Khi nào dùng máy lọc không khí?

Để đảm bảo môi trường xung quanh luôn được trong lành và tinh khiết nhất có thể, chắc chắn rằng chất lượng không khí trong gia đình nằm ở mức có lợi cho sức khỏe con người thì khi nào dùng máy lọc không khí? Mời quý độc giả trò chuyện cùng Airdog qua bài viết dưới đây.

1.Khi nào dùng máy lọc không khí?

Những lý do dưới đây là câu trả lời sẽ giúp bạn giải đáp khi nào nên mở máy lọc không khí, cùng Airdog xem qua và bỏ túi ngay bạn nhé.

1.1 Khu vực có đông dân cư, ngập tràn khói bụi

Đối với những khu vực đông dân cư thì việc sắm một chiếc máy lọc không khí là cần thiết bởi nơi đây chính là khu vực có quỹ đất vô cùng hạn hẹp, hầu hết là những căn chung cư, căn hộ, nhà phố hoặc phòng trọ có diện tích nhỏ
Đây là khu vực có quỹ đất chật hẹp, hầu như các gia đình ở thành phố đều chọn ở các nhà nhỏ, phòng trọ hoặc chung cư… những nơi thiếu sự thông thoáng và ít cây xanh.

Khi Nao Dung May Loc Khong Khi 2

Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu thanh lọc không khí, Airdog sẽ đồng hành cùng bạn

Vậy ở những nơi này thì khi nào cần bật máy lọc không khí, câu trả lời chính là bất cứ lúc nào bạn cảm thấy có nhu cầu thanh lọc không khí ngay chính nơi không gian sống, hoặc vào những giờ cao điểm, khi mà lượng khói bụi từ các phương tiện xe cơ giới thải ra với lượng lớn làm tăng chỉ số AQI trong không khí ở ngưỡng trung bình, gây hại đến sức khoẻ.

1.2 Khi nào dùng máy lọc không khí khử mùi hôi và bụi siêu mịn

Khi nào cần dùng máy lọc không khí. Khi sự hoạt động của các khu công nghiệp phát ra lượng khí thải lớn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, khi rác sinh hoạt trong gia đình bạn gây nguy cơ phát tán vi khuẩn virus, mùi hôi.

Với những loại mùi hôi hoặc bụi siêu mịn này, Máy lọc không khí thông minh Airdog sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn.

2.Dựa vào chỉ số ô nhiễm để biết khi nào nên mua máy lọc không khí

Dựa vào chỉ số ô nhiễm để biết khi nào nên mua máy lọc không khí, chỉ số ô nhiễm còn được gọi là ngưỡng đánh giá chất lượng AQI, đây chính là cơ sở giúp bạn xem xét được rằng khi nào thì bật máy lọc không khí để sản phẩm hoạt động và thanh lọc không khí trong gia đình bạn, tránh nguy cơ bụi ô nhiễm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Aqi Chi So Cho Luong Khong Khi

 

Ngưỡng đánh giá chất lượng AIQ là cơ sở giúp bạn xem xét được rằng khi nào thì bật máy lọc không khí

Dưới đây là bảng đánh giá mức độ chất lượng không khí được sử dụng trên toàn thế giới để bạn dựa vào đó mà bắt đầu bật máy lọc không khí cho riêng mình

Chất lượng không khí AQI Mức độ cảnh báo, y tế
Tốt 0- 50 Chất lượng không khí an toàn cho sức khỏe.
Trung bình 51- 100 Ngưỡng chất lượng không khí được chấp nhận, tuy nhiên những nhóm đối tượng nhạy cảm nên hạn chế ra ngoài, đến ngưỡng này thì bạn cũng cần mua máy lọc không khí
Kém 101- 150 Ngưỡng gây nguy cơ đến sức khỏe, người gia, trẻ nhỏ,những đối tượng nhạy cảm  không nên ra ngoài.
Xấu 151- 200 Đây là chỉ số gây nguy hiểm cho sức khỏe
Rất xấu 201- 300 Cảnh báo ảnh hưởng sức khỏe khẩn cấp, gây nguy hại đến con người
Nguy hại 301-500 Báo động tình trạng vô cùng nghiêm trọng, có khả năng gây tử vong!

 

Bảng đánh giá trên đây sẽ giúp bạn xác định được độ ô nhiễm không khí ngay tại gia đình, khu vực sinh sống của bạn đang ở mức nguy hại như thế nào. 

Khi nào thì bật máy lọc không khí? Ngưỡng 51 trở lên là ngưỡng mà bạn bắt đầu phải sắm máy lọc không khí để đảm bảo sức khỏe luôn được an toàn; bạn được hít thở với nguồn không khí chất lượng, không gian sinh hoạt được lọc khử triệt để, loại bỏ bụi mịn, bụi ô nhiễm; vô cùng cần thiết cho mọi đối tượng.

3.Khi nào nên dùng máy lọc không khí Airdog USA

3.1 Máy lọc không khí dùng khi nào? Khi bộ lọc hepa tốn kém không cần thiết

Airdog – máy lọc không khí dùng khi nào, khi bạn đã sử dụng máy lọc Hepa và hiệu suất lọc của chiếc máy này không như mong muốn, đặc biệt còn gây tốn kém lượng lớn chi phí thay mới bộ lọc trong 3 năm là 10.000.000 vnđ!

Bộ lọc Hepa chỉ có chức năng lọc, không có chức năng tiêu diệt virus, kể cả có tích hợp ion âm thì khả năng vô hiệu hóa virus không cao. Bộ lọc hepa rất dễ phát tán lượng bụi khuẩn ra bên ngoài.

Khi Nao Dung May Loc Khong Khi

Đã đến lúc thay mới bộ lọc Hepa tốn kém bằng máy lọc không khí có thể rửa bộ lọc

3.2 Mong muốn một chiếc máy lọc có hiệu suất cao hơn

Trung bình máy lọc không khí tích hợp bộ lọc Hepa chưa thể lọc hút được lượng khói của 50% trong tổng số 45 điếu thuốc lá đang cháy cùng 1 lúc. Tuy nhiên, khả năng lọc hút của Máy lọc không khí Airdog bộ lọc công nghệ TPA lại dư sức hút sạch 99.99% lượng khói thuốc lá của 440 điếu thuốc đang cháy cùng lúc

Airdog – Máy lọc không khí bật khi nào? khi bạn mong muốn một hiệu suất lọc cao hơn, muốn dành riêng cho gia đình và bản thân một không gian sống tinh khiết và chất lượng, tựa như khí trời ở khu rừng nhiệt đới vạn cây xanh!

3.3 Mong muốn máy lọc không khí có thể diệt siêu vi

Airdog – Máy lọc không khí dùng khi nào? khi bạn đang trong khu vực có nguy cơ phát tán và gia tăng dịch bệnh như đậu mùa khỉ và mong muốn dùng máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh. Airdog có thể giúp bạn thực hiện được điều đó, bởi nguồn điện trường trên 10.000V phát ion cực lớn sẵn sàng loại bỏ virus gây hại nhỏ đếu 0,014 micron

3.4 Lo lắng về lượng phát thải ozone của máy lọc công nghệ Hepa

Nếu là một tín đồ yêu chuộng “phong trào” bảo vệ môi trường sống, mong muốn hạn chế rác thải và giữ gìn cho con, cháu – Thế hệ sau của chúng ta mội hành tinh xanh – sạch đẹp, thì Airdog sẽ là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

Airdog kết hợp tấm lọc xúc tác có khả năng hạn chế lượng phát thải ozone đến mức tối đa, KHÍ THẢI OZONE < 0,01PM không thể phát hiện!

Lượng khí Thải Ozon mà Airdog tạo ra chỉ nằm ở mức an toàn với sức khỏe, <0.01ppm trong khi giới hạn an toàn của CDC (Centers for Disease Control and Prevention, dịch sang tiếng Việt là Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) nằm ở mức 0,1 ppm. Nói cách khác, mức ozon được tạo ra bởi Airdog X3 thấp hơn giới hạn an toàn.

Untitled 4

Lượng khí Thải Ozon mà Airdog tạo ra chỉ nằm ở mức 0,0053 ppm

Chung quy lại thì “Khi nào dùng máy lọc không khí?” câu trả lời là bất cứ khi nào bạn muốn bảo vệ sức khỏe hay trong các trường hợp bị suy giảm sức khoẻ, cơ thể mệt mỏi do môi trường bị ô nhiễm không khí. Airdog sẵn sàng mang đến bạn một chiếc máy lọc không khí cao cấp, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm không khí, giúp bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn!

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000

Mọi thông tin chi tiết về Airdog, xin quý độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *