Cân nhắc với máy tốn chi phí – Airdog công nghệ TPA tiết kiệm mới là chân ái

Với bước tiến phát triển công nghệ và kỹ thuật như vũ bão hiện nay. Không quá khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, để trang bị cho bản thân và gia đình lá chắn vững chãi trước những biến chủng không lường trước được thì lời khuyên chính là loại bỏ ngay máy lọc không khí Hepa tốn chi phí; thay vào đó chính là máy lọc không khí Hoa Kỳ công nghệ cao TPA vì đây mới chính là chân ái dành riêng cho bạn.

1. Máy lọc không khí công nghệ TPA là gì?

1.1. Định nghĩa máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA

Khác với những sản phẩm máy lọc không khí thông thường, máy lọc không khí Hoa Kỳ công nghệ TPA là viết tắt của Two-Pole Active. Không giống như HEPA – chỉ lọc – TPA với bộ lọc tích hợp trường điện từ lên đến hàng chục ngàn vôn sẵn sàng phá hủy hoàn toàn các hạt có hại . 

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

Bộ lọc tích hợp trường điện từ phá hủy hoàn toàn các hạt có hại 

Các hạt có hại sẽ đi qua trường ion tích điện, mang nhiệm vụ tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng. Nó có thể thu được ngay cả những hạt nhỏ bụi siêu mịn, một trong những tác nhân gây ra phản ứng dị ứng như viêm xoang, hen suyễn và các bệnh tim phổi hệ nan y khác. 

Công nghệ máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA (Hai cực hoạt động) được cấp bằng sáng chế của Airdog là một sự đổi mới thực sự trong việc lọc không khí và nó cũng đã giành được khá nhiều giải thưởng danh tiếng. Công nghệ lọc tiềm năng này hiện nay được sử dụng trên 50 quốc gia và khu vực và được các nhân viên y tế xếp hạng hàng đầu thị trường, với giải pháp làm sạch không khí toàn diện tiêu diệt được cả bụi, vi khuẩn có kích thước nhỏ chỉ 14,6 Nanomet.

1.2 Airdog lọc không khí ưu việt đạt được nhiều chứng nhận danh tiếng thế giới 

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái
Máy lọc không khí Airdog đạt được nhiều chứng nhận danh tiếng thế giới

Nhận được nhiều chứng nhận danh tiếng trên thế giới, với khả năng ngăn chặn chất hóa học Formaldehyde: 99,9%, tỉ lệ khí thải Ozon <0.01 PPM, đến mức không thể phát hiện, khả năng loại bỏ các hạt siêu mịn có kích thước nhỏ tới 14,6 nanomet máy lọc không khí Airdog từ đó nhận được sự tin tưởng vững chắc của rất nhiều người tiêu dùng cũng như các chuyên gia y tế trên toàn cầu.

Hiệu quả ngăn chặn Formaldehyde > 99,9%.
Hiệu quả ngăn chặn PM2.5 > 99,9%.
Hiệu quả ngăn chặn một số loại vi khuẩn đạt tới > 99.9%. Cơ quan Không khí Sạch đã chứng nhận Máy lọc không khí này an toàn với ozone.
Hiệu suất trên Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) trong điều kiện loại bỏ PM2.5 là 1854 Feet khối / phút (CFM) cho X5.
Khí thải ozone <0.01 PPM, không thể phát hiện.
Khả năng loại bỏ các hạt siêu mịn có kích thước nhỏ tới 14,6 nanomet.

2. Điểm ưu việt của máy lọc không khí TPA

2.1. Màng lọc được cấu tạo bởi hỗn hợp vật liệu siêu nhẹ

Hỗn hợp cabon siêu dẫn – Siêu vật liệu khoẻ hơn thép, cứng hơn kim cương và mỏng hơn một tờ giấy cấu thành màng lọc không khí TPA chính là vật liệu siêu nhẹ và siêu bền.

Máy lọc không khí TPA tốt được sản xuất từ vật liệu cacbon có khả năng dẫn điện cực nhạy và khả năng tự làm khô cực nhanh. Vật liệu này cũng được ứng dụng trong ngành vũ trụ, khám phá không gian.

2.2. Tích hợp trường điện từ hàng chục ngàn vôn.

Trong thời điểm dịch bệnh có nguy cơ bùng phát mạnh, chúng tôi nhận được lượng lớn câu hỏi ở quý vị khách hàng với thắc mắc rằng lý do vì sao mà chiếc máy lọc không khí gia đình này có khả năng tiêu diệt được siêu vi 19 và được nhiều phòng thí nghiệm độc lập nghiên cứu và công nhận.

Điều này được giải thích bởi Máy lọc không khí tốt Airdog hoạt động dựa trên công nghệ thu thập, lọc hút và tiêu diệt các chất gây hại bởi dòng điện cao áp plasma lạnh và khung dây công nghệ ionic, giúp hút mạnh, đốt cháy và loại bỏ toàn diện các vật chất, virus nguy hiểm ngay lập tức khi đi qua lớp điện trường mạnh mẽ phát ra từ màng lọc TPA được cấu tạo từ vật liệu dẫn điện cực tốt

2.3. Máy lọc không khí Hoa Kỳ

2.3.1. Giải pháp bền vững thân thiện với môi trường

Sở hữu độ dẫn điện tốt hơn đồng, dẻo hơn kim cương, (tinh thể cabon) thực sự là một vật liệu siêu dẫn điện thay thế các vật liệu truyền thống. 

Đây là vật liệu rất mới được ứng dụng trực tiếp trong nền khoa học công nghệ vũ trụ đương thời, cũng như các ứng dụng trong đời sống như máy lọc không khí tốt với khả năng dẫn điện, thu giữ CO2 hiệu quả.

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

Vật liệu siêu dẫn (tinh thể cabon) thực sự thay thế các vật liệu truyền thống

Vật liệu này thực chất là cacbon, đây là tài nguyên có thể dễ dàng tìm kiếm và xuất hiện vô hạn trong đời sống, có thời gian phân huỷ khá nhanh, vì thế đây chính là giải pháp lọc không khí bền vững, vô cùng thân thiện với môi trường.

2.3.1. Màng lọc có thể rửa không cần thay mới

Lần đầu tiên trong thị trường, một giải pháp lọc không khí bởi màng lọc có thể rửa, không cần thay mới vô cùng tiết kiệm, 

2.3.2. Bảo vệ tầng ozone

Việc máy lọc không khí Airdog X3 tạo ra ozone là có, nhưng lượng nó tạo ra thấp hơn một vài lần so với lượng an toàn, vì vậy không thể phủ nhận rằng đây là sản phẩm máy lọc không khí thân thiện với môi trường và bảo vệ được tấm khiên vững chãi chở che Mẹ Trái Đất – Tầng Ozone. 

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

Airdog X3 an toàn cho tầng Ozon tấm khiên vững chãi chở che Mẹ Trái Đất

Máy phát điện cực với các tấm thu sẽ tạo ra ozon, nhưng các thử nghiệm đã chứng minh rằng lượng ozon tạo ra nằm ở mức siêu thấp. Đây là kết quả kiểm tra được SGS thu thập tại một phòng thí nghiệm độc lập.

Lượng khí Thải Ozon mà Airdog tạo ra chỉ nằm ở mức 0,0053 ppm, trong khi giới hạn an toàn của CDC (Centers for Disease Control and Prevention, dịch sang tiếng Việt là Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) nằm ở mức 0,01 ppm. Nói cách khác, mức ozon được tạo ra bởi Airdog X3 thấp hơn giới hạn an toàn.

2.3.3. Không tốn tài nguyên trái đất để sản xuất sản phẩm

Thành phần tạo nên màng lọc có thể rửa trong máy lọc không khí TPA được chính là graphene, đây thực chất là carbon, nguyên tố nhiều thứ 4 trong vũ trụ nên tài nguyên khai thác gần như là vô tận. vì thế đây là sản phẩm được sản xuất với nguồn cung cấp lớn, không hề gây ảnh hưởng đến tài nguyên trái đất.

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

“Graphene” lần đầu tiên được phân lập trong phòng thí nghiệm bởi Giáo sư Andre Geim và cựu sinh viên Konstantin Novoselov tại Đại học Manchester, Anh vào năm 2004. Đây là sáng kiến nhận được giải Nobel danh giá vào năm 2010 cho “các thí nghiệm đột phá liên quan đến vật liệu hai chiều graphene”

2.3.4. Vật liệu siêu hút có khả năng hút sạch CO2

Không quá bất ngờ khi vật liệu này hiển nhiên được các nhà khoa học mệnh danh là lá phổi sinh học nhân tạo. Chiếc máy lọc không khí của chúng ta với màng lọc được sản xuất từ vật liệu siêu dẫn có thể thay thế 2 cây xanh trong nhiệm vụ lọc hút khí CO2 nhằm mục đích ngăn nó xâm nhập vào khí quyển gây ảnh hưởng đến con người.

2.4. Độ ồn thấp – Tạo không gian cực yên tĩnh

Không thể phủ nhận một điều rằng máy lọc không khí Hoa Kỳ Airdog là một máy lọc không khí khá yên tĩnh và không tạo tiếng ồn lớn như những sản phẩm máy lọc không khí truyền thống. 

Kết quả này được kết luận từ nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau. Và nó được chứng minh là không có âm thanh kỳ lạ trong quá trình khởi động sản phẩm như đã tìm thấy trong một số máy lọc không khí khác.

2.5. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm: Khi con người chúng ta ngày càng có ý thức hơn về môi trường thì những sản phẩm mang đến giải pháp bảo vệ hành tinh xanh là cần thiết hơn cả. 

Nếu so với bộ lọc trong máy lọc không khí Hepa được làm bằng sợi thủy tinh không thể tái chế tình tấm lọc của máy lọc không khí TPA mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp có thể rửa sạch, sử dụng trọn đời, hạn chế tối đa nguy cơ rác thải phân huỷ ra ngoài môi trường.

Máy Lọc Không Khí Hepa truyền thống Máy lọc không khí TPA Thế Hệ Mới
 Sợi thủy tinh không thể tái chế/ Không thể giặt rửa Vật liệu Cacbon tổng hợp siêu dẫn có thể tái chế/ Dễ dàng giặt rửa, mau khô

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

Đây thực sự là một sáng chế mang tính cách mạng, một phát minh xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường giúp chúng ta vừa tận hưởng bầu không khí trong lành, vừa an tâm vì hành tinh của chúng ta được bảo vệ toàn diện.

3. Máy lọc không khí Airdog thiết kế tinh xảo – thích hợp đặt để mọi không gian

Các sản phẩm máy lọc không khí tốt của Airdog nhìn tổng quan đều sở hữu lớp vỏ ngoài được cấu tạo bởi chất liệu nhựa ABS, độ bền uốn dẻo tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, khả năng thích ứng linh hoạt với nhiệt độ, chống nước thuận lợi, kháng axit / kiềm cực tốt, tuổi thọ dài và không có chất độc hại bay hơi.

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

Đặc biệt hơn, thiết kế bo tròn các góc cạnh khá thân thiện và mang đến sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ, tránh va vấp nguy hiểm. Kèm theo đó là màn hình hiển thị cảm biến bụi theo màu sắc và theo chỉ số rõ ràng vô cùng thuận lợi, giúp cho người sử dụng quan sát chất lượng không khí trong sản phẩm máy lọc không khí TPA.

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

Cửa hút gió thiết kế đặc biệt phía trên, cùng các lỗ khoét mặt dưới tạo nên cơ chế lọc hút hình xuyến 360 độ, loại bỏ bất cứ vi sinh vật có hại, bụi hoá học nào gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt thường ngày.

Bỏ ngay Hepa tốn chi phí - Máy lọc không khí Hoa Kỳ TPA mới là chân ái

4. Mua máy lọc không khí Airdog ở đâu chính hãng?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc không khí Airdog chính hãng. Với chính sách bảo hành, chế độ bảo trì được cam kết vô cùng có lợi cho người sử dụng, Air dog chắc chắn sẽ là xu hướng lọc không khí ưu việt và thân thiện cho bất cứ người tiêu dùng nào.

Airdog đã và đang có mặt và được ưa chuộng trên khắp thế giới, giờ đây, nó đã đặt chân đến Việt Nam và dự đoán sẽ là xu hướng lọc không khí toàn diện nhất, dành cho người dân Việt Nam môi trường sống vô khuẩn và cực kỳ đảm bảo an toàn.

Kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn với sản phẩm máy lọc không khí Hoa Kỳ chính hãng Airdog cùng chúng tôi, tại sao không? Quý khách hàng vui lọc liên hệ qua thông tin bên dưới để tiến hành lựa chọn cho bản thân sản phẩm máy lọc không khí công nghệ TPA chính hãng, đảm bảo an toàn đến người tiêu dùng.

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *