Máy lọc không khí bụi mịn pm2.5 nào tốt hiện tại?

Với chất lượng không khí như hiện tại, nhiều người tìm kiếm máy lọc không khí bụi mịn như một giải pháp tối ưu giúp giải quyết chất đề đề chất lượng không khí. Tuy nhiên, vì không nắm rõ các thông tin về sản phẩm nên nhiều người vẫn còn gặp phải những thắc mắc, không biết máy lọc không khí nào lọc được bụi mịn. Bài viết hôm nay sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề nhiều người đang thắc mắc. 

1.Máy lọc không khí có lọc được bụi mịn không?

Hầu hết máy lọc không khí trên thị trường thời điểm hiện tại đều có khả năng lọc bụi mịn. Khác biệt nằm ở chỗ sẽ có những máy có khả năng lọc được tốt hơn, và một số máy khả năng lọc còn nhiều điểm hạn chế. Vậy nên khi có ý định mua máy lọc không khí bụi mịn. Người tiêu dùng không nên dừng lại ở việc đánh giá sơ qua chiếc máy lọc có thể lọc bụi mịn hay không. Mà phải để ý đến hiệu quả lọc của nó, để ý về tốc độ lọc, sự triệt để trong quá trình lọc,….

Sự khác biệt trong khả năng của những chiếc máy lọc không khí bụi mịn chủ yếu đến từ công nghệ lọc được tích hợp bên trong máy. 2 công nghệ tiên tiến hiện nay là công nghệ lọc HEPA và công nghệ lọc TPA. Mặc dù cả 2 đều là công nghệ mang tính đột phá. Tuy nhiên, công nghệ TPA lại tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với công nghệ HEPA.

Cụ thể, công nghệ HEPA chỉ phát hiện và làm sạch được những tác nhân ô nhiễm như bụi mịn có kích thước nhỏ nhất là 0.3 micron. Nhưng công nghệ lọc TPA lại có thể lọc được bụi mịn có kích thước 0.0146 micron (nhỏ hơn xấp xỉ 20 lần so với kích thước 0,3 micron mà HEPA có thể lọc). Mặc dù vượt trội là vậy, nhưng công nghệ TPA hiện chỉ được ứng dụng trong những chiếc máy lọc không khí bụi mịn pm2.5 thương hiệu Airdog. 

May Loc Khong Khi Gia Dinh Airdog X8 2

2.Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí hút bụi mịn

Có thể nhiều người chưa biết, những hạt bụi siêu mịn có thể đi vào cơ thể thông qua hệ hô hấp. Từ đó gây ra các triệu chứng cùng bệnh lý nguy hiểm, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cấu trúc DNA và gây ung thư phổi. 

Một điều đáng buồn là hiện trạng bụi mịn ở Việt Nam chúng ta đang diễn biến theo hướng cực kỳ nghiêm trọng. Bạn có thể nhận ra điều này khi nhìn lên và thấy bầu trời chìm trong một “làn sương” trắng hay xám. Thực tế đây không phải là làn sương thông thường mà là làn sương được  tạo ra từ các hạt bụi mịn. Điều này xảy ra ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chất lượng không khí tại nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh đang ngày càng tồi tệ đi bởi ô nhiễm không khí.

Sự ảnh hưởng của bụi mịn đối với sức khỏe con người là điều được cảnh báo từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nhận thức được sự nguy hiểm này mà nhởn nhơ với sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Chúng ta không chỉ chịu trách nhiệm với môi trường chúng ta đang sống mà còn phải chịu trách nhiệm với sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu của chúng ta. Và đây cũng chính là lý do ai ai cũng phải có một chiếc máy lọc không khí bụi mịn pm2.5 trong nhà. 

4

3.Lưu ý khi mua máy lọc không khí bụi mịn

Bụi mịn kích thước 2.5 micron không phải là kích thước nhỏ nhất mà là kích thước phổ biến nhất. Bởi vì những kích thước siêu nhỏ này không được nhắc tới nhiều, hoặc các nhà nghiên cứu chưa phát hiện ra khiến nhiều người còn nhầm lẫn. 

Đây là một hiểu lầm rất tai hại nếu người đó có ý định mua máy lọc không khí hút bụi mịn. Họ có thể sẽ mua phải những sản phẩm chỉ làm sạch được bụi mịn PM2.5. Và khi họ nhận ra được vấn đề này thì đã quá muộn. Hoặc tiếp tục sử dụng và để bụi siêu mịn ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân và gia đình. Hoặc mất thêm một số tiền không nhỏ để mua thêm một chiếc máy lọc không khí hút bụi mịn mới. 

Một điều các bạn cần lưu ý thêm là trong không khí không chỉ tồn tại bụi mịn mà còn đó những tác nhân gây ô nhiễm không khí khác như virus, vi khuẩn, nấm mốc,…hay những mùi hôi khó chịu. Sự ảnh hưởng tới sức khoẻ của các tác nhân này cũng không thua kém gì bụi mịn, thậm chí một số tác nhân mang đến mức độ nguy hiểm cao hơn. Vậy nên, khi mua máy lọc không khí bụi mịn pm2.5, hãy quan tâm đến các tính năng khác. 

4.Máy lọc không khí bụi mịn hàng đầu thị trường thời điểm hiện tại

Nếu xét về kích thước nhỏ nhất có thể lọc được. Những chiếc máy lọc không khí cao cấp Airdog xứng đáng là ứng cử viên số một khi nói về máy lọc không khí bụi mịn hàng đầu thị trường. Những chiếc máy lọc Airdog có thể lọc được những hạt bụi có kích thước 0.0146 micron. Kích thước này nhỏ hơn gần 200 lần so với bụi mịn PM2.5 và nhỏ hơn 20 lần so với kích thước 0.3 micron mà máy lọc không khí HEPA có thể lọc. 

Ngoài khả năng lọc bụi siêu mịn (0.0146 micron), máy lọc không khí bụi mịn Airdog với công nghệ TPA tân tiến còn có thể tiêu diệt các vi khuẩn và virus gây hại, nổi bật nhất là khả năng tiêu diệt cả Virus 0,014 micron đã được các phòng nghiên cứu lớn kiểm chứng và chứng nhận. 

Bên cạnh đó là chế độ vận hành cực kỳ êm ái, không gây tiếng động khi sử dụng. Thân thiện với môi trường khi chỉ số phát thải Ozon <0.01ppm. Và đặc biệt hơn, Airdog là dòng máy lọc không khí hút bụi mịn có bộ lọc có thể tháo ra vệ sinh đầu tiên trên thế giới. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế bộ lọc định kỳ và giảm lượng chất thải ra môi trường. 

Chuyen Gia Lam Sach Khong Khi

Mua máy lọc không khí bụi mịn Airdog ở đâu?

Máy lọc không khí hút bụi mịn cao cấp Airdog hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Thương Mại Hakawa. Tuy nhiên, vẫn còn đó những đơn vị bên ngoài đang kinh doanh sản phẩm này. Hãy xem xét thật kỹ trước khi xuống tay mua hàng nếu không muốn bản thân rơi vào tình huống mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Có 3 dòng sản phẩm máy lọc không khí hút bụi mịn Airdog cho các bạn lựa chọn là Airdog X3, Airdog X5Airdog X8. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân, các bạn có thể chọn một trong 3 dòng sản phẩm này để cải thiện chất lượng không khí hít thở hằng ngày. 

-4%

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
-10%
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *