Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch

Vì áp lực công việc, tài chính và cuộc sống, chúng ta không thể cứ mỗi ngày kề cạnh bên những người mà chúng ta yêu thương. Đặc biệt là trong thềm đại dịch, nỗi lo “làm cách nào để bảo vệ những người thân trong gia đình bằng nguồn không khí thuần khiết và an toàn nhất?” là một câu hỏi nan giải khiến bất cứ ai cũng canh cánh và lo lắng trong lòng? Vậy thì đâu là lời giải đáp dành cho chúng ta? Để có thể sở hữu nguồn không khí tinh khiết và trọn vẹn nhất, phải chăng đó chính là máy lọc không khí Airdog?

Máy lọc không khí là gì?

Theo quan niệm trong việc vệ sinh nhà cửa ngày xưa, để làm sạch không gian sống trong gia đình, thì chỉ cần vệ sinh bằng chổi quét, cây lau nhà thường xuyên là có thể đảm bảo không gian sinh hoạt được sạch khuẩn và cần thiết mà không cần thiết phải có sự hiện diện của máy lọc không khí, tuy nhiên với thời đại mà bụi khuẩn, khí độc hại ngày càng hoành hành hiện nay thì điều này là vô cùng sai lầm.

Máy lọc không khí có cần thiết hay không

Để hạn chế đáng kể nguy cơ lây nhiễm, việc đeo khẩu trang thường xuyên giúp giảm thiểu tối đa giọt bắn, kết hợp tuân thủ quy tắc 5k là điều kiện cần và đủ để bảo vệ bả thân và gia đình tránh lây nhiễm tại đường phố & nơi công cộng.

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

 Bạn có chắc chắn ngôi nhà của mình 100% vô khuẩn trước những biến chủng nguy hiểm

 

Tuy nhiên khi ở nhà thì sao? Bạn có chắc là không gian sống của gia đình bạn 100% vô khuẩn trước những biến chủng nguy hiểm hay không? Hay là phải cần một sự hiện hiện của một chiếc máy lọc không khí vừa có cả năng lọc mùi, kết hợp diệt bụi, khử khuẩn. Và nếu đã có một chiếc máy lọc không khí trong phòng, thì chúng có thực sự mang lại hiệu quả trong việc tiêu diệt các chủng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến gia đình bạn?

Tổng quan về máy lọc không khí

Máy lọc không khí là thiết bị sử dụng nhằm mục đích lọc, khử không khí trong gia đình, sản phẩm không những có chức năng lọc mùi không gian sinh hoạt đơn giản, mà một số còn sở hữu khả năng tiêu diệt vi sinh vật gây hại. 

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

Bằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, nguồn không khí tự nhiên trong nhà sẽ được hút vào bên trong máy, đi qua các lớp lọc nhằm mục đích làm sạch không khí, khử các mùi ô nhiễm, vật chất hoá học gây hại đến lá phổi; một số dòng máy lọc không khí công nghệ TPA thời đại còn sở hữu chức năng phát ra trường điện từ plasma lạnh, kết hợp bộ thụ gom công nghệ cao được làm bằng vật liệu siêu dẫn (dẫn điện tốt/ khả năng hút lọc khử nhanh/ vật liệu dễ tái chế) diệt sạch toàn diện vi sinh vật gây ảnh hưởng đến cơ thể con người.

Các loại máy lọc không khí hiện nay

Máy lọc không khí màng lọc Hepa

Máy lọc không khí gia đình này là loại máy lọc cổ điển thường được sử dụng trong các sản phẩm lọc không khí thế hệ cũ. Màng lọc không khí này bao gồm những sợi thuỷ tinh có đường kính sợi kích thước từ 0,2 đến 2 µm sản xuất chồng từng lớp lên nhau ngẫu nhiên tạo thành một tấm lọc nhiều lớp.

Các sợi tổng hợp được sử dụng để sản xuất loại màng này, khi liên kết lại chúng tạo thành màng.  Màng lọc hepa lọc được bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc…có đường kính >0,3 µm (micromet). Sau một thời gian sử dụng từ 6 đến 8 tháng, màng lọc Hepa cần phải thay thế mới có thể bảo đảm được chất lượng không khí trong gia đình. Điều này vô hình chung gây tốn thời gian, tiền bạc của người sử dụng.

Máy lọc không khí tích hợp màn lọc TPA

Máy lọc không khí với khả năng lọc, khử chủ động

Chủ động lọc diệt, đặc biệt có thể linh hoạt tháo ra, rửa sạch, lắp vào, sử dụng như mới – máy lọc không khí chất lượng cao ứng dụng công nghệ được phát minh bởi các kỹ sư danh tiếng tại thung lũng silicon Hoa Kỳ sử hữu nhiều ưu điểm cực kỳ vượt trội.

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

Máy lọc không khí Airdog – Chủ động lọc khử – Linh hoạt tháo rời

+ Thanh lọc toàn diện các hạt vật chất siêu nhỏ (với kich thước nhỏ đến 0,0146 micron – nhỏ hơn 20 lần so với mức trung bình), đồng thời còn phát ra dòng điện cao áp plasma lạnh, giúp đốt cháy và loại bỏ toàn diện hỗ trợ  các vật chất, virus gây ngay hiểu ngay lập tức khi đi qua lớp điện trường ion 10000V cực mạnh

+ Được chứng nhận có khả năng lọc sạch siêu virus H3N2, có kích thước tương tự như chủng cô..vi thông thường.

Lá phổi sinh học giúp bảo vệ toàn diện tổ ấm của bạn 

Máy lọc không khí Airdog được ứng dụng công nghệ TPA do chính Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế có khả năng phá hủy các hạt có hại và thu gom chúng trên các tấm thu gom dễ rửa,hạn chế tuyệt đôi nguy cơ các hạt tích tụ, thổi ngược và xâm nhập ra ngoài môi trường. 

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

Công nghệ TPA thông minh, lá phổi sinh học mang đến không gian trong lành và thuần khiết 

Bởi những tính năng này, Máy lọc không khí Airdog thế hệ mới tích hợp công nghệ TPA thông minh, tựa như một lá phổi sinh học mang đến không gian trong lành và thuần khiết nhất dành đến bạn, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, nhất là những mầm xanh sự sống mới sinh với lá phổi non nớt.

Tiết kiệm chi phí tối đa 

Loại bỏ sự lãng phí cũng như tối ưu được chi phí sinh hoạt, bảo vệ ngân sách gia đình với bộ lọc TPA, giặt rửa dễ dàng, sử dụng vĩnh viễn, không phải tốn chi phí cho việc thay thế màn lọc định kỳ, chỉ cần linh hoạt làm sạch bằng nước và lắp lại sử dụng của máy lọc không khí có thể rửa được.

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

Trong thời điểm dịch bệnh thất thường, kinh tế lạm phát, những giải pháp tiết kiệm hiệu quả luôn được ưu tiên lựa chọn nhằm mục đích hạn chế tối đa rác thải. Nói không với những hành động gây ảnh hưởng đến bầu khí quyển và gây tác động nghiêm trọng đến hành tinh xanh. 

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

Máy lọc không khí Airdog công nghệ TPA, lựa chọn thông minh, giữ gìn tổ ấm

Bảo vệ không gian sống và sức khoẻ của gia đình bạn trong thềm đại dịch bằng cách lựa chọn giải pháp thanh lọc không khí với Máy lọc không khí Airdog công nghệ TPA. Một sự lựa chọn thông minh và vô cùng cần thiết, kiến tạo và xây dựng một thế hệ khoẻ mạnh hơn ngay bây giờ nhé.

Máy Lọc Không Khí Airdog Lá Chắn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trong Thềm Đại Dịch COVID-19

Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm Airdog chính hãng, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau đẻ chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn:

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *