Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng ở các nước trên thế giới, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, máy lọc không khí AirDog với công nghệ lọc TPA tích hợp trường điện từ Plasma lạnh giúp tiêu diệt và phân huỷ lượng virut, khí độc có hại bên ngoài môi trường một cách toàn diện nhất. Bạn có tin vào điều này không? Hãy để chúng tôi gửi lời giải đáp đến bạn qua bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của máy lọc không khí

Đặc biệt, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cơ thể con người chỉ có cơ chế tự bảo vệ trước các hạt bụi có kích thước lớn hơn 10 micron, trong khi các hạt bụi có kích thước từ 0,01 đến 5 micron bị mắc kẹt trong khí quản và phế nang. 

Là loại virus siêu có hại nhất đối với sức khỏe con người, do kích thước siêu nhỏ nên dễ xâm nhập vào cơ thể người và có ảnh hưởng đến sức khỏe con người lớn hơn bất kỳ mầm bệnh nào khác. Và máy lọc không khí ứng dụng công nghệ lọc TPA là giải pháp hoàn hảo cho một cuộc sống lành mạnh hơn, thân thiện hơn.

AIRDOGX8 – Tích hợp Công nghệ lọc không khí TPA® đột phá nhất hiện nay 

Khác xa so với các thiết bị lọc HEPA, máy lọc không khí Công nghệ lọc không khí TPA® đột phá nhất hiện naycó thể lọc hiệu quả mầm bệnh ra khỏi không khí. Trường plasma lạnh của công nghệ TPA chắc chắn sẽ tiêu diệt và phân huỷ hiệu quả lượng vi rút, vi khuẩn và bào tử bằng dòng điện trường lên đến 40.000 vôn trong quá trình lọc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới
AIRDOG X8 – Tích hợp công nghệ lọc không khí TPA mới nhất hành tinh

Công nghệ lọc không khí này giúp đảm bảo rằng những con vi trùng/ đặc biệt là virus không ký sinh và phát triển phía bên trong màn lọc và sau đó bị thổi ngược trở lại phòng với số lượng gấp đôi. Và với bộ lọc Hepa thông thời, điều này biến chúng thành những ổ chứa virus thực sự.

Đặc biệt là: So với công nghệ lọc HEPA, công nghệ lọc TPA là giải pháp lọc không khí sử dụng trọn đời với hiệu quả lọc vẫn tốt như thời gian đầu. Còn bộ lọc Hepa truyền thống thì sau 6 đến 8 tháng, tác dụng lọc, khử dần dần bị mất đi đáng kể từ 20-40%.

Máy lọc không khí AIRDOGX8 – Công nghệ vượt trội hơn hẳn bộ lọc HEPA truyền thống

Bộ lọc truyền thống có khả năng đưa những chất ô nhiễm như phấn hoa và bụi, tích hợp công nghệ ion giúp phá hủy tối đa các chất độc hại và loại bỏ chúng khỏi không khí. 

Nếu sản phẩm không được thay thế bộ lọc thường xuyên, máy lọc không khí công nghệ lọc HEPA theo đó sẽ ngừng hoạt động và giảm đáng kể chức năng lọc, các chất ô nhiễm đã từng được hút vào sẽ có khả năng thoát trở lại không khí! Trường hợp nhiệt độ ấm hơn, độ ẩm trong không khí tăng cao, bộ lọc công nghệ lọc không khí HEPA sẽ gây sinh sôi nấm mốc và vi khuẩn tạo nên mùi khó chịu cũng như lượng chất thải không mong muốn phát sinh. 

Airdog với phần bộ lọc có thể linh hoạt tháo ra cũng như tách rời chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh thiết bị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bằng chất tẩy rửa và nước ấm hoặc cho vào máy rửa bát để làm sạch!

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Điểm mặt lý do nên sở hữu Airdog x8

Sở hữu khả năng lọc hiệu quả hơn

Trong thềm dịch bệnh, các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã xác định được bộ lọc hepa hoàn toàn không có khả năng lọc hiệu quả 45 điếu thuốc lá đang cháy. Tuy nhiên với công nghệ lọc mới nhất hành tinh siêu hiệu quả TPA đến từ máy lọc Airdog, việc lọc khử 450 điếu thuốc lá với gấp 10 lần lượng khói đạt được hiệu quả toàn diện và mạnh hơn đến 50 lần.

Tối ưu chi phí tiêu dùng

Đối với bộ lọc Hepa, bạn bắt buộc phải thay thế màn lọc trung bình khoảng 6 tháng 1 lần, bởi đây không phải là bộ lọc có khả năng giặt rửa nên nấm mốc và vi khuẩn phát triển vô cùng thường xuyên, chi phí để thay thế bộ lọc thực sự không ít, có thể lên đến 500 đô la mỗi năm, thậm chí còn tiêu tốn nhiều hơn nếu bạn chọn những màn lọc chất lượng.

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Đối với bộ lọc TPA đến từ máy lọc không khí AIRDOG, bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ bằng nước là có thể tiếp tục sử dụng, đây thực sự là giải pháp kinh tế nhất nhằm mục đích mang lại nguồn không khí tinh khiết tuyệt đối cho gia đình bạn trọn đời mà lại tiết kiệm chi phí hiệu quả

Bảo vệ môi trường, nói không với rác thải

Trước cuộc khủng hoảng rác thải vô cùng nghiêm trọng trên Toàn cầu, những giải pháp thay thế để hạn chế tối đa lượng rác thải nhằm bảo vệ hành tinh là yếu tố vô cùng quan trọng giúp kiến tạo một hành tinh tốt đẹp hơn cho tương lai sau này.

Giải pháp giảm thiểu tối đa bộ lọc HEPA với thiết kế bộ lọc từ vật liệu sợi thủy tinh nguy hiểm không hề có lợi cho môi trường bằng màn lọc công nghệ TPA thay thế, thuận tiện cho việc lau rửa và dễ dàng hơn trong việc tái sử dụng thực sự vô cùng cần thiết.

Giặt rửa dễ dàng, tái sử dụng với màn lọc TPA siêu hoàn hảo của chiếc máy lọc không khí AIRDOG, công nghệ lọc không khí thời đại mới, tại sao không?

Hành trình mang lại không khí thuần khiết của Airdog TPA

Khác xa so với các thiết bị lọc HEPA, máy lọc không khí công nghệ TPA có thể lọc hiệu quả mầm bệnh ra khỏi không khí. Trường plasma lạnh của công nghệ TPA chắc chắn sẽ tiêu diệt và phân huỷ hiệu quả lượng vi rút, vi khuẩn và bào tử bằng dòng điện trường lên đến
40.000 vôn trong quá trình lọc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Công nghệ này giúp đảm bảo rằng những con vi trùng/ đặc biệt là virus không ký sinh và phát triển phía bên trong màn lọc và sau đó bị thổi ngược trở lại phòng với số lượng gấp đôi. Và với bộ lọc Hepa thông thời, điều này biến chúng thành những ổ chứa virus thực
sự.
Đặc biệt là: So với công nghệ lọc HEPA, công nghệ lọc TPA là giải pháp lọc không khí sử dụng trọn đời với hiệu quả lọc vẫn tốt như thời gian đầu. Còn bộ lọc Hepa truyền thống thì sau 6 đến 8 tháng, tác dụng lọc, khử dần dần bị mất đi đáng kể từ 20-40%.

Đây là bộ lọc có thể rửa được và tái sử dụng, hoàn toàn tiết kiệm chi phí sinh hoạt và vô cùng bảo vệ môi trường. Bộ lọc này có khả năng lọc toàn diện 99,9% các Hạt có hại, 99,9% bụi PM 2.5 và 99% Độc tố Hóa học trong không khí.
Khám phá ngay các lớp lọc TPA

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới
Airdog X8 sở hữu lõi lọc ưu việt 

Lõi 01 Màn lọc trước
Luồng không khí từ phía dưới được thổi qua màn lọc đầu tiên nhằm mục đích thu thập lông, lông thú cưng, v.v.

Lõi 02 Dây phát điện với trường điện từ cao lên đến 1000V
Các dây phát điện tạo ra một trường điện từ cao lên đến 1000V loại bỏ các hạt nguy hiểm có nguy cơ ảnh hưởng đến phổi của chúng ta

Lõi 03 Trường ion
Các hạt tích điện bị phá hủy. Tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng. Phòng thí nghiệm của bên thứ ba đã thử nghiệm và xác nhận tiêu diệt 99,87% vi rút cúm chỉ trong 30 giây (đã có giấy chứng nhận).

Lõi 04 Bộ thu gom
Các hạt tích điện bám vào các tấm thu được sản xuất bằng vật liệu siêu dẫn để loại bỏ các chất độc nguy hiểm trong không khí. Các tấm thu gom sau đó được rửa sạch và tái sử dụng theo thời gian.

Lõi Bộ lọc xúc tác: Bước cuối cùng trong quá trình thanh lọc loại bỏ mùi khó chịu giữ cho không khí của bạn trong lành và tinh khiết.

Máy lọc không khí Airdog tích hợp trải nghiệm người dùng siêu thông minh

Nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người sử dụng, máy lọc không khí thông minh Airdog sở hữu những tính năng siêu tuyệt vời giúp bạn dễ dàng điều khiển, vận hành sản phẩm kể cả khi ở nơi xa

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Sở hữu bảng điều khiển thông minh

Tuỳ thuộc vào mức độ ô nhiễm khác nhau được hiển thị trên AQI (Chỉ số Chất lượng Không khí) đọc được mà bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt theo mong muốn để đảm bảo luồng không khí được trong lành. 

Bảng điều khiển thông minh luôn hỗ trợ bạn linh hoạt hơn trong quá trình kiểm soát chất lượng không khí trong phòng, an tâm trong việc tiết kiệm hoá đơn tiền điện và ngân sách gia đình, đặc biệt có thể thoả sức tận hưởng cuộc sống vớ bầu không khí thuần khiết tuyệt đối ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Hoạt động chỉ với một nút chạm

Không phải sợ việc sản phẩm quá sức phức tạp để có thể vận hành và điều khiển, chỉ với một nút chạm vào chế độ tự động thông minh là bạn có thể khiến cho chiếc robot thông minh này hoạt động và tự làm phần việc của nó một cách nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng. 

Chức năng khóa trẻ em

Nếu nhà bạn có em bé nhỏ, hoặc là cơ sở chăm sóc trẻ mẫu giáo, quán ăn nhà hàng có trẻ nít đi qua, đi lại thì chế độ cài đặt này sẽ là lựa chọn vô cùng hữu ích giúp sản phẩm hoạt động ở chế độ cố định, ngăn con trẻ tò mò trước sản phẩm.

Chế độ yên lặng

Airdog sở hữu độ ồn trong khoảng từ 22dB (chế độ ngủ) đến 57dB (chế độ turbo) và trung bình ở mức 34dB, vì thế nên sản phẩm hoạt động rất êm và dịu hơn một nửa so với các sản phẩm lọc bụi truyền thống

Chế độ sử dụng vào ban đêm

Chế độ ban đêm được thiết kế đặc biệt giúp giữ cho không khí của bạn luôn trong lành và thuần khiết nhất, nhưng tuyệt đối không bị làm ồn, làm chói bởi sự hiện diện của ánh đèn hiển thị và tiếng ồn của quạt.

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Tích hợp tính năng siêu thông minh & AQI thời gian thực

Dựa theo những tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về chất lượng không khí, Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) đến từ Airdog trung bình khoảng từ 0-500 và được kết hợp trong màn hình kỹ thuật số!

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Với chế độ thông báo thay đổi từ đỏ sang cam, vàng, sang xanh lá cây, bạn sẽ có thể linh hoạt nắm bắt chất lượng không khí trong không gian sống mọi lúc nhằm chắc chắn rằng  chất lượng không khí mà bạn đang hô hấp luôn trong trạng thái đảm bảo.

Máy lọc không khí Airdog được chứng nhận khả năng tiêu diệt siêu vi lên đến 99%

Không khí là sự sống. Bảo vệ những người thân yêu của bạn khỏi vi trùng và vi rút bằng máy lọc không khí diệt vi rút đã được cấp bằng sáng chế là một quyết định thông minh và cần thiết. Chỉ vừa mới đây, sản phẩm máy lọc thông minh Airdog X5 đã được công nhận có khả năng loại bỏ siêu vi bởi Khoa Y, Đại học Democritus uy tín của Thrace.

Trong suốt quá trình thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, những người thử nghiệm sản phẩm đã rất ấn tượng với khả năng đột phá của Airdog trong việc loại bỏ các mầm bệnh trong không khí vô cùng hiệu quả, chúng có khả năng tiêu diệt siêu vi trong 99,02% tất cả các tình huống thử nghiệm!

Công nghệ lọc không khí TPA® độc quyền trên thế giới

Kết quả của sản phẩm này trong dữ liệu thử nghiệm được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm sinh học an toàn sinh học độc lập, tuân thủ chính phủ tại Đại học Democritus của Thrace, được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu ở Hy Lạp, Liên minh Châu Âu.

Nếu có nhu cầu lựa chọn một sản phẩm máy lọc không khí công nghệ TPA hiện đại, ưu việt và đảm bảo chính hãng. Đừng ngại đến chúng tôi để dự trữ ngay một giải pháp lọc không khí công nghệ mới siêu thông minh hàng chính hãng bạn nhé.

-4%

Máy Lọc Không Khí

Máy Lọc Không Khí Airdog X3

51 đánh giá
11.000.000
-10%
45 đánh giá
28.200.000
Hết hàng
4.900.000
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 142 Đường Thạnh Xuân 22, khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0929.656.789