MÁY LỌC KHÔNG KHÍ AIRDOG HOA KỲ HIỆN ĐÃ VÀ ĐANG CÓ MẶT TRÊN HƠN 120 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Tính đến thời điểm ngày 14/2/2023, Hơn 120 quốc gia phát triển trên thế giới đã và đang ưu tiên lựa chọn nhập khẩu và phân phối rộng rãi các sản phẩm máy lọc không khí chính hãng đến từ Airdog, nhằm mục đích xử lý và loại bỏ triệt để vi chất ô nhiễm, kiến tạo nguồn không khí tươi trong lành và tinh khiết nhất để bảo vệ toàn diện cho công dân của họ từ các khu vực công cộng, cộng đồng, cho đến bệnh viên, trường học và các hộ dân cư!
airdog-co-mat-tren-120-quoc-gia-toan-cau
airdog-co-mat-tren-120-quoc-gia-toan-cau

Máy lọc không khí Airdog được tín nhiệm trên hơn 80 Quốc Gia trên toàn thế giới – Bước đột phá vượt trội từ khoa học đến công nghệ

Quyền năng mà Airdog mang đến cho người tiêu dùng gần như là một bước đột phá mới về công nghệ lẫn khoa học, đây là sản phẩm máy lọc không khí đầu tiên có thể rửa và tái sử dụng với khả năng thu gom và xử lý triệt để vi chất có hại nhỏ đến 0,0146 micron với hiệu suất lọc, khử các chất gây hại được đo lường ở mức đáng kể:
  • Hiệu suất khử Formaldehyde>99.9%;
  • Hiệu suất lọc bụi mịn PM2.5>99.9%;
  • Hiệu suất diệt vi khuẩn>99.9%;
  • Tỷ lệ khử virus H3N2 trong 1h: 99.9%;
  • Hiệu suất lọc các hạt có kích thước ≥0.0146micron;
  • Thay thế cho bộ lọc Hepa truyền thống tốn nhiều chi phí thay mới và hiệu suất lọc có giới hạn, Airdog dường như sử hữu công nghệ lọc mới mẻ và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Với bộ lọc có thể rửa được, những ổ chứa virus vi khuẩn sẽ không có môi trường ký sinh và phát triển phía bên trong màn lọc và sau đó bị thổi ngược trở lại phòng với số lượng gấp đôi. Airdog giải quyết được vấn đề này, vì thế đây đích thị là giải pháp lọc không khí sở hữu hiệu quả lọc không thay đổi qua thời gian, có thể rửa và tái sử dụng. Vượt trội hơn so với bộ lọc Hepa truyền thống với tác dụng lọc, khử bị mất đi đáng kể từ 20-40% sau 6 đến 8 tháng. Đây cũng chính là lý do mà các quốc gia lớn như JAPAN,, DUBA, USA, KOREA, RUSSIA … quyết định nhập khẩu Airdog để bảo vệ cho công đồng của họ trước những nguy cơ ô nhiễm không khí từ khói thải công nghiệp, bụi siêu mịn phát thải hằng ngày từ xe cơ giới, các chủng virus nguy hiểm đang chực chờ tấn công và tác động đến họ hằng ngày, hằng giờ.

Khách hàng toàn cầu cảm nhận thế nào sau khi sử dụng Airdog

Airdog Dubai: https://www.airdog.ae/index.html

“Nền tảng cho sự thịnh vượng của người dân chúng tôi, chính là lựa chọn giải pháp thanh lọc không khí mới nhất (TPA Technology) được cấp bằng sáng chế tại Thung Lũng Silicon Hoa Kỳ, để thanh lọc và cải thiện chất lượng không khí, mang đến người dân Dubai cũng như toàn nhân loại một giải pháp thanh lọc không khí triệt để và vững bền qua thời gian.” airdog dubai airdog dubai 1 airdog dubai 3
  feedback 1 Untitled 1

Airdog USA: https://airdogusa.com/

“Tôi thực sự thích bộ lọc này. Nó rất yên tĩnh và tôi thích theo dõi chỉ số chất lượng ô nhiễm không khí cả mã màu và mã số ở mặt trước thay đổi ra sao theo môi trường và chất lượng không khí đo được ở thời điểm hiện tại. Nó đã làm rất tốt việc giúp giảm mùi khó chịu từ mèo và thỏ, những em thú cưng của chúng tôi.” Zoidman; khách hàng đến từ Amazon.
feedback airdog
 
Được đánh giá tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 9 năm 2022
 
Kích thước: X3
 
Đã xác minh giao dịch mua
 
AirDog thực sự là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực máy lọc không khí sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các dự án nghiên cứu thị trường, nhưng đó cũng là điều khiến tôi tò mò. Điểm thu hút lớn là một hệ thống bộ lọc thực sự có thể giặt được, do đó bạn không phải tốn vô số chi phí cho việc thay mới bộ lọc. Vì vậy, thực sự không có một rào cản vật lý nào bẫy các hạt như bộ lọc HEPA, nhưng công nghệ này làm cho các hạt  được tích điện, hút và dính vào các tấm thu gom mà bạn có thể rửa. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi mới giặt rửa chiếc Airdog của mình lần đầu tiên sau một tháng sử dụng và có muội than đen bám khắp người… nên chắc chắn là có hiệu quả!
 
Có rất nhiều ý kiến ​​và nghiên cứu khác nhau về sự an toàn khi sử dụng Airdog về khả năng phát thải ozone ra ngoài môi trường. Tuy nhiên, các mẫu AirDog đều được chứng nhận  đáp ứng tiêu chuẩn California, vì vậy tôi không lo lắng về điều đó.
 
Mục tiêu của tôi khi mua hàng là để cải thiện tình trạng dị ứng của tôi và giảm sự lây lan của vi rút trong không khí. Rõ ràng, tôi sẽ không bao giờ có thể nói chắc liệu thứ này có thể hoặc đã từng ngăn ngừa bệnh tật khỏi mầm bệnh hay chưa, nhưng tôi có thể nói rằng chứng dị ứng của tôi đã được cải thiện. Những cơn hắt hơi và các cuộc tấn công gần như biến mất trong những ngày này và tôi thức dậy với hơi thở ít ngột ngạt hơn. Chúc mọi người một ngày mới tốt lành và vui vẻ!
 
Được đánh giá tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 10 năm 2022
 
Đã xác minh giao dịch mua
 
Một đám cháy ở chân đồi cách đây một năm khiến tôi bắt đầu bị dị ứng phấn hoa và lên những cơn sốt khủng khiếp. Điều này diễn ra vào 60 năm về trước và tôi ước gì mình đã không phải chịu đựng điều tồi tệ như vậy kể từ khi tôi còn ở tuổi thiếu niên. Ngày nay, điều mà tôi phải đối mặt là  anh trai tôi đã chuyển đến sống cùng hai con chó và một con mèo của anh ấy. Thêm vào đó, anh ấy hút thuốc nên đồ đạc của anh ấy toả mùi khá khó chịu. Bây giờ anh ấy hút thuốc bên ngoài vì anh ấy là một người anh em tốt.
Vì vậy, tôi đã chi số tiền lớn (đối với tôi) để có thể xử lý đi những sự khó chịu này. AirDog đã loại bỏ rất nhiều mùi và chất độc trong vài tháng qua, tôi không thể tin rằng nó vẫn tiếp tục. Và nó vẫn đang thực hiện tốt nhiệm vụ làm sạch không khí của nó! Thực sự rất đáng tiền.
 
feedback 1 1

Airdog Japan: https://www.airdogjapan.com/

Tôi đã quyết định lựa chọn một chiếc Airdog ngay khi tôi chuyển đến nơi ở của mình, tôi thực sự thích nó vì sự yên tĩnh, đặc biệt với cơ chế bộ lọc dễ dàng để làm sạch và tái sử dụng mà nó mang lại. Không biết có phải em mèo của tôi thích không khí trong lành nên hay phấn khích và nhảy nhót hay không. Thật là tốt, tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó thường xuyên nhất có thể.
329226615 863519144721040 7624223020289862724 n  

Airdog Philippines: https://www.conceptspecialist.com/product-brand-airdog/

 

 

Điểm danh các nhà phân phối đặc biệt đến từ các quốc gia phát triển đã lựa chọn và phân phối Airdog

1da3f438663d5e067a6ee1ea51a727b 1 2000x 1024x683 1 Châu Á: 1 China 2 Taiwan 3 HongKong 4 Korea 5 Japan 6 Philippines 7 Vietnam 8 Laos 9 Thailand 10 Malaysia 11 Brunei 12 Singapore 13 Indonesia 14 Banladesh 15 India 16 Pakistan 17 Sri Lanka 18 Kazakhstan 19 Iraq 20 Jordan 21 Kyrgyzstan 22 Isrel 23 Saudi Arabia 24 Bahrain 25 Katar 26 Kuwait 27 UAE 28 Oman 29 Yemen 30 Turkey 31 Cyprus   Châu Âu: 32 Finland 33 Sweden 34 Norway 35 Ice land 36 Denmark 37 Estonia 38 Latvia 39 Lithuania 40 Russia 41 Poland 42 Czech 43 Slovakia 44 Germany 45 Austria 46 Swetzerland 47 Lichtenstein 48 UK 49 Ireland 50 Netherlands 51 Belgium 52 Luxembourg 53 Pháp  54 Slovenia  55 Croatia  56 Albania  57 Hy Lạp  58 Ý  59 Tây Ban Nha  60 Bồ Đào Nha    Châu Phi:  61 Ai Cập  62 Tanzania  63 Ghana  64 Nigeria  65 Nam Phi    Châu Mỹ: 66 Canada 67 USA 68 Mexico 69 Panama 70 Barbados 71 Trinidad and Tabago 72 Colombia 73 Ecuador 74 Peru 75 Bolivia 76 Brazil 77 Chile   Châu Đại Dương: 78 Australia 79 New Zeland 80 Guam 81 Saian Dubai Japan, Philippine, Taiwan, Usa, Dubai

Airdog Việt Nam hỗ trợ bảo hành toàn cầu các sản phẩm Airdog chính hãng

Nhằm mang sự an tâm tuyệt đối đến người tiêu dùng trong quá trình trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Airdog Việt Nam cam kết sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành trên toàn cầu các sản phẩm chính hãng đến từ Airdog. Đặc biệt, quý khách hàng mua hàng chính hãng Airdog tại Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan… Khi về Việt Nam sử dụng nếu gặp trường hợp hỏng hóc và đang trong thời gian bảo hành, Airdog Việt Nam vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chỉ cần quý khách có hóa đơn mua hàng chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm kèm giấy tờ bảo hành. Airdog sẽ đáp ứng những yêu cầu bảo hành và sửa chữa với thủ tục nhanh chóng, phong cách làm việc tận tình nhất. Vì một môi trường sống an toàn và thân thiện, vì một thế giới khoẻ mạnh và được bảo vệ trước những hạt bụi siêu mịn và bụi hoá học gây hại không thể nhìn được bằng mắt thường. Vì nhiệm vụ bảo vệ người thân yêu của mình qua những trận dịch cúm mùa, những chủng virus hoành hành ảnh hưởng nghiệm trọng đến chất lượng và đời sống của chúng ta. Hãy lựa chọn Airdog, người quản gia đầy tiềm năng này chắc hắn sẽ hỗ trợ bạn triệt để trong hành trình cải thiện chất lượng không khí ở bất cứ nơi đâu mà bạn và người thân, con cái của chính bạn đang làm việc, học tập, chơi thể thao, nghỉ ngơi và thậm chí trong những buổi tiệc gia đình. Cùng chúng tôi xem qua những mẫu máy lọc không khí Airdog tiềm năng nhất ngay bây giờ, hoặc liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Airdog để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn!

-4%

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
-10%

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X8

45 đánh giá
28.200.000
4.900.000

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh Điện thoại: 092.96.56789