậu mãi

Airdog tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy lọc không khí của hãng bằng cách cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh miễn phí. Đây không chỉ là cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng mà còn là một hoạt động ý nghĩa giúp đảm bảo máy lọc không khí hoạt động ổn định và hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của máy và giảm nguy cơ hỏng hóc.

4.3. Hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh văn minh

Dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh miễn phí của Airdog thể hiện trách nhiệm của công ty trong việc tạo ra một môi trường kinh doanh văn minh và tôn trọng quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Airdog luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng lên hàng đầu như là một giá trị cốt lõi để xây dựng mối quan hệ uy tín bền vững với Quý khách hàng của mình. Airdog cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy lọc không khí của Airdog.

4.4. Cách để đặt lịch dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Airdog

Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Airdog để được tư vấn và đặt lịch vệ sinh máy lọc không khí hẹn qua số điện thoại hotline hoặc để lại thông tin tại trang Web airdog.vn, Facebook Airdog USA…Quý khách sẽ được hướng dẫn và nhận lịch hẹn một cách nhanh chóng và thuận lợi.

5. Một số cảm nhận từ khách hàng

cam-nhan-cua-khach-hang-khi-ve-sinh-may-loc-khong-khi
Cảm nhận của khách hàng khi vệ sinh máy lọc không khí

Anh Đức Phúc ở Bình Chánh chia sẻ

“Với dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh miễn phí của Airdog tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa vì sự quan tâm tới khách hàng rất chú đao và cụ thể ! Tôi thấy nhân viên của Airdog thực sự tận tâm và có trách nhiệm với công việc. Mình đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp từ nhân viên của Airdog khi vệ sinh máy. Mình rất an tâm và hài lòng với cách vệ sinh máy lọc giúp nó hoạt động hiệu quả như mới”

Chú Nguyễn Việt Hùng có chia sẻ

Máy lọc không khí của Airdog không chỉ có chất lượng tốt mà còn có chính sách vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh miễn phí vô cùng hấp dẫn và đáng tin cậy. Airdog có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình sau khi tôi đã mua sản phẩm. Tôi rất yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Airdog”

Chị Tâm Minh ở Bình chánh có cảm nhận

“Mình cảm thấy yên tâm khi sử dụng máy lọc và  dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí của Airdog. Đặc biệt, nhân viên của Airdog rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng với chất lượng sản phẩm tốt, đã mang lại cho tôi sự hài lòng và tin tưởng. Tôi chắc chắn vấn sẽ tiếp tục lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lọc không khí Bình Chánh của Airdog trong tương lai, ngay cả khi hãng có thu phí dịch vụ, bởi tôi tin tưởng vào dịch vụ an toàn, tận tâm, chuyên nghiệp của hãng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *