Máy lọc không khí giá rẻ có thực sự tốt?

Máy lọc không khí đang dần trở thành một sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người lại không quá dư dả về kinh tế để có thể chi trả những sản phẩm quá cao cấp nên không ngừng tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, với một mặt hàng như máy lọc không khí lại tồn tại nhiều vấn đề khiến nhiều người bất an khi mua hàng, đặc biệt là vấn đề chất lượng sản phẩm. Tham khảo bài viết để hiểu thực hư về các sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ, đồng thời khám phá sản phẩm máy lọc không khí tốt giá rẻ nhất 2022

1.Như nào là máy lọc không khí giá rẻ?

Nếu không xét đến vấn đề chất lượng, một chiếc máy lọc không khí giá rẻ là một sản phẩm mức giá rơi vào khoảng 2-3 triệu đồng. Thậm chí có những sản phẩm còn có mức giá rẻ hơn rất nhiều. 1 triệu cũng có mà dưới 1 triệu cũng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mua máy lọc không khí rẻ nhóm này. Chúng ta phải chấp nhận sản phẩm có thể không vừa ý bản thân. Không ít người cảm thấy thất vọng sau khi mua hàng.

Còn nếu xét thêm yếu tố chất lượng sản phẩm, hay một số tính năng bản thân mong muốn. Thì sản phẩm với mức giá 10, 20 triệu cũng được coi là một chiếc máy lọc không khí giá tốt. Dù giá thành có thể cao hơi ít nhiều, nhưng những sản phẩm chất lượng lại mang lại cho chúng ta những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời. 

Tuổi đời sản phẩm cao giúp chúng ta tiết kiệm tiền sửa chữa hay mua mới. Và đặc biệt nhất, một sản phẩm chất lượng sẽ mang đến nhiều công năng nổi bật. Ví dụ như những chiếc máy lọc không khí Airdog là công nghệ TPA giúp diệt vi khuẩn, virus và bụi mịn có kích thước 0.0146 micron. Là chế độ vận hành êm ái. Là màng lọc có thể vệ sinh thay vì phải mua mới định kỳ,… Và còn đó vô số những lợi ích tuyệt vời mà những chiếc máy lọc giá rẻ khác không thể có được. 

Điều đáng nói ở đây là “rẻ” trong việc lựa chọn máy lọc không khí không phải lúc nào cũng là “rẻ” về giá thành sản phẩm. Và chính là so sánh số tiền mình bỏ ra với lợi ích mình nhận lại được khi sử dụng một sản phẩm chất lượng. Như trên chúng ta thấy, sản phẩm nằm trong nhóm 2 dù có giá thành cao hơn sản phẩm thuộc nhóm 1. Thậm chí giá thành có thể cao hơn gấp 2, 3 lần. Tuy nhiên, sản phẩm nhóm 2 lại “rẻ” hơn sản phẩm nhóm 1 khi mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn.

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

2.Thực hư về việc “không có hàng tốt giá rẻ”

Câu nói này khá đúng đối với sản phẩm máy lọc không khí. Bởi lẽ, một chiếc máy lọc không khí giá rẻ không được trang bị những công nghệ tiên tiến, chất liệu sản phẩm cũng không phải loại cao cấp. Đi kèm với đó là những lỗi vặt trong quá trình vận hành và tuổi đời sản phẩm thấp. Những sản phẩm này thường không mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thậm chí một vài sản phẩm còn không mang lại bất kỳ lợi ích gì. 

Rẻ thì đúng là rẻ thật, nhưng rẻ mà không sử dụng được nhiều, không sử dụng được lâu, không mang lại nhiều lợi ích thì rẻ lại hoá đắt. Còn đối với những chiếc máy lọc không khí cao cấp với giá thành cao hơn đôi chút. Nhưng đắt lại hoá rẻ bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho người tiêu dùng. Như vậy mới là một sản phẩm tốt giá rẻ, mới là một chiếc máy lọc không khí tốt giá rẻ.

3.Lưu ý khi mua máy lọc không khí rẻ

Mua bất cứ một sản phẩm nào cũng cần phải có những lưu ý nhất định trước khi mua hàng. Và đối với những chiếc máy lọc không khí tốt giá rẻ, những lưu ý mà chúng ta cần phải để tâm càng nhiều hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên để tâm. 

3.1Lựa chọn thương hiệu uy tín

Những sản phẩm giá rẻ luôn tiềm ẩn rủi ro đối với khách hàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn máy lọc không khí rẻ của những thương hiệu uy tín, lớn  thì rủi ro đó sẽ được kéo xuống mức tối thiểu. Những thương hiệu nhỏ, kém uy tín có thể bất chấp lợi ích khách hàng để thu về nhiều hơn lợi nhuận sản phẩm. Họ không quan tâm quá nhiều đến uy tín của thương hiệu. Nhưng với những đơn vị lớn có uy tín trên thị trường thì khác. 

Với họ, sự uy tín của thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu. Họ sẽ không vì một ít lợi ích sản phẩm mà đánh mất uy tín được xây dựng suốt bấy năm liền. Vậy nên, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín để có thể mua được những sản phẩm máy lọc không khí tốt giá rẻ

Đọc kỹ thông tin sản phẩm khi mua máy lọc không khí giá rẻ

3.2Đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng

Trước khi xuống tay mua hàng, hãy đọc kỹ thông tin về sản phẩm, thông tin về chế độ khuyến mãi, bảo hành. Đừng để đến khi mua hàng rồi mới phát hiện sản phẩm không phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân. 

Đặc biệt đối với những sản phẩm máy lọc không khí giá quá rẻ. Không chỉ dừng lại ở việc đọc kỹ thông tin, bạn phải biết đánh giá thông tin đó có thực sự đáng tin hay chỉ là những lời quảng cáo suông từ người bán hàng. 

3.3Đừng chỉ chăm chăm vào giá

Những phần trên của bạn viết có lẽ cũng giúp bạn hiểu một phần lưu ý này. Máy lọc không khí giá tốt thì ai cũng yêu thích. Tuy nhiên, nếu giá rẻ, hãy dừng lại để đánh giá thật kỹ chất lượng sản phẩm, xem các video review sản phẩm để nhận định những sản phẩm giá quá rẻ đó có đang mua hay không. 

“Cái gì quá cũng không tốt”, hãy luôn nhớ lấy điều này. Và trong trường hợp máy lọc không khí giá rẻ thì “rẻ quá cũng không tốt”. Hãy cân nhắc những lựa chọn có mức giá cao hơn một chút, nhưng đổi lấy sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. 

3.4Đôi khi phải chấp nhận sản phẩm không như ý 

Và điều cuối cùng bạn cần lưu ý khi có ý định tìm mua những sản phẩm máy lọc không khí rẻ tốt. Đôi khi bạn phải chấp nhận mua phải những sản phẩm không như ý muốn của bản thân.

Việc này càng xảy ra thường xuyên hơn khi bạn chỉ chăm chăm vào giá bị những sản phẩm có giá quá rẻ lôi cuốn. Nếu đã lỡ tay xuống tiền, hãy chấp nhận sự thiếu sót của sản phẩm. Đồng thời coi đó như một bài học của bản thân để rút kinh nghiệm cho những lần mua hàng kế tiếp.

Thất vọng khi mua máy lọc không khí giá rẻ không vừa ý

4.Airdog X3 – Máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất thị trường

Dù không phải là sản phẩm có mức giá rẻ nhất, nhưng Airdog X3 chắc chắn là sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất thị trường. Sự khác biệt của dòng máy lọc không khí Airdog X3 không phải đến từ giá thành sản phẩm. Sự khác biệt đến từ công nghệ TPA giúp Airdog X3 có thể phát hiện và tiêu diệt vi khuẩn, virus gây hại và bụi siêu mịn kích thước 0.0146 micron. 

Sự khác biệt còn đến từ sự êm ái trong vận hành (Độ ồn tối đa ≤60dB(A)). Sự thân thiện với môi trường khi lượng phát thải Ozon <0.01ppm. Cùng với đó là khả năng giúp người dùng tiết kiệm hàng trăm đôla hàng năm cho phí thay mới bộ lọc định kỳ khi trang bị một bộ lọc có thể tháo ra vệ sinh đầu tiên trên thế giới. 

Với tất cả những lợi ích trên mà khách hàng có thể nhận được. Không quá khi nói Airdog X3 là máy lọc không khí tốt giá rẻ nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Máy Lọc Không Khí Gia Đình Airdog X3

5.Mua máy lọc không khí tốt giá rẻ Airdog X3 ở đâu?

Sản phẩm máy lọc không khí Airdog X3 nói riêng và các sản phẩm máy lọc không khí Airdog nói chung đều được Công Ty TNHH Thương Mại Cao Đại Tín độc quyền phân phối tại Việt Nam. Để không mua phải những sản phẩm giả, kém chất lượng, không có giấy tờ xác minh nguồn gốc. Bạn nên mua hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Thương Mại Cao Đại Tín.

-4%

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
-10%
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *